Bạn gái qua đêm với người khác vì thiếu sự quan tâm của tôi

 • Bạn gái qua đêm với người khác vì thiếu sự quan tâm của tôi

  Em nói nhất thời không kiềm chế được bản thân và đi quá giới hạn với người đó. Em chia sẻ rằng vì quá buồn, quá cô đơn, cộng thêm áp lực công việc nhưng vẫn khẳng định cuộc sống này không thể thiếu tôi.

 • Tôi 28 tuổi, sống và làm việc ở Hà Nội, chúng tôi yêu nhau đã năm năm và sống chung. Em là cô gái thông minh, quyết đoán, đôi lúc cũng nhẹ lòng, chính vì vậy tôi rất yêu em, em cũng thế. Rồi tôi có việc phải về quê (cách Hà Nội 200 km), em vẫn ở lại Hà Nội làm. Đi xa nhưng tôi vẫn thường xuyên về thăm gia đình cách Hà Nội không xa và tiện thăm em luôn (mỗi tháng một lần).

  Do áp lực công việc tôi hơi thiếu quan tâm đến em nhưng vẫn nhắn tin điện thoại hàng ngày, cảm thấy em buồn và muốn gặp tôi. Thời gian gần đây tôi mới phát hiện em quen một người dưới quê, gần nhà em. Đọc được những tin nhắn thân mật của em với người đó, tôi yêu cầu em kể lại mọi việc, em cũng chân thành kể đã quen người đó được ba tháng, đó cũng là khoảng thời gian tôi bận không thể lên thăm em. Em bảo người đó rất quan tâm em.

  Tôi chết đứng không còn biết mình là ai khi em nói nhất thời không kiềm chế được bản thân và đi quá giới hạn với người đó. Em chia sẻ rằng vì quá buồn, quá cô đơn, cộng thêm áp lực công việc nhưng vẫn khẳng định cuộc sống này không thể thiếu tôi. Em khóc rất nhiều và thấy hối hận vì đây là lần đầu tiên có lỗi với tôi. Em nhận hết lỗi lầm và cầu mong tôi tha thứ, cho một cơ hội sửa sai. Tôi buồn lắm, phải làm gì bây giờ, mong các bạn chia sẻ.

  Lâm

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-qua-dem-voi-nguoi-khac-vi-thieu-su-quan-tam-cua-toi-3124280.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.