Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

  • Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

    Bạn đang tìm kiếm một ekip để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới để đời, cùng với các dịch vụ cộng thêm như chụp ảnh pre-wedding, chụp ảnh Lễ Gia Tiên, ảnh hậu trường đám cưới. Tuy nhiên, để xác định một cá nhân hay một ekip chụp ảnh cưới chuyên nghiệp hay không, bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Mà chưa chắc khi gặp mặt làm việc, những lời nói PR do nhân viên tư vấn “rót mật” vào tai bạn dễ khiến bạn gật đầu.

  • Làm thế nào để là những cô dâu chú rể sáng suốt, và tìm được cho mình một nhiếp ảnh gia ưng ý cùng thực hiện  bộ ảnh cưới của bạn?

    Sau đây, HappyWedding xin chia sẽ một vài bí quyết chọn lựa nhiếp ảnh gia, để bạn có thêm nhiều kinh nghiệp đánh giá cho một ekip sẽ thực hiện bộ ảnh của mình.

    Cách nhận biết một nhiếp ảnh gia giỏi

    Một trong những nhân vật bạn cần gặp đầu tiên khi đến ảnh viện để trao đổi về hợp đồng chụp ảnh cưới, đó chính là nhiếp ảnh gia. Chắc chắn rằng, trong một buổi chụp hình, ekip đi theo bạn sẽ bao gồm phục trang, make-up, stylist nhưng người quan trọng nhất vẫn chính là người chịu trách nhiệm bấm máy cho album ảnh cưới của bạn.

    Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

     

    Hãy yêu cầu được làm việc riêng với nhiếp ảnh gia, nhờ họ hướng dẫn và tư vấn cho một số phong cách chụp ảnh cưới dựa theo xu thế. Đồng thời xem một số sản phẩm mẫu mà người này đã thực hiện. Cách nói chuyện rành mạch, chịu khó lắng nghe và giải thích rõ ràng trong từng kiểu ảnh sẽ thể hiện đây là một nhiếp ảnh gia tận tâm và luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ bạn.

    Thái độ làm việc và sự thấu hiểu

    Một nhiếp ảnh gia giỏi còn phải là nhiếp ảnh gia có thái độ làm việc chuyện nghiệp và chịu lắng nghe ý kiến cũng như đóng góp của khách hàng. Chắc chắn các sản phẩm mẫu mà họ đưa ra luôn là những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, bạn hãy thử tìm kiếm “hạt sạn” trong một bức ảnh và chỉ cho họ thấy rằng sản phẩm này cần thay đổi về bố cục hay nội dung. Đây chính là cách để bạn đánh giá thái độ của họ khi bạn nhận xét tiêu cực về sản phẩm mà họ làm ra và xem họ có thật tâm nhìn nhận và biết cách lắng nghe bạn hay không?

    Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

    Ngoài ra, các thành viên trong ekip chụp ảnh cưới cũng phải là những người năng nổ, nhiệt tình và vui vẻ. Trong quá trình chụp ảnh cưới, bạn sẽ ít nhiều bị cảm giác hồi hộp, lo lắng, dẫn đến việc bức ảnh cho ra không được tự nhiên. Vì vậy ekip phải tạo cho bạn sự tin tưởng, an tâm và giữ cho không khí luôn vui vẻ để giải tỏa tâm trạng cho bạn.

    Khả năng kết hợp nhiều phong cách

    Mỗi nhiếp ảnh gia thường hay bị bó buộc bởi một phong cách riêng, cố định cho mỗi album ảnh. Vì vậy, điều bạn cần là một nhiếp ảnh gia có nhiều tính sáng tạo trong thời gian tác nghiệp, biết lựa chọn và tư vấn cho bạn những phong cách phù hợp cho mỗi cặp đôi.

    Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

    Bạn chắc chắn sẽ không muốn 30 bức ảnh trong album cưới của mình chỉ mang một màu sắc đơn điệu. Vậy nên, nhiếp ảnh gia mà bạn lựa chọn phải đảm bảo được tiêu chí biết phá cách trong từng nội dung bức ảnh, tạo ra nét độc đáo riêng cho album cưới của bạn.

    Phân loại và tìm kiếm

    Sau khi đánh giá được các tiêu chí mà bạn cần ở một nhiếp ảnh gia. Đây là lúc bạn bắt đầu lên danh sách tham khảo các studio uy tín và các nhiếp ảnh gia đang làm việc độc lập. Cùng một lúc, hãy liên hệ với ít nhất 3 đối tượng bạn cần tìm hiểu. Đặt ra cùng một yêu cầu và nội dung bạn muốn thể hiện trong album và xem cách giải quyết vấn đề của các bên.

    Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

    Studio và nhiếp ảnh gia nào làm cho bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả và có phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất sẽ được bạn lựa chọn.

    Theo Nguồn Sưu Tầm

    Bài viết liên quan

  • Chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Đà nẵng - Hội An

    Đà Nẵng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng với nhiều khung cảnh nên thơ lãng mãn, những con đường thẳng tắp, những bãi đá của thiên nhiên thơ mộng... Rất phù hợp với các cặp đôi ưa chuộng sự phóng khoáng, độc đáo của thiên nhiên...

  • Chụp hình tiệc cưới trọn gói 900K

    chụp hình, chụp hình tiệc, chụp hình tiệc giá rẻ, quay phim,

  • Bí quyết tạo dáng tự nhiên khi chụp ảnh cưới

    Những hình ảnh cưới đẹp lung linh, ghi lại chân thật những khoảnh khắc cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau hay hạnh phúc bên cạnh gia đình bè bạn sẽ là kỷ niệm quý giá của mỗi cặp đôi. Nhưng làm thế nào để có được những hình ảnh đẹp, lung linh đó mách bạn 10 cách sau đây:

  • Chụp ảnh cưới ở phim trường chỉ 3.900k

    Mùa cưới đến rồi ^^ áo cưới Thiên Tuấn khuyến mãi dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ chỉ 1.900k tấm ảnh cổng , 2.900k cho bộ ảnh ngoại cảnh và 3.900k chụp ở phim trường. ****Bao gồm: