BẠN GÁI nói chia tay vì chê bai nhà tôi tuềnh toàng

 • BẠN GÁI nói chia tay vì chê bai nhà tôi tuềnh toàng

  Bạn gái tôi lắc đầu bảo: “Em xin lỗi, anh là chàng trai tốt nhưng em không thể yêu anh, lấy anh và ở trong căn nhà tuềnh toàng như thế này được. Em cũng không thể yêu một người đàn ông chỉ biết suốt ngày đi thuê nhà trọ”...

 • Chào bạn Quỳnh Anh với tâm sự “Tôi đau đớn và hối hận vì lá thư của chồng trong ngày ly hôn”. Thật sự khi đọc những tâm sự này, là đàn ông mà tôi cũng không thể thông cảm được. Tôi rất mừng vì chị đã dạidột ly hôn anh. Thật mừng vì anh đã ký tên. 

  Tôi cũng như những bạn đọc ở đây tuy không muốn xui gia đình chị tan vỡ. Song thú thật, phải thế thì mới đáng với người như chị. Thẳng thắn mà nói, vì anh để lá thư với sổ tiết kiệm chị mới khóc lóc thế chứ không chắc cũng hỉ hả lắm. Người như chị chỉ có sống 1 mình mới không làm khổ người khác thôi. Thật đáng đời chị lắm. Người phụ nữ, người vợ như chị dù chúng tôi yêu thì có yêu thật nhưng khi đã quyết định bỏ là chúng tôi đã chẳng hề có chút luyến tiếc hay tơ vương nào đâu.

  BẠN GÁI nói chia tay vì chê bai nhà tôi tuềnh toàng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/em-khong-the-lay-anh-va-o-trong-can-nha-the-nay-duoc-6257.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.