Nỗi niềm `cậu bé` chưa bao giờ `xâm nhập` thành công

 • Nỗi niềm `cậu bé` chưa bao giờ `xâm nhập` thành công

  Không biết em có bị sao không, mới cưới nhau mà "cậu bé" của chồng em vẫn chưa "xâm nhập" thành công.

 • Không biết em có bị sao không, mới cưới nhau mà "cậu bé" của chồng em vẫn chưa "xâm nhập" thành công.

  Thưa bác sĩ! Em vừa mới kết hôn, em không hiểu sao lần đầu khi "quan hệ" chồng em đưa "cậu bé" vào em thấy đau mặc dù chồng đã có "khúc dạo đầu" rất tốt. Khi anh ấy đưa "cậu bé" vào được một tí em đã bị ra máu, em nghĩ do lần đầu bị rách màng trinh nên mới bị ra máu, và lúc đó em không cho chồng "tiến vào" vào nữa.

  Khoảng mấy ngày sau tụi em mới "quan hệ" lại nhưng chồng em cứ đưa "cậu bé" vào được 1 tí thì em lại bị ra máu nhưng cũng không nhiều lắm, và vài ngày sau "quan hệ" lại em cũng bị ra máu trong khi chồng em chưa đưa được "cậu bé" vào hết (em chỉ bị ra máu khi đưa "cậu bé" vào). Em thấy lo quá không biết em có bị sao không bác sĩ, và em thấy áy náy với chồng em, mới cưới nhau mà đã vậy rồi.

  Mong bác sĩ cho em biết, và em phải làm sao để khi "quan hệ" không ra máu mà chồng em vẫn đưa "cậu bé" vào được? Em xin chân thành cảm ơn.

  (Hồng Hoa - honghoa…@gmail.com)

  Nỗi niềm `cậu bé` chưa bao giờ `xâm nhập` thành công
  Ảnh minh họa

  Trả lời:

  Do âm đạo bị co thắt: khi đưa bất cứ vật gì vào âm đạo như dương vật, ngón tay, dụng cụ thăm khám thì tự động âm đạo sẽ bị co thắt lại không tự chủ khiến bệnh nhân bị đau đớn và sợ giao hợp. Nguyên nhân có thể do bị ức chế về tâm lý như giao hợp lần đầu (người phụ nữ càng lo lắng thì âm đạo càng bị co thắt và càng gây đau) hoặc do những sang chấn tâm lý trước đó.

  Vì vậy, để chẩn đoán cho chính xác, em nên đi khám phụ khoa để loại trừ hoặc điều trị những nguyên nhân thực thể gây đau nếu có. Nếu tất cả đều bình thường thì liệu pháp tâm lý kết hợp với điều trị chuyên biệt (dĩ nhiên dưới sự hướng dẫn và trị liệu của thầy thuốc) như dùng thuốc gây tê tại chỗ, sử dụng thuốc an thần trước khi giao hợp, dùng ống nong Hegar đưa vào âm đạo... có thể sẽ hữu ích.

  Theo http://soha.vn/suc-khoe/noi-niem-cau-be-chua-bao-gio-xam-nhap-thanh-cong-20130405105258139.htm

  Bài viết liên quan

 • 8 tư thế `yêu` cực kỳ lãng mạn

  Mang hương vị mới cho đời sống tình dục của mình với 8 kiểu "yêu" ngọt ngào dưới đây.

 • Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình

  Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây để được tận hưởng trọn vẹn cảm giác đê mê ngay cả khi bạn ở một mình.

 • Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi

  Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn.

 • `Lên đỉnh thần tốc` với những `cuộc yêu` trong mùa hè

  Tâm trí nàng sẽ bị cuốn bay bởi những cuộc "yêu" trong mùa hè đầy nóng bỏng.