Bạn trai liên tục tra hỏi quá khứ của tôi

 • Bạn trai liên tục tra hỏi quá khứ của tôi

  Anh có tật hay hỏi về quá khứ của tôi rồi bắt đầu tra xét, tìm kiếm tất cả mối quan hệ cũ, vui thì thôi buồn anh lại lôi ra để nói, dằn vặt tôi.

 • Tôi và anh quen nhau hơn một năm, tôi là cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, thời gian chúng tôi quen nhau rất hạnh phúc. Từ khi quen anh tôi không hề đi chơi, cắt đứt tất cả mối quan hệ với bạn bè. Công việc của tôi đòi hỏi phải có mối quan hệ rộng nhưng anh cắt đứt tất cả, không cho tôi đi đâu với bạn bè. Việc này tôi cũng không trách anh vì bản thân cũng không muốn đi chơi, đi làm về đã khá mệt mỏi rồi.

  Anh có tật hay hỏi về quá khứ của tôi rồi bắt đầu tra xét, tìm kiếm tất cả mối quan hệ cũ, vui thì thôi buồn anh lại lôi ra để nói, dằn vặt tôi. Yêu nhau quan trọng là hiện tại, tôi đã hết mực yêu anh, thậm chí hy sinh tất cả mối quan hệ để anh vui nhưng anh không xem trọng tôi ở hiện tại mà cứ tìm cách dò xét về quá khứ.

  Tôi nhiều lần góp ý nhưng anh không sửa đổi, anh nói yêu tôi và muốn biết tất cả về tôi. Tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi sống cho hiện tại và không thể nào nhớ hết từng chuyện trong quá khứ để kể lại cho anh nghe được. Mọi người có thể cho tôi ý kiến làm sao khắc phục người yêu của tôi không? Nếu tình trạng này kéo dài chắc tôi không thể duy trì mối quan hệ dù rất yêu anh, sức chịu đựng của tôi chỉ có giới hạn.

  Vân

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-lien-tuc-tra-hoi-qua-khu-cua-toi-3073492.html

  Bài viết liên quan

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...