Ban trai bỏ rơi tôi và đứa con trong bụng mà đi

 • Ban trai bỏ rơi tôi và đứa con trong bụng mà đi

  Cô bạn thân khuyên tôi nên vì đứa con mà xuống nước níu kéo cũng như cầu xin bạn trai ở lại. Thậm chí bạn tôi còn bảo anh muốn “rũ bỏ” thì tôi cứ chủ động về nhà anh thông báo cho hai bác biết điều này.

 • Đọc tâm sự “Chồng không tin cái thai trong bụng tôi là con của anh ấy” của một bạn đọc giấu tên mà tôi trào nước mắt. Xem ra bạn vẫn còn may mắn hơn tôi khi chồng chỉ nghi ngờ. Như nhiều bạn đọc khuyên, bạn hãy kiên quyết giữ lại cái thai nhé. Đợi khi chồng về bạn nên nhẹ nhàng giải thích cho chồng hiểu. Nếu chồng vẫn kiên quyết cho rằng đứa bé không phải con của mình thì bạn cũng đã có hướng giải quyết cho bản thân là ly hôn và làm mẹ đơn thân. Một người chồng không biết tin tưởng vợ con mình thì hẳn là người chồng không xứng đáng với bạn.

  Ngẫm ra chuyện của bạn còn chưa bi đát. Chuyện của tôi đây còn chán nản và bế tắc hơn. Tôi và bạn trai yêu nhau tính đến thời điểm này đã được 5 năm. 5 năm yêu nhau, chúng tôi vài lần tính đến chuyện đám cưới. Song hết lần này đến lần kia tôi phát hiện anh lăng nhăng với người con gái khác. Vì thế tôi đau khổ, dằn vặt.

  Yêu anh, đã không biết bao nhiêu lần tôi phải rơi nước mắt. Nhiều khi anh sẵn sàng bỏ rơi tôi không thương tiếc để lăng nhăng bên ngoài. Tất nhiên anh chối bay biến hết. Trừ khi tôi bắt tận tay hoặc có bằng chứng thì anh mới không còn đường chối cãi nữa. Những khi ấy, anh lại cầu xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Vì nặng tình nặng nghĩa với bạn trai lâu năm nên tôi lại tha thứ cho dù lòng cứ ngày một tổn thương nặng nề hơn.

  Ban trai bỏ rơi tôi và đứa con trong bụng mà đi

   Tôi và bạn trai yêu nhau tính đến thời điểm này đã được 5 năm (Ảnh minh họa)

  Cách đây hơn 1 năm, vì thấy anh hay ra ngoài về muộn và lăng nhăng bên ngoài, tôi đã dọn về chung sống cùng phòng trọ với anh. Đây là một sai lầm của tôi. Bởi ở cùng, mỗi lúc đi làm về, anh có hạn chế đi ra ngoài hơn. Song anh lại bắt đầu đong đưa người con gái khác qua YM hay Facebook. Tất nhiên, anh luôn bí mật làm việc này nên tôi không hề biết.

  Cho tới cách đây hơn 1 tuần, trong một lần mượn laptop của anh làm báo cáo lúc đêm muộn thì tôi vô tình biết được password facebook của anh. Tôi vào thử thì thấy anh hàng ngày nhắn tin tán tỉnh một cô gái khác làm cùng công ty. Anh còn tự khai chưa có người yêu và đang ở một mình. Anh cũng hẹn hò người ấy 2 lần vào buổi trưa ở quán cà phê vườn nữa.

  Khi phát hiện ra bạn trai lại không chung thủy, tôi đã nói lời chia tay. Bạn trai tôi cũng không một câu níu kéo và bảo đến cuối tuần này sẽ chuyển ra khỏi nhà. Coi như chúng tôi chia tay trong êm thấm vì 2 đứa không hợp nhau, sống với nhau thêm khổ. Tôi cũng đồng ý với dự định này của anh.

