Bạn trai đòi chia tay vì tôi ít hỏi thăm mẹ anh ấy

 • Bạn trai đòi chia tay vì tôi ít hỏi thăm mẹ anh ấy

  Một điều tôi hiếm làm là gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm mẹ bạn trai. Anh cho rằng tôi sống chỉ biết bản thân và gia đình mình, chưa từng quan tâm đến gia đình anh.

 • Tôi và bạn trai quen nhau được gần 3 năm, vì cùng quê nên hai đứa thân với gia đình hai bên. Lần nào về quê chung, hai đứa tôi đều ghé chào hỏi ba mẹ hai bên. Mẹ bạn trai cũng quý tôi, hay mua quà cho tôi như cái áo, đôi giày. Gia đình tôi thuộc diện không mấy khá giả và cũng gặp khó khăn trong chuyện kinh tế nên đồng lương kiếm được tôi luôn để dành cho gia đình mình. Những lần về thăm mẹ bạn trai, tôi hay mua quà biếu bác. Tuy nhiên, một điều tôi hiếm làm là gọi điện hoặc, nhắn tin hỏi thăm bác, thế nên bạn trai bảo tôi sống chỉ biết bản thân và gia đình mình, chưa từng quan tâm đến gia đình anh.

  Nhiều lần cãi vã với nhau và bạn trai đề nghị chia tay vì lý do anh nói tôi sống tồi. Hiện tại tôi cũng không còn muốn níu giữ tình cảm này, vì càng ngày càng có những mâu thuẫn không giải quyết được, cảm thấy chán nản, cả hai luôn miệng nói hai chữ chia tay thì cớ gì cứ miễn cưỡng. Chuyện tôi ít gọi điện hỏi thăm mẹ bạn trai, thật sự tôi chỉ nghĩ đơn giản tháng nào cũng về gặp mặt và hỏi thăm nên việc gọi điện nhắn tin là nên làm, nhưng vì cuộc sống còn quá nhiều mối quan tâm, tôi lại vô tình không thường xuyên làm được.

  Tôi sống thực tế, khi người ta có chuyện tôi sẽ quan tâm, giúp đỡ chứ không có tính gọi điện hỏi thăm cho có, như kiểu nịnh nọt đạo đức giả. Điều tôi cảm thấy buồn phiền nhất là liệu việc tôi ít khi gọi điện hỏi thăm mẹ bạn trai có phải là một ứng xử tồi tệ và không thể chấp nhận đến nỗi bạn trai phải yêu cầu chia tay và cho tôi là đứa không biết điều không?

  Nhung

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-doi-chia-tay-vi-toi-it-hoi-tham-me-anh-ay-3003280.html

  Bài viết liên quan

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...