Bị cắm sừng mà vẫn phải câm nín

 • Bị cắm sừng mà vẫn phải câm nín

  Người đó nhắn cho bạn gái tôi: "Mình cưới nhau nhé em, anh sẽ không bỏ con mình nữa đâu. Ngày mai em thử que nếu có mình sẽ làm đám cưới", tôi đọc xong mà tim co thắt lại.

 • Tôi quen em được mấy tháng nhưng đã yêu em nhiều lắm, biết trước khi quen tôi em đã có người yêu quen 4-5 năm rồi, em đang giải quyết dứt khoát để đến với tôi. Tôi cho em thời gian giải quyết mọi chuyện.

  Một thời gian sau, em nói đã giải quyết xong mọi chuyện rồi, không còn gì nữa, giờ chỉ xem người đó là bạn. Tại sao em muốn người đó quên từ từ mà ngày nào cũng nhắn tin, điện thoại suốt vậy, tần suất liên lạc với tôi lại giảm rõ rệt. Tôi không ngăn cấm vì muốn em có cảm giác thoải mái nhưng làm gì cũng có chừng mực, tin tưởng em là thế mà em lại nỡ phụ tôi.

  Vì tò mò tôi đã xem tin nhắn của em và biết hai người vẫn nhắn tin rất tình cảm. Đọc xong tôi hoàn toàn sụp đổ, mọi thứ xung quanh như vỡ vụn. Người đó đã nhắn cho bạn gái tôi: "Mình cưới nhau nhé em, anh sẽ không bỏ con mình nữa đâu. Ngày mai em thử que nếu có mình sẽ làm đám cưới", tôi đọc xong mà tim co thắt lại.

  Dù biết khi quen tôi em không còn con gái nữa nhưng tôi bỏ qua tất cả, không quan tâm quá khứ của em, chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai thôi. Tin nhắn tôi đọc được vừa ở quá khứ vừa ở hiện tại, tôi phài làm như thế nào đây. Tôi đã nhắn tin hỏi em dạo này còn liên lạc với người cũ không, em nói không.

  Tôi yêu em rất nhiều sao em lại dối tôi như thế? Tôi sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ nhưng hiện tại thấy vậy chẳng biết làm sao, không dám hỏi thẳng việc đó vì tôi tôn trọng em. Tôi nghĩ vậy là đúng hay sai? Xin các anh chị hãy cho tôi một lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

  Sự

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bi-cam-sung-ma-van-phai-cam-nin-2988452.html

  Bài viết liên quan

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.