Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi

 • Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi

  Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn.

 • (Soha.vn) - Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn.

  Đôi khi “chuyện yêu” cần một chút mới lạ và thay đổi mang tính phiêu lưu. Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn. Đây là kết quả của cuộc nghiên cứu hàng nghìn cặp đôi về địa điểm “yêu” tuyệt vời nhất để có cảm giác thăng hoa.

  Cánh đồng ngô

  Một số tình nguyện viên tham gia cuộc nghiên cứu đã tiết lộ về nơi mà họ cảm thấy “thăng hoa” nhất là cánh đồng ngô. Có thể khung cảnh tự nhiên xanh mát đã góp phần khơi nguồn cảm hứng “yêu”. Hình ảnh cánh đồng ngô rậm rạp, heo hút luôn là một nơi thú vị để đổi gió.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Nhà kho

  Trong một số hoàn cảnh, nhà kho cũng có thể trở thành vị trí hẹn hò tuyệt vời của một số cặp đôi. Những đồ dùng cũ hoặc sự bày trí trong nhà kho có thể khơi dậy kỉ niệm hoặc tình yêu của hai người.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Phòng tập thể dục

  Một số cặp đôi nói rằng phòng tập thể dục là nơi lý tưởng để họ làm “chuyện ấy”.  Cơ thể cường tráng, tròn đầy sẽ kích thích ham muốn và đam mê của hai người.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Trong xe hơi

  Điểm đến lý tưởng chuyện “yêu” được hầu hết các cặp đôi thừa nhận là trong xe hơi. Đặc biệt, với vị trí này, các cặp đôi có thể thử một số tư thế mới lạ, do đó “yêu” trong xe bao giờ cũng đem lại cảm giác lãng mạn và thăng hoa hơn bao giờ hết.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Nhà ngoài

  Khi đã chán với giường ngủ và ghế sa lông, có thể tìm một địa điểm “đổi gió” là bên nhà ngoài. Chỉ cần thêm một chút trang trí và bày biện lãng mạn, nhà ngoài có thể đem lại cảm giác thú vị hơn phòng ngủ bình thường.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Gian điện thoại công cộng

  Đây có thể là ý tưởng táo bạo và mạo  hiểm mà một số cặp đôi đã trải niệm.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

  Theo http://soha.vn/gioi-tinh/dia-diem-yeu-doc-dao-cho-cac-cap-doi-20130702223213963.htm

  Bài viết liên quan

 • 13 loại bao cao su giúp `cuộc yêu` viên mãn

  Tìm hiểu 13 loại bao cao su thông dụng dưới đây và lựa chọn những chiếc bao cao su phù hợp nhất cho “cuộc yêu” của bạn.

 • Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?

  Để có đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn, cả 5 giác quan và bộ não đều đóng vai trò quan trọng, trong đó trái tim lại là bộ phận đóng vai trò tiên quyết.

 • Trên giường, ai `vất vả` hơn ai?

  Em rất bực mình vì chồng em cứ nói “đàn ông vất vả vì phải phục vụ vợ trên giường.

 • Bài tập Kegel giúp `cô bé` khít khao hơn

  Các bài tập Kegel giúp chị em lấy lại tự tin và tăng cảm giác khi "yêu", nhất là sau khi sinh con.