Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình

 • Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình

  Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây để được tận hưởng trọn vẹn cảm giác đê mê ngay cả khi bạn ở một mình.

 • (Soha.vn) - Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây để được tận hưởng trọn vẹn cảm giác đê mê ngay cả khi bạn ở một mình.

  Bạn có tin rằng, chỉ cần tưởng tượng tình dục và hít thở sâu cũng có thể đạt được cực khoái? Thật vây, chỉ với một vài kỹ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn những cảm giác đê mê ngay cả khi bạn “yêu” một mình.

  Bà Tanja Diamond, nhà trị liệu tình dục, tác giả của cuốn sách Beyond Sex: Tantra đã đưa ra một số gợi ý xoay quanh những kỹ thuật “yêu” bằng tay giúp người phụ nữ có thể đạt được cực khoái mạnh mẽ.

  Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được những cảm giác ngọt ngào khi bạn“yêu” một mình:

  1. “Yêu” bằng tay giúp bạn nhận được cực khoái tột đỉnh

  Cảm giác “lên đỉnh” khi “yêu” bằng tay cũng có thể mạnh mẽ giống như khi bạn tham gia vào những “cuộc yêu” thông thường.  Thời gian đầu, bạn có thể khó đạt được cực khoái, nhưng ở những thời điểm khác, bạn sẽ hoàn toàn thích thú trong những đê mê tình dục.

  Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình
   

  2. Thực hành

  Bạn không thể đạt được bất cứ điều gì mà không có sự thực hành, để đạt được cực khoái bằng tay cũng đòi hỏi tương tự như thế. Hãy dành thời gian 10 phút mỗi ngày để tận hưởng trọn vẹn niềm vui riêng của bạn.

  3. Sự tập trung

  Khi bạn đã có kế hoạch để được “lên đỉnh”, hãy tìm một không gian phù hợp để giúp bạn tập trung hơn vào chuyện “yêu”. Hãy dồn hết tâm trí của bạn vào khu vực “cô bé”, điều này sẽ làm tăng quá trình lưu thông máu đến âm đạo và kích thích ham muốn mạnh mẽ hơn.

  Nếu như bạn cảm thấy khó tập trung, hãy thực hiện bài tập Kegel cho đến khi thiết lập được những kết nối cảm xúc hưng phấn của tình dục. Khi đó, bạn sẽ không cần tiếp tục làm các động tác của bài tập Kegel nữa, cơ thể sẽ tự động tập trung ngay sau khi bạn bắt đầu chuyện “yêu”. Đó là lý do tại sao việc thực hành là rất quan trọng.

  Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình
   

  4. Hít thở sâu

  Sau khi bạn đã có sự tập trung, hãy hít thở sâu hơn nữa. Hít mạnh vào, bụng của bạn phình ra, mở rộng xương đáy chậu, thở ra từ từ bằng mũi, bụng hóp lại. Khi hít vào bạn có thể ngưng vài giây, chú tâm vào khu vực của “cô bé”, ống âm đạo và phần đáy chậu. Động tác này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thú vị, ngọt ngào.

  5. Nghĩ về cực khoái

  Khi bạn đã dồn hết tâm trí vào chuyện “yêu”, hãy nghĩ nhiều hơn về cảm giác “lên đỉnh”. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy cơ thể của mình được nóng lên, cảm giác hưng phấn được lan toả tới mọi bộ phận. Có thể lần đầu sẽ không khiến bạn hài lòng, nhưng thực hành ý nghĩ này nhiều lần, não bộ được kích thích mạnh mẽ hơn và bạn sẽ thấy hoàn toàn thích thú.

  6. Thư giãn

  Không giống như những chuyện “ân ái” bình thường, “yêu” một mình không nên kéo dài suốt đêm. Khi bạn hoàn toàn “lên đỉnh”, bạn có thể ngừng nghĩ đến cực khoái, hãy hít thở sâu và thư giãn.

  “Yêu” một mình trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sẽ nhận được cực khoái bất cứ lúc nào, ở bất kỳ không gian nào chỉ với sự tưởng tượng trong tâm trí và kết hợp với việc hít thở sâu.

  Theo http://soha.vn/gioi-tinh/bi-kip-dua-nang-den-su-de-me-khi-yeu-mot-minh-20130607062907605.htm

  Bài viết liên quan

 • Lợi ích tuyệt vời khi nàng `yêu` một mình

  Để có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề nhạy cảm này, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của việc “yêu” một mình đối với sức khoẻ của người phụ nữ.

 • Tận hưởng `cuộc yêu` lý tưởng qua webcam

  Ngày nay, kiểu “quan hệ” qua webcam là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới ngọn lửa “yêu”, phù hợp đối với những cặp vợ chồng không có điều kiện ở gần nhau.

 • Phụ nữ chỉ cần 10 phút để... `lên đỉnh`

  Đàn ông lúc nào cũng lo rằng mình thuộc diện "yếu", xuất tinh sớm mà không biết rằng với hầu hết chị em, mỗi lần "yêu" chỉ cần khoảng 10 phút là quá đủ.

 • Kinh nghiệm sex lần đầu cho cô dâu mới

  Sau hôn lễ, cặp đôi nào cũng mong chờ một đêm động phòng thật lãng mạn, ngọt ngào. Thế nhưng, với những cô dâu trẻ chưa có kinh nghiệm về sex cần có một sự chuẩn bị thật chu đáo nếu không muốn những khoảnh khắc ái ân hụt hẫng vì đau đớn. MarryWedding xin chia sẻ những bí quyết để có một đêm tân hôn thật đáng nhớ