Bảo mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, tôi bị nói là “dâu ác”

 • Bảo mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, tôi bị nói là “dâu ác”

  Tôi vừa mới nói đưa mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, chị chồng đã bảo: “Chỉ có dâu ác mới nghĩ ra được chuyện bất hiếu như thế với đấng sinh thành”. Rồi chị cứ chửi tôi là đứa con dâu không có đạo đức.

 • Đọc bài viết: “Cả nhà chồng bảo tôi là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc” của bạn T.P.A mà tôi thấy có chút bóng dáng của mình. Tất nhiên, câu chuyện của nhà tôi khác của bạn. Tôi đã đọc hết tâm sự của bạn và cũng không đồng tình với hành động của bạn ở nhà chồng. Tôi khuyên bạn xem lại bản thân mình, nếu không sớm muộn cũng sẽ bị nhà chồng “từ mặt”. Còn tôi, cũng đang bị chồng, chị chồng nói là nàng dâu ác. Điều này khiến cho tôi rất ức chế và bực bội khi thấy mọi người cố tình đổ tiếng xấu cho tôi như vậy.  

  Tôi mới cưới chồng tính đến nay chỉ 5 tháng thôi. 5 tháng làm dâu nhà chồng, tôi đã nhiều lần phát điên và stress với mẹ chồng bị tâm thần phân liệt. Bà nói rất nhiều và chỉ biết chửi bới con cái suốt ngày. Nói thật, trước khi lấy chồng, tôi cũng biết mẹ chồng bị tâm thần như thế. Bố mẹ đẻ tôi ai cũng khuyên can tôi đừng tiến tới hôn nhân với anh. Nhưng vì yêu chồng quá nên tôi vẫn quyết định cưới anh. Cưới rồi, tôi buộc phải xác định sẽ chung sống và chăm sóc mẹ anh. Nhưng đến bây giờ thì tôi bắt đầu thấy mệt mỏi và hối tiếc.

  Chuyện là mẹ chồng tôi bị bệnh như thế nên hầu như bà chẳng hợp với ai. Do mang bệnh, thường xuyên bị ảo tưởng, ảo giác, hành vi vô tổ chức hàng ngày, mẹ chồng tôi cũng mất ý thức vệ sinh cá nhân. Do đó, đi làm cả ngày về, tôi lại phải một tay tắm rửa vệ sinh cho bà. Vì đi làm mệt mỏi, lại phải chăm lo, nhắc nhở mẹ chồng từ những việc nhỏ nhất khiến tôi thấy bất tiện và mệt mỏi. 

  Bảo mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, tôi bị nói là “dâu ác”
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/bao-me-chong-tam-than-vao-vien-duong-lao-toi-bi-noi-la-dau-ac-6161.chn

  Bài viết liên quan

 • Bố mẹ bắt tôi chia tay bạn gái vì em không giàu

  Bố mẹ muốn tôi tự lập, sau khi cưới sẽ cùng vợ làm nên ngôi nhà của chính mình (tôi đang ở nhà ba mẹ và là con một). Với tấm bằng trung cấp của em thì có đi làm cũng chỉ đủ lo cho bản thân nên bố mẹ tôi không đồng ý.

 • Mẹ chồng ác độc và nhẫn tâm khi lừa con dâu phá thai

  Thấy thái độ bà vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình hơn xưa rất nhiều, tôi như mở cờ trong bụng. Tôi đồng ý theo bà đến 1 phòng khám của bạn thân bà để khám thai. Nào ngờ, mẹ chồng tương lai và bà bạn móc nối với nhau, tiêm thuốc mê cho tôi và phá thai.

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Cách sống của một gái quê khiến gái Hà Nội nhìn vào học hỏi

  Các bạn gái quê ạ, dù chúng ta là gái quê đi chăng nữa thì cũng hãy sống để cho gái Hà Nội nhìn vào học hỏi nhé. Tiền "bòn rút", "đào mỏ" của người khác ý mà, các cụ nói "của thiên trả địa" rồi cũng có ngày "mất cả chì lẫn chài" đấy.