Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

 • Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

  Việc lên kế hoạch in thiệp cưới ở đâu đẹp, giá rẻ và nhanh chóng cần phải chuẩn bị chu đáo, thực hiện theo đúng kế hoạch để đám cưới của bạn thật hoàn hảo.

 • Việc lên kế hoạch và thực hiện in thiệp cưới cần phải tính toán kỹ lưỡng và hợp lý về thời gian, thực hiện theo đúng kế hoạch để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn chỉnh nhất.

  1. Để ý chất lượng giấy: Có nhiều người bảo là khi xem thiệp cưới thì thấy giấy tốt nhưng khi lấy thiệp về thì giấy xấu đi là do nhà in thay giấy kém hơn để lời nhiều. Nên cam kết với nhà in nếu giấy không đúng mẫu thiệp cưới đã đặt ban đầu thì không lấy thiệp để họ in kỹ.

  Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

  In thiệp cưới đẹp giá rẻ 01

   

  2. Loại chữ: Thiệp cưới có 2 loại là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến. Chữ nhũ thường rẻ hơn khoảng 200-300đ vì vậy phải biết thiệp mình là loại chữ nào để tránh bị gạt

   

  3.In nhiều hơn danh sách 30 thiệp vì thường thiếu giá thiệp tăng hơn gấp đôi.

   

  4. Nên in chỗ nào của người quen giới thiệu vì đã biết chất lượng và giá cả tránh bị hố hàng.

  Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

  In thiệp cưới đẹp giá rẻ 02

   

  5. Bản đồ: thừong phí in thêm bản đồ là do mỗi chỗ in quyết định giá. Hợp lý nhất chỉ từ 150đ/thiệp. Giá cao hơn là do nhà in muốn lấy thêm lời thôi.

   

  6. Thời gian lấy thiệp: thừong từ 7-10 ngày. Có nơi tới 12-14 ngày vì họ chờ cho nhiều thiệp in sẽ giảm chi phí. Tuy nhiên có một số chỗ in tới 20 ngày hoặc hơn nữa do không đủ điều kiện in mà nhận nhiều gây trễ nãy cho khách. Cam kết ngày in chính xác nếu không lấy tiền lại và đi chỗ khác làm còn tốt hơn chờ đợi trong vô vọng.

  Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

  In thiệp cưới đẹp giá rẻ 03

   

  7. Mẫu giấy: Khi đặt thiệp, khi chọn loại giấy nào, bạn nhớ nói họ cắt cho bạn 1 miếng để làm mẫu (cỡ khoảng bàn tay cũng được) và nói họ ký vào đấy!


  Thậm chí, đối với loại giấy tốt hơn, khi bạn được cho coi mẫu giấy, trên mẫu giấy đó còn có tên hiệu nữa, bạn nói bên nhà in ghi thêm tên hiệu giấy vào tờ giấy mẫu của bạn để sau này dễ so sánh, mà bên đó cũng ko thể nói tới nói lui được!

   

  8. Maquet: bạn gởi mail nội dung cho bên đó và hẹn ngày check maquet (thường là khoảng 1-2 ngày, hoặc lúc ko phải cao điểm thì sáng bạn gởi, chiều là có thể check maquet rồi)

  Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

  In thiệp cưới đẹp giá rẻ 04

   

  Khi check maquet bạn phải check kỹ từng chữ, từng dấu "." dấu "," cho cả phụ huynh kiểm tra luôn rồi cho chắc ăn, nếu có sai sót hoặc thay đổi gì thì báo để họ sửa, sửa xong họ sẽ gởi maquet lại cho bạn, bạn đừng ngại là sửa hoài, bên Nhà in bực mình, thật ra họ làm sai để mình nói hoài, họ mới phải là người phải ngại. Chừng nào được check bản maquet hoàn chỉnh bạn mới yêu câu họ in. Và mọi công đoạn check maquet, nhớ thực hiện trên mail, chứ đừng chỉ gọi điện nói miệng nha!

   

  9. Kiểm tra thành phẩm cuối cùng: tới ngày hẹn, trước khi tới bạn cứ gọi điện trước rồi hẳn tới để chắc ăn! Bạn chỉ cần đếm số lượng và và kiểm tra chất lượng từng mẫu thiệp cưới.

   

  Theo http://thienduong.vn/tu-van/chuan-bi-cuoi/in-thiep-cuoi-gia-re-o-dau-ct-459-11.html

  Bài viết liên quan

 • Bật mí bí quyết chọn thợ chụp ảnh cưới đẹp

  Sau khi tiệc tan khách về, thì dấu ấn của một đám cưới sẽ được giữ mãi trong album ảnh cưới. Những hình ảnh trong ngày cưới làmột phần quý giá trong cuộc đời của mỗi người nên việc chọn lựa nhiếp ảnh gia ngày cưới là vô cùng quan trọng

 • 4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, giá rẻ ở Sài Gòn

  Việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới luôn làm các cặp cô dâu chú rể đau đầu. Bởi lẽ, có rất nhiều địa điểm chụp hình cưới đẹp, mỗi địa điểm lại có những nét độc đáo riêng và nơi nào cũng xứng đáng là nơi minh chứng cho hạnh phúc của đôi uyên ương sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

 • Cách đo size nhẫn cưới và nhẫn đính hôn

  Nhẫn là món trang sức không thể thiếu trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào, nhưng lựa chọn nhẫn sao cho vừa tay quả là điều không dễ dàng gì. Cùng tham khảo cách đo size dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc nhẫn đính hôn thích hợp nhất

 • LỜI KHUYÊN KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI

  Ngoài trời là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức tiệc cưới với bầu không khí lãng mạn và quang cảnh đẹp. Tuy nhiên, để tổ chức được một buỗi lễ thành công thì không đơn giản, vì thế Bliss gửi đến bạn 10 lời khuyên sau để giúp cho CD-CR sẽ có được một ngày vui trọn vẹn và ý nghĩa.