Bị đồng nghiệp cùng giới lạm dụng sau buổi liên hoan

 • Bị đồng nghiệp cùng giới lạm dụng sau buổi liên hoan

  Tôi bị Tuấn lạm dụng, không thể kháng cự được vì say quá. Xong việc Tuấn nói yêu và thầm nhớ tôi, rồi anh khóc như một đứa trẻ, lúc này tôi vừa sợ nhưng lại thương anh.

 • Tôi 27 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học xin vào làm trong một ngân hàng, thật sự công việc khá bận rộn và tạo cho tôi nhiều mối quan hệ xã hội. Ở trong phòng tôi được đánh giá là người năng nổ, cao ráo, đẹp trai. Nếu mọi chuyện cứ diễn ra êm đềm như thế thì tôi sẽ không phải bế tắc như bây giờ.

  Hôm đó cơ quan tổ chức liên hoan, cả phòng đi ăn uống hát hò, tôi uống quá chén nên say. Tuấn, bạn đồng nghiệp, cũng là người anh trong cơ quan, hơn tôi 2 tuổi, đã đưa tôi về nhà anh ngủ qua đêm. Thật ra chuyện anh em say rượu mà ngủ ở nhà nhau là bình thường. Nhưng tối đó Tuấn đã đi quá giới hạn tình bạn, tôi sốc vì lần đầu bị một người con trai làm như vậy.

  Tôi bị Tuấn lạm dụng, không thể kháng cự được vì say quá. Xong việc Tuấn nói yêu và thầm nhớ tôi, rồi anh khóc như một đứa trẻ, lúc này tôi vừa sợ nhưng lại thương anh. Sáng dậy Tuấn xin lỗi và ân hận vô cùng vì đã làm thế. Tôi lái xe về nhà rồi lao vào phòng tắm cho sạch hết vết nhơ trên người. Tôi không biết phải làm sao tiếp theo khi đối mặt với anh.

  Sau đó tôi đã xin nghỉ việc, dù anh đến tận nhà gặp tôi để nói lời xin lỗi, anh bảo sẽ nghỉ việc và sang nước ngoài sống với gia đình, tôi không nên làm thế vì lỗi do anh. Sau đợt đó tôi đi du lịch 3 tháng để quên nỗi ám ảnh đó, rồi vào làm trong ngành hàng không, công việc nay đây mai đó. Vậy mà nỗi ám ảnh chuyện xưa vẫn trong tâm trí, tôi không biết mình thế nào.

  Thú thật lúc Tuấn làm chuyện đó, dù say nhưng tôi cũng thấy có cảm giác thích thú một chút. Giờ đôi lúc tôi nghĩ có phải mình cũng thích con trai hay không? Sao cảm giác đó cứ len lỏi trong tôi? Tôi bế tắc quá, nhiều lúc muốn có một ai để chia sẻ nhưng không được.

  Hoàng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bi-dong-nghiep-cung-gioi-lam-dung-sau-buoi-lien-hoan-2950130.html

  Bài viết liên quan

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...