Bạn trai bỏ tôi để chạy theo cô nàng giàu có

 • Bạn trai bỏ tôi để chạy theo cô nàng giàu có

  Quen nhau sáu năm, giờ anh nói chia tay để qua lại với cô gái khác có điều kiện vật chất hơn. Bên cạnh đó anh vẫn tạo cảm giác như chưa từng xa cách với tôi, đón đưa khi tôi đi làm về, luôn nhắn tin rủ đi chơi.

 • Tôi 23 tuổi, quen anh được sáu năm. Gia đình chúng tôi không được khá giả lắm. Gần đây anh nói chia tay tôi để qua lại với cô gái khác có điều kiện vật chất hơn. Tôi đau lắm nhưng đành chấp nhận để anh ra đi. Tôi biết anh vẫn yêu thương và quan tâm tôi nhiều lắm nhưng giờ sự quan tâm đó có phải thừa rồi không? Anh vẫn tạo cảm giác như chưa từng xa cách, đón đưa khi tôi đi làm về, luôn nhắn tin rủ đi chơi những nơi hai đứa từng đi lúc còn yêu nhau.

  Tôi mệt mỏi lắm, yêu anh, hận anh và ghét cô gái kia. Giờ tôi không biết phải làm gì với họ nữa, cũng không thể bỏ mặc anh vì anh là người đã lo lắng giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt 4 năm học đại học. Tôi biết để lo cho một người trong thời gian dài là rất cực khổ, giờ tôi xem anh như kẻ thù thì chẳng khác gì “gà quẹt mỏ”. Còn cô gái kia, chẳng lẽ trên đời này ai có tiền mới có hạnh phúc sao? Bạn bè khuyên tôi nên giành lại anh để cô gái đó đừng chảnh nữa nhưng đầu óc tôi thật thà và đơn giản lắm, đâu biết làm như thế nào. Tôi cũng không thể là rào cản trong tình yêu của người khác, dù cho cô gái kia thế nào thì tôi vẫn thấy có lỗi. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

  Hiền

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-bo-toi-de-chay-theo-co-nang-giau-co-3079614.html

  Bài viết liên quan

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...