Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

 • Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

  Trước đêm tân hôn, các cô dâu thường hồi hộp và lo lắng nhiều vì không biết mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào, có suôn sẻ hay không... Tham khảo những lời khuyên từ Marry để có thêm sự tự tin và thoải mái bạn nhé!

 • Các cô dâu thường nghĩ ngợi và mơ mộng nhiều về đêm tân hôn. Họ luôn cho rằng đó là đêm thiêng liêng chỉ có 1 lần duy nhất trong đời, vì vậy cần phải làm sao cho thật hoàn hảo.

  Tuy nhiên, bạn nên để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và thoải mái. Có như vậy các cô dâu mới thư thả và có thể tận hưởng cảm giác trọn vẹn của một đêm tân hôn ý nghĩa.

  1. Đừng kỳ vọng quá nhiều

  Bạn hãy thư thả và càng ít kỳ vọng vào đêm tân hôn càng tốt. Sau những ngày mệt mỏi chuẩn bị đám cưới, có thể chú rể chẳng có tí hứng thú sex hay trò chuyện tâm sự gì cả. Lúc này, một vòng tay vỗ về, cảm thông có thể làm cho chàng hạnh phúc hơn trò chơi chăn gối.

  2. Dù thế nào bạn cũng không biết tất cả mọi thứ đâu

  Tình dục ngoài hôn nhân và tình dục trong hôn nhân chưa chắc đã giống nhau, vì thế có thể có những điều bạn chưa biết. Đôi khi chú rể muốn làm cho cô dâu bất ngờ, nhưng sự “hiểu biết” của nàng có thể khiến chàng cụt hứng.

  Sự bạo dạn của bạn trong trường hợp này chưa chắc đã là hay, còn tùy vào tâm trạng của chú rể trong đêm tân hôn nữa. Vì thế cô dâu hãy cố gắng “liệu cơm gắp mắm”, đừng vội vàng quá.

  Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

  3. Cô dâu không thể chỉ đặt lưng nằm là xong

  Đừng để chú rể nghĩ anh đã cưới một khúc gỗ về. Hãy có những cử chỉ hành động hướng về chàng để thể hiện tình cảm của mình. Nếu chàng muốn sex, hãy cùng chàng làm chuyện đó một cách nồng nhiệt nhất. Người đàn ông sẽ hạnh phúc khi biết anh được đón nhận.

  Nếu đây là lần đầu tiên của cô dâu, có thể nó sẽ khiến cô dâu bị đau. Hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó.

  Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

  4. Hãy kết nối với chàng

  Tình dục không phải là vấn đề duy nhất hay quan trọng nhất trong đêm tân hôn. Kết nối với nhau mới là điều quan trọng nhất. Bạn hãy hỏi han, tâm sự với chàng về cảm giác hạnh phúc mà bạn có được trong ngày hôm nay. Hãy để người đàn ông của cuộc đời mình biết có những gì xảy ra bên trong bạn và những vất vả của anh ấy trong ngày cưới đáng được bạn ngợi khen. Tóm lại, hãy chắc chắn bạn và chàng đang gắn bó thắm thiết với nhau.

  5. Tân hôn là… đêm đầu tiên

  …trong cuộc đời tiếp theo của hai người. Thật ra hai bạn chẳng cần phải có đêm tân hôn hoàn hảo. Trên thực tế, rất nhiều cặp đôi có đêm tân hôn thất bại hoặc rất buồn cười. Nhưng họ vẫn nhớ về nó và hạnh phúc khi nghĩ đến nó.

  Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

  Dù đêm tân hôn thế nào thì bạn vẫn còn trăm nghìn đêm tiếp theo để học hỏi và rút kinh nghiệm, chừng nào hai người còn bên nhau và muốn làm cho nhau hạnh phúc.

  Hương Trà


  7]> Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Lời dặn chú rể trước đêm tân hôn

  Một đêm tân hôn nồng cháy và đáng nhớ rất cần sự chung tay góp sức từ cả cô dâu và chú rể. Đặc biệt với những cô dâu mới còn nhiều bỡ ngỡ với chuyện phòng the thì chú rể cần có sự chuẩn bị chu đáo và tinh tế để đêm tân hôn là sự kiện đáng nhớ của cả hai.

 • 6 bí quyết phòng the nóng bỏng đúc kết từ bộ phim 50 Sắc thái

  50 sắc thái không chỉ nói về chuyện tình đầy đam mê của chàng tỷ phú Christian và cô nhà báo tập sự Anastasia, mà còn "tiết lộ" nhiều bí quyết phòng the mà các cặp đôi có thể áp dụng để đổi mới đời sống hôn nhân của mình.

 • 3 món đồ nội thất không thể không có khi “về chung một nhà”

  Khi quyết định về chung một nhà, bên cạnh sự chuẩn bị tất bật cho hôn lễ, các cặp đôi thường băn khoăn không biết nên sắm sửa đồ nội thất cho tổ ấm nhỏ của mình như thế nào. Dù đã lên một danh sách thật dài hay đơn giản chỉ cần một số đồ dùng quan trọng thì hành trang cuộc sống lứa đôi sẽ không hoàn hảo khi thiếu đi 3 món đồ sau:

 • 6 tuyệt chiêu giúp `chuyện ấy` với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 1)

  Với vợ chồng son, có thể nói không gì tuyệt vời hơn khi nhắc đến "chuyện ấy", nồng nàn, đắm say và vô cùng thăng hoa. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ". Những tuyệt chiêu "bỏ túi" dưới đây chắc chắn sẽ giữ ngọn lửa yêu đương luôn nồng đượm.