6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2)

 • 6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2)

  Với vợ chồng son, có thể nói không gì tuyệt vời hơn khi nhắc đến "chuyện ấy", nồng nàn, đắm say và vô cùng thăng hoa. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ". Những tuyệt chiêu "bỏ túi" dưới đây chắc chắn sẽ giữ ngọn lửa yêu đương luôn nồng đượm.

 • 4. Ngại chi táo bạo

  Ngày xưa tán tỉnh thì còn giữ kẽ e lệ, nhưng nay kết hôn rồi, một trong những đặc quyền của 2 người gọi nhau là chồng vợ chính là bạn sẽ có thể nói với nhau bất cứ điều gì khác mà không xấu hổ hay phán xét. Trong một bữa ăn tối lãng mạn cho hai người, chia sẻ những tưởng tượng của bạn về chuyện ấy và tìm hiểu xem phản ứng của anh ấy thế nào, hưởng ứng hay còn phá cách hơn. Một số gợi ý nóng bỏng cho các cặp vợ chồng son: Trao nhau những nụ hôn chocolate ngọt ngào, bịt mắt khám phá cơ thể nhau, thay đổi nhiều kiểu “yêu” mới lạ…Chắc chắn khi thử nghiệm điều mới, cảm giác sẽ khác biệt hơn nhiều.

  6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2)

  Mục đích của việc thay đổi tư thế “yêu” là để cả hai đạt được nhiều khoái cảm trong khi quan hệ yêu đương. Vừa nhẹ nhàng vừa mạnh mẽ, thay đổi các tư thế để làm mới lạ hơn trong chuyện ấy. Phương pháp này không chỉ giúp bạn thăng hoa, mà còn làm cho đời sống chăn gối vợ chồng trở nên phong phú hơn, là bí quyết giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu thêm về các tư thế quan hệ tình dục, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đàn ông cũng như người phụ nữ.

  5. Tin ở tình yêu

  Để sự thi vị tồn tại trong hôn nhân, trước tiên cần sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ chồng. Có tin tưởng “nửa kia”, bạn mới luôn cố gắng xây đắp mối quan hệ tốt đẹp của hai người, cả bên ngoài và trong phòng ngủ. Nếu bạn nói hay làm gì đó chỉ trích hay thiếu tôn trọng vợ/chồng suốt cả ngày thì làm sao nàng/chàng muốn thân mật và cố gắng tạo ra điều gì mới mẻ với bạn vào buổi tối?

  Luôn tin tưởng, thoải mái và cởi mở với nhau khi hai người trò chuyện, và lắng nghe một cách tích cực. Bạn phải tập thói quen lắng nghe bạn đời thật sự, bày tỏ sự cảm thông và đáp lại anh ấy hay cô ấy bằng sự chân thành.Mỗi lần hai bạn có cảm giác gắn bó – chứ không phải thù địch – thì cuộc sống chăn gối của hai bạn cũng ngọt ngào, nóng bỏng hơn.

  6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2)

  Thay vì thẳng thắn chia sẻ cảm xúc với chàng sau khi “lâm trận”, việc đó rất dễ tạo ra những tổn thương không đáng có cho bản thân và đối tác, bạn nên khéo léo bày tỏ các hành vi  mà bạn không mong muốn hoặc các việc làm của chàng mà bạn mong muốn để anh ấy hiểu rõ bạn hơn, từ đó giúp mối quan hệ thêm lãng mạn và ăn ý hơn. Một khi bạn nói cho chàng biết những gì khiến bạn cảm thấy hài lòng, thích thú hoặc trái lại, khó chịu mỗi khi làm “chuyện ấy” sẽ giúp anh ấy hiểu rõ để phát huy những việc làm tốt, đồng thời từ bỏ hay có hướng khắc phục những việc gây khó chịu cho bạn.

  6. Thoải mái mới thăng hoa

  Tâm trạng phải thoải mái và hưng phấn, việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu, rất khó để một người phụ nữ lên đỉnh khi tâm trạng không tốt. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn một không gian và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.

  6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2)

  6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2)

  Đêm tân hôn đối với nhiều cặp đôi là đêm đầu tiên của riêng hai vợ chồng. Chính vì thế, chọn trang phục thế nào là một vấn đề rất được cô dâu quan tâm.

  Hoàng Thu


  7]> 6 tuyệt chiêu giúp "chuyện ấy" với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 2) - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 10 yếu tố giúp hôn nhân hạnh phúc (Phần 1)

  Sự hài hước, dành thời gian chia sẻ và tôn trọng sự ràng buộc của hôn nhân là 03 trong số 10 yếu tố tạo nên hạnh phúc dài lâu cho các cặp vợ chồng. Bạn sẽ thực hiện những điều này như thế nào?

 • 3 phong cách phòng ngủ cho đêm tân hôn ngọt ngào

  Phòng tân hôn là nơi mà đôi uyên ương trao nhau những cảm xúc ngọt ngào, cũng là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng những ngày tháng chung sống. Vì vậy việc trang trí phòng tân hôn là một trong những bước rất quan trọng cần chuẩn bị trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

 • Phong thủy phòng ngủ vun đắp tình vợ chồng

  Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là nơi mà tình cảm vợ chồng được vun đắp. Các yếu tố về phong thủy cho phòng ngủ như phương hướng, màu sắc, cách trang trí, bài trí hoa sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp cũng như hòa khí của gia đình

 • Lời dặn chú rể trước đêm tân hôn

  Một đêm tân hôn nồng cháy và đáng nhớ rất cần sự chung tay góp sức từ cả cô dâu và chú rể. Đặc biệt với những cô dâu mới còn nhiều bỡ ngỡ với chuyện phòng the thì chú rể cần có sự chuẩn bị chu đáo và tinh tế để đêm tân hôn là sự kiện đáng nhớ của cả hai.