Bắt quả tang vợ sắp cưới quan hệ với người con gái khác

 • Bắt quả tang vợ sắp cưới quan hệ với người con gái khác

  Vì có chìa khóa nên mình tự mở cửa và nghe tiếng lạ trên lầu. Không thể tin được, cô ấy đang trong tình trạng không mảnh vải che thân bên cạnh cô gái khác.

 • Mình quen cô ấy trong một buổi họp mặt bạn bè. Cô ấy dễ thương, nói chuyện dễ nghe nên nhiều người theo đuổi. Vận may đến khi một người bạn đề nghị mình chở cô ấy về. Mình xin số điện thoại và sau nhiều lần hẹn gặp, đi chơi, cuối cùng cô ấy cũng đồng ý làm bạn gái mình.

  Bốn năm trôi qua, chúng mình quyết định tiến đến hôn nhân, được sự đồng ý của hai nhà nên tháng sau sẽ "rinh" nàng về làm vợ. Một hôm mình về sớm hơn mọi khi, mua nhẫn cưới mong làm vợ tương lai bất ngờ và qua nhà cô ấy. Vì có chìa khóa nên mình tự mở cửa và nghe tiếng lạ trên lầu. Không thể tin được, cô ấy đang trong tình trạng không mảnh vải che thân bên cạnh cô gái khác, họ đang hôn nhau.

  Tôi hoảng hồn, cô ấy nhìn ra thấy tôi, bỗng chạy lại và nói "Anh ơi nghe em đi, không phải như anh nghĩ đâu". Tôi chỉ kịp tát cô ấy một bạt tai và rời khỏi nhà. Hôm sau người nhà thông báo cô ấy ngất, phải vào bệnh viện, không có tôi cô ấy không uống thuốc, chỉ khóc. Tôi thật sự không hiểu sao yêu tôi mà cô ấy lại ngủ với người con gái khác. Sao cô ấy đồng tính lại quen tôi? Sao cô ấy khóc tới nỗi phải vào bệnh viện? Mong các bạn chia sẻ.

  Vinh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bat-qua-tang-vo-sap-cuoi-quan-he-voi-nguoi-con-gai-khac-3228088.html

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.