  Trớ trêu thay, vào sau cái ngày chúng tôi nói lời chia tay và chỉ còn vài ngày nữa là anh đã chuyển ra ngoài sống thì tôi phát hiện mình đã trễ nguyệt san 2 tuần và thấy trong người khác lạ. Tôi âm thầm thử thai thì đã hiện lên 2 vạch.

  Ban đầu tôi định không nói cho bạn trai biết để anh vẫn hết tuần này thì ra ngoài như đã định cho dù tôi vẫn còn yêu anh đi chăng nữa. Song cô bạn thân cứ khuyên tôi nên phải cho anh biết. Bởi cô ấy bảo biết đâu khi anh biết rồi, mối quan hệ của tôi và anh có thể cải thiện. Anh sẽ vì con mà thay đổi cách sống của bản thân và không chuyển ra ngoài nữa rồi làm đám cưới. Cô bạn cũng bảo, làm mẹ đơn thân và nuôi con 1 mình không hề đơn giản.

  Nghĩ vậy, tôi lại quyết định nói với anh ngày hôm qua. Nhưng khi chỉ vừa mới nói chưa xong câu chuyện, anh đã cắt ngang và thở dài thườn thượt. Tôi chỉ nói rằng thông báo cho anh biết chứ cũng không có ý bắt anh phải chịu trách nhiệm gì với tôi hay cái thai trong bụng cả. Bởi vì không có anh, tôi vẫn có thể một mình nuôi con khôn lớn bằng lương tháng của mình hiện nay.

  Sau khi nghe tôi nói vậy, anh chẳng thể hiện thái độ gì mà nói như kiểu không liên quan đến mình. Anh nói tôi nên bỏ thai vì tôi còn cả tương lai phía trước. Rằng tôi nên nghĩ tới cả thể diện của gia đình mình nữa. Đến cuối câu chuyện, anh còn quay lại hỏi tôi đã quyết định gì chưa? Thấy thái độ thản nhiên và lạnh tanh đến lạ của anh tôi bảo quyết rồi, sẽ chẳng cần anh phải có trách nhiệm và nuôi con 1 một mình.

  Từ hôm qua đến hôm nay, anh không về phòng trọ như trước mà đi biệt. Lúc về anh cũng chẳng buồn nhìn mặt tôi mà đi ngủ luôn. Anh dự định vẫn cuối tuần này dọn nhà và đi ra khỏi đây. Còn tôi, thấy bạn trai như vậy tôi buồn lắm. 2-3 ngày nay tôi đã khóc hết nước mắt. Tôi không hiểu nổi tại sao người tôi từng gắn bó suốt mấy năm qua giờ nghe tin tôi có bầu mà lại vô cảm, vô trách nhiệm đến vậy.

  Ban trai bỏ rơi tôi và đứa con trong bụng mà đi

  Cô bạn thân khuyên tôi nên vì đứa con mà xuống nước níu kéo cũng như cầu xin bạn trai ở lại (Ảnh minh họa)

  Cô bạn thân khuyên tôi nên vì đứa con mà xuống nước níu kéo cũng như cầu xin bạn trai ở lại. Thậm chí bạn tôi còn bảo anh muốn “rũ bỏ” thì tôi cứ chủ động về nhà anh thông báo cho hai bác biết điều này. Tôi thì không muốn làm như vậy. Tôi vẫn muốn giữ nguyên quyết định ban đầu là hết tuần này đường ai nấy đi để mình nuôi con 1. Nhưng cô bạn cứ trách tôi không thương con, không thương bản thân.

  Còn vài ngày nữa là người đàn ông mà tôi thương yêu, người cha của đứa bé tôi đang mang trong bụng sẽ ra khỏi nhà rồi, tôi có nên níu kéo một người đàn ông như thế không? Dù đã quyết định giữ con lại sao tôi vẫn thấy quá bẽ bàng, quá hoang mang và lo sợ như thế này? Xin mọi người hãy cho tôi 1 lời khuyên.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/ban-trai-bo-roi-toi-va-dua-con-trong-bung-ma-di-6090.chn

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!