12 câu hỏi giúp bạn `khám phá` con người chàng

 • 12 câu hỏi giúp bạn `khám phá` con người chàng

  Hãy đặt ra 12 câu hỏi dưới đây cho chàng của bạn. Những gì anh ấy tiết lộ sẽ giúp bạn đến gần với trái tim anh ấy hơn.

 • 1. Loại phim anh thích là gì?
   
  Phim ảnh gần như đều có sức hút đối với tất cả chúng ta. Khi anh ấy trả lời câu hỏi này, bạn có thể sẽ nắm bắt được một phần con người và tính cách của anh ấy thông qua các nhân vật phim ảnh, loại phim mà anh ấy thích.
   
  2. Anh có đọc sách không?
   
  Sách có khả năng biến đổi nhận thức của một con người. Dẫu rằng chỉ là các tác phẩm hư cấu nhưng nó đều chứa đựng những thông điệp, giá trị nhân văn khác nhau. Đây chính là lý do tại sao bạn nên hỏi anh ấy câu hỏi này. Và câu trả lời sẽ là chìa khóa để bạn đọc được suy nghĩ, tình cảm của anh ấy.
   
  3. Hãy cho em biết điều gì đó về nghề nghiệp của anh?
   
  Nghề nghiệp của một người là sự phản ánh trung thực mục đích học tập và quá trình được nuôi dưỡng. Câu trả lời cho câu hỏi này, sẽ làm sáng tỏ những ưu tiên trong cuộc sống, cũng như tham vọng theo đuổi kế hoạch tương lai của anh ấy. Mặt khác, câu trả lời cũng sẽ cho bạn thấy rõ tầm quan trọng của việc có nên xác định xây dựng mối quan hệ với anh ấy tại thời điểm đó hay không.
   
  4. Anh có thích chơi thể thao không?
   
  Chơi một môn thể thao dạy cho mỗi một người tinh thần đoàn kết và khả năng độc lập, tính lãnh đạo. Điều này rất khó có thể học được chỉ trong phạm vi môi trường “lớp học” văn phòng. Câu trả lời của anh ấy, sẽ giúp bạn ước lượng được sự nhìn nhận của anh ấy về bạn bè và gia đình của bạn.
   
  12 câu hỏi giúp bạn `khám phá` con người chàng
   
  5. Anh có phải là người sành ăn?
   
  Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch “hạ gục” anh chàng đó, bạn nên biết những gì anh ấy thích ăn.
   
  6. Quan điểm về người bạn gái của anh là gì?
   
  Nếu bạn thực sự muốn được hẹn hò với anh chàng này, bạn cần phải nỗ lực để biết mong muốn/tiêu chuẩn về người bạn gái của anh ấy là gì. Với câu hỏi này, bạn sẽ tìm hiểu được những gì anh ấy đang tìm kiếm, và mong muốn.
   
  7. Sở thích của anh là gì?
   
  Sở thích là một trong những hoạt động thể hiện bản chất của mỗi người. Nó cũng là một hình thức biểu hiện cảm xúc chân thật nhất của từng cá nhân. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá một phần con người anh ấy, cách tốt nhất là hãy để anh ấy nói về sở thích của mình.
   
  8. Thành tựu lớn nhất của anh là gì?
   
  Để đạt được một thành tích phải mất thời gian dài để tập trung, cố gắng không ngừng. Nó còn là biểu hiện của lòng đam mê và tinh thần hăng say với mục tiêu mình theo đuổi. Khi anh ấy nói về thành tựu của mình, bạn sẽ thấy được thái độ của anh ấy đối với cuộc sống, cũng như khả năng đối phó với những trở ngại của anh ấy.
   
  9. Cho em biết về mối tình lãng mạn của anh trong quá khứ?
   
  Có thể sẽ phải mất một thời gian để bạn đưa ra câu hỏi này với anh ấy. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc cho chuyện tình cảm của mình. Câu trả lời của anh ấy, sẽ tiết lộ khía cạnh lãng mạn anh ấy có thể dành cho người mình yêu.
   
  10. Điều yêu thích của anh về bản thân là gì?
   
  Mặc dù câu hỏi này thể hiện chút tự đại của người được hỏi, nhưng nó sẽ giúp bạn nắm bắt được suy nghĩ về tình yêu của anh ấy đối với bạn.
   
  11. Nếu có thể thay đổi một điều về bản thân, anh sẽ thay đổi gì?
   
  Sự không hoàn hảo làm cho chúng ta độc đáo và đặc biệt. Điều đó giúp mỗi người có lý do để phần đấu hướng tới sự hoàn hảo mỗi ngày. Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn nhìn thấy sự chấp nhận của anh ấy đối với sai sót của mình và thái độ biến chúng thành điểm mạnh.
   
  12. Hãy mô tả bản thân anh trong một từ
   
  Đây sẽ là một trong những điều khó khăn đối với mỗi người trong quá trình tự tìm hiểu, kiểm điểm bản thân! Câu hỏi này sẽ tóm tắt giúp bạn tất cả mọi thứ mà bạn muốn biết về anh ấy.
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/12-cau-hoi-giup-ban-quotkham-phaquot-con-nguoi-chang-20120617111248724.chn

  Bài viết liên quan

 • 6 phẩm chất người chồng lý tưởng cần có để gia đình hạnh phúc

  Để tìm cho mình một người chồng lý tưởng, bạn hãy gặp gỡ và khám phá những phẩm chất cơ bản của người đàn ông đang hẹn hò với bạn xem có đáng để mình trao thân gửi phận không nha

 • Bí quyết yêu và giữ gìn hạnh phúc gia đình cho những người quá bận rộn

  Thật khó để duy trì sự kết nối liên tục và cần thiết giữa hai người đang yêu khi cả bạn và người ấy đều mắc kẹt giữa mớ hỗn độn của các lịch trình công việc. Với những người quá bận rộn, một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp hạnh phúc gia đình họ luôn được giữ vững.

 • Những điều cần nói trong buổi hẹn hò đầu tiên

  Chính vì thế khi hẹn hò lần đầu tiên thì bạn nên nói gì và làm gì rất quan trọng nhé vì nó là yếu tố tiên quyết để có thể quyết định được mối quan hệ đó sẽ đi đến đâu vậy nên bạn nên biết những gì nên nói ngay cuộc hẹn hò đầu tiên để làm cho một nửa yêu thương vui nhé!

 • Những dấu hiệu bạn đang muốn kết hôn

  Có khi nào bạn đã tự nhận ra rằng bạn bè xung quanh của bạn đều đã có đôi có cặp đều đã an bề gia thất, con cái đề huề và khi nhìn lại mình thì vẫn một mình hay bạn vẫn đang mong lung với một mối tình nào đấy và bạn nghĩ đây cũng là thời điểm để ổn định cuