Bạn trai không chịu dành tiền tổ chức đám cưới

 • Bạn trai không chịu dành tiền tổ chức đám cưới

  Lương anh mỗi tháng hơn 6 triệu, em bảo anh một tháng trích ra mỗi người 3 triệu để hơn một năm sau sẽ làm đám cưới. Anh không đồng ý, nói để mẹ lo, mình anh lo không nổi.

 • Em và người yêu dự định đám cưới, anh mong cưới sớm còn em chưa muốn lập gia đình. Vì chiều anh, em bằng lòng kết hôn, biết anh lâu nay không để dành tiền nên em bàn với anh kế hoạch dành tiền làm đám cưới. Lương anh mỗi tháng hơn 6 triệu, em bảo anh một tháng trích ra mỗi người 3 triệu để hơn một năm sau sẽ làm đám cưới. Anh không đồng ý, nói để mẹ lo, mình anh lo không nổi. Em biết lâu nay anh đi làm không đưa tiền cho mẹ nên em bảo anh phải lo, không để mẹ lo được. Anh nhất định không đồng ý chuyện em bàn, nói nếu vậy thì thôi, mình anh không có khả năng.

  Em không yêu cầu gì lớn lao trong một đám cưới, chỉ cần tổ chức cho có là được, rồi hai đứa sống với nhau, tiếp tục làm ăn. Gia đình em khá giả hơn nhà anh rất nhiều, để lo một cái đám cưới nhà em chỉ cần gom tiền trong 3 ngày là có mà chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện làm ăn, còn số tiền đó đối với mẹ anh phải để dành nhiều năm trời. Em thấy bà cũng cực khổ cả đời rồi, nay chỉ cần anh hỗ trợ mẹ trong việc chuẩn bị tiền làm đám cưới thôi.

  Tình cảm của hai đứa còn rất nhiều nhưng lấy chồng em vẫn mong lấy được người chịu bỏ công sức ra vì mình chứ không phải những lời nói suông. Em mong nhận được sự chia sẻ của mọi người vì không thể hỏi ai xung quanh cả, chuyện chúng em yêu nhau đã là đề tài không hay ở quê rồi. Tất cả vì chênh lệch kinh tế gia đình, học vấn, em đã tốt nghiệp đại học còn anh chưa học hết cấp 2. Nếu nói điều này gia đình em sẽ phản đối kịch liệt hơn bây giờ. Em thật sự không biết nói sao để người yêu hiểu được lòng mình.

  Thảo

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-khong-chiu-danh-tien-to-chuc-dam-cuoi-3031420.html

  Bài viết liên quan

 • Chuẩn bị đám cưới và 4 nỗi lo nhan sắc

  Chuẩn bị đám cưới là giai đoạn thật rộn ràng mà cũng không kém âu lo. Những căng thẳng này kéo theo nào là sụt cân, nào là sạm da và hàng loạt vấn đề...

 • Đám cưới tông màu nâu nhạt mộc mạc

  Tiệc cưới sử dụng màu nâu nhẹ nhàng làm sắc màu chủ đạo, kết hợp cùng các phụ kiện gần gũi với thiên nhiên.

 • Kinh Nghiệm Chọn Thực Đơn Trong Nhà Hàng Tiệc Cưới

  Đám cưới được coi là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người và đó là lí do tại sao mọi người đều mong muốn có một lễ cưới như ý. Một trong những khâu cần chuẩn bị hàng đầu và cẩn thận nhất chính là thực đơn đặt tiệc cưới. Một thực đơn lí tưởng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong đám cưới của bạn

 • Phong cách cưới khách sạn

  Chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và là điểm đến lý tưởng của các cặp đôi