8 tư thế `yêu` cực kỳ lãng mạn

 • 8 tư thế `yêu` cực kỳ lãng mạn

  Mang hương vị mới cho đời sống tình dục của mình với 8 kiểu "yêu" ngọt ngào dưới đây.

 • (Soha.vn) - Mang hương vị mới cho đời sống tình dục của mình với 8 kiểu "yêu" ngọt ngào dưới đây.

  Nếu như những kiểu "yêu" táo bạo mang đến cho bạn những trải nhiệm tình dục thú vị, thì kiểu "quan hệ" lãng mạn lại tạo nên những hương vị ngọt ngào cho cả hai.

  Hãy cùng tìm hiểu 8 tư thế “ân ái” dưới đây để được tận hưởng "cuộc yêu" như mong muốn:

  1. Tư thế úp thìa

  Nàng nằm trước, chàng nằm sau, người chàng ép sát vào lưng nàng và cả hai cùng quay về một hướng. Nàng để hai bàn tay lên mông của chàng, trong khi, chàng đặt tay của mình lên “đôi gò bồng đảo” của nàng và “cậu bé” bắt đầu thâm nhập vào “vùng cấm địa”.

  2.  Tư thế Soft Rock

  Nàng nằm ngửa; chàng nằm lên trên, vòng tay xuống ôm vai nàng. Hai cơ thể đều duỗi thẳng ra. Khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”, cả hai sử dụng kết hợp nhịp nhàng động tác của khung xương chậu, chàng nhẹ nhàng đẩy xuống, nàng từ từ đẩy lên. Động tác này sẽ khiến cho cả hai đạt được cực khoái mạnh mẽ.

  8 tư thế `yêu` cực kỳ lãng mạn
   

  3. Tư thế tam giác nóng bỏng

  Tư thế này gần giống với kiểu truyền giáo, nàng nằm dưới và chàng nằm bên trên. Tuy nhiên, chàng ở tư thế giống như chống đẩy (hai đầu gối áp sát xuống giường), nàng nâng khung xương chậu lên để “cậu nhỏ” được thâm nhập vào “cô bé”. Nàng dịch chuyển cơ mông của mình lên xuống, trong khi chàng vẫn giữ nguyên vị trí của “cậu nhỏ”.

  4. Tư thế “xiết chặt vòng vây”

  Nàng nằm úp bụng và duỗi chân thẳng, đặt tay sang hai bên hoặc duỗi thẳng qua đầu. Chàng nằm trên, đặt khuỷu tay xuống để làm điểm tựa (chàng sẽ không phải đặt toàn bộ trọng lượng của mình lên cơ thể nàng). Tiếp đó, chân chàng được đặt ở ngoài chân nàng. Khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”, nàng khép chân lại và vắt chéo mắt cá chân.

  5. Tư thế “đi lên thiên đàng”

  Nàng nằm ngửa, đưa 1 tay qua đầu và đặt lên thành giường. Chàng ở tư thế nằm trên gần giống như tư thế truyền giáo, nhưng đầu gối và khuỷu tay áp sát với giường, chân chàng ôm sát lấy chân nàng. Trong mỗi nhịp đẩy lên xuống, nàng siết chặt hai đùi lại vào nhau, “cậu nhỏ” sẽ được cọ xát với mặt trong của đùi nàng và "cô bé".

  8 tư thế `yêu` cực kỳ lãng mạn
   

  6. Tư thế hình số 8

  Nàng nằm ngửa, sử dụng một vài chiếc gối đặt ở vị trí của mông và giữ cho đầu gối hơi cong. Chân của nàng mở rộng ra, hai tay để qua đầu hoặc đặt lên lưng chàng. Khi đó, chàng nằm ở trên, hai tay chống xuống giường (bàn tay đặt gần vị trí đầu của nàng). “Cậu nhỏ” thâm nhập từ từ vào “cô bé”, hai cơ thể lúc này giống như hình số 8 chuyển động, vì vậy cả hai sẽ cảm thấy “cuộc yêu” ngọt ngào hơn.

  7. Tư thế Face to Face (mặt đối mặt)

  Nàng nằm ngửa, chân co lại và áp sát xuống giường, hai tay nâng qua đầu. Chàng nằm bên trên, mặt chàng đối diện với mặt nàng, chân duỗi thẳng, hai tay ôm lấy vai nàng hoặc ôm ở lưng nàng. Điều chỉnh cơ thể để cả hai đều thoải mái, “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” theo chuyển động hình tròn, đẩy lên xuống, sang trái, sang phải. Động tác chậm và phối hợp nhịp nhàng để tạo hứng thú mạnh mẽ cho cả hai.

  8. Tư thế cưỡi ngựa thong dong

  Chàng ở tư thế ngồi, chân xếp chéo kiểu Ấn Độ, hai tay chống lên giường và kéo ra phía sau lưng. Nàng ngồi ở trên, dang hai chân ra (chân áp sát lấy hông của chàng). Nàng ở tư thế quỳ, vai hơi thấp xuống để “cậu nhỏ” được thâm nhập dễ dàng hơn. Nàng nghiêng người về phía chàng, giữ cho hai cơ thể gần nhau và thực hiện động tác đẩy.

  Theo http://soha.vn/gioi-tinh/8-tu-the-yeu-cuc-ky-lang-man-20130607002306871.htm

  Bài viết liên quan

 • Thời khắc đẹp nhất dành cho đêm tân hôn

  Đêm tân hôn luôn để lại những kí ức khó quên cho đôi uyên ương. Sẽ không ít người thắc mắc vậy thời khắc đẹp nhất dành cho đêm tân hôn là khi nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

 • Khoái cảm tình dục đến từ đâu?

  Người ta thường nói điểm G quan trọng trong “chuyện ấy” ở nữ giới là âm vật nhưng “của quý” này là gì, nằm ở đâu? vì sao được đánh giá cao vậy mà ít người biết về nó?

 • Điều phụ nữ khao khát nửa kia hiểu về `chuyện yêu`?

  Dưới đây là những điều phụ nữ luôn mong nửa kia của mình hiểu được để "chuyện yêu" thăng hoa hơn:

 • Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình

  Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây để được tận hưởng trọn vẹn cảm giác đê mê ngay cả khi bạn ở một mình.