Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?

 • Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?

  Để có đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn, cả 5 giác quan và bộ não đều đóng vai trò quan trọng, trong đó trái tim lại là bộ phận đóng vai trò tiên quyết.

 • (Soha.vn) - Để có đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn, cả 5 giác quan và bộ não đều đóng vai trò quan trọng, trong đó trái tim lại là bộ phận đóng vai trò tiên quyết.

  Đây là kết quả cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 1.000 người, họ đã phủ nhận một quan niệm sai lầm về tình dục, coi tình dục chủ yếu tương tác về mặt thể chất.

  96% những người khảo sát thừa nhận rằng họ cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa nhất với những đối tác mà họ quen biết hoặc có kết nối tình cảm. 92% tình nguyện viên cho hay họ hoàn toàn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi đối tác bày tỏ tình cảm.

  Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?
   

  Theo kết quả điều tra, một trong những nhân tố mang tính quyết định đến thành công trong chốn phòng the là sự tự tin khi "lâm trận". Điều này có thể được cải thiện bằng những lời nói khen ngợi, ngọt ngào từ phía đối tác.

  Thêm vào đó, sự tiếp xúc, va chạm ở da cũng góp phần hấp dẫn “chuyện ấy”. Sự hấp dẫn về thể chất và ngoại hình sẽ thúc đẩy ngọn lửa yêu thương và sự gần gũi thân mật hơn.

  Chuyện “yêu” cũng bị tác động đôi chút theo độ dài thời gian sống chung. 90% những người được hỏi cho hay chất lượng đời sống phòng the của họ đã được cải thiện đáng kể sau một vài tháng hoặc một vài năm đầu khi bên nhau.

  Phim ảnh “sex” cũng là một nhân tố góp phần thúc đẩy chuyện “yêu”. 57% tình nguyện viên trong cuộc điều tra cho hay cảm hứng ham muốn của họ đã tăng lên đáng kể. Khoảng hai phần ba những người tham gia cũng đồng ý với nhận định rằng ngành công nghiệp tình dục thực sự góp phần hỗ trợ giúp những người đời sống phòng the tốt hơn.

  50% số người này có sử dụng dầu bôi trơn, sextoy… để kích thích ham muốn và thăng hoa hơn. Hai phần ba số người được hỏi thường trung thành với 2-4 tư thế trên giường trong khi 27% thay đổi với 5-7 tư thế và luôn khám phá những tư thế mới lạ khác.

  Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

  Theo http://soha.vn/gioi-tinh/bo-phan-nao-thuc-day-cuoc-vui-manh-me-nhat-20130707083643098.htm

  Bài viết liên quan

 • 3 món đồ nội thất không thể không có khi “về chung một nhà”

  Khi quyết định về chung một nhà, bên cạnh sự chuẩn bị tất bật cho hôn lễ, các cặp đôi thường băn khoăn không biết nên sắm sửa đồ nội thất cho tổ ấm nhỏ của mình như thế nào. Dù đã lên một danh sách thật dài hay đơn giản chỉ cần một số đồ dùng quan trọng thì hành trang cuộc sống lứa đôi sẽ không hoàn hảo khi thiếu đi 3 món đồ sau:

 • 6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 1)

  Với vợ chồng son, có thể nói không gì tuyệt vời hơn khi nhắc đến "chuyện ấy", nồng nàn, đắm say và vô cùng thăng hoa. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ". Những tuyệt chiêu "bỏ túi" dưới đây chắc chắn sẽ giữ ngọn lửa yêu đương luôn nồng đượm.

 • Khám phá chuyện ái ân của 12 cung hoàng đạo

  Mỗi cung hoàng đạo đều có cách "yêu" khác nhau. Để ý tới những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn có một đối tác hoàn hảo trong "chuyện ấy".

 • 3 mẹo hữu dụng để trang trí phòng cưới nhỏ

  Bạn là cặp đôi mới cưới, bạn mong muốn có một không gian lãng mạn riêng cho vợ chồng mình nhưng căn phòng hiện tại lại khá nhỏ bé? Hãy cùng Marry tham khảo một số cách trang trí phòng cưới nhỏ trở nên lãng mạn và độc đáo nhé!