Bạn trai có những biểu hiện lạ

 • Bạn trai có những biểu hiện lạ

  Trong điện thoại anh, mỗi khi hai đứa gặp nhau là tất cả cuộc gọi hay tin nhắn đều trống. Tôi giả vờ hối thúc chuyện cưới hỏi, anh nói đợi anh làm có tiền đã.

 • Tôi 23 tuổi, anh lớn hơn 5 tuổi, quen nhau hơn một năm. Trước khi quen tôi anh đã có người yêu nhưng anh nói cô ấy không có tình cảm, chỉ muốn chơi bời nên anh dừng lại. Ngày Quốc khánh năm ngoái, khi chúng tôi quen nhau được hai tháng, anh hứa đưa tôi đi chơi nhưng sau đó lại dẫn người yêu cũ đi. Tôi biết chuyện và hỏi thì anh bảo đi với cô ấy bữa cuối cùng thôi.

  Thời gian yêu nhau anh cũng quan tâm tôi nhiệt tình lắm, gần đây tôi có cảm giác anh đang giấu chuyện gì đó. Tôi gặng hỏi nhưng anh lại nói tôi đa nghi, suy nghĩ linh tinh. Trong điện thoại anh, mỗi khi hai đứa gặp nhau là tất cả cuộc gọi hay tin nhắn đều không có. Tôi giả vờ hối thúc chuyện cưới hỏi, anh nói: “Đợi anh làm có tiền đã, chứ giờ đang khó khăn mà đi thăm nhà em thì phải có cậu anh đi. Thêm nữa em chưa ra nhà cậu anh thì không được. Ba anh hay say rượu, sợ ra nhà em lại nói tùm lum".

  Tôi phân vân không biết anh đang suy nghĩ gì. Tình yêu này có nên tiếp tục được nữa không? Mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-co-nhung-bieu-hien-la-3075421.html

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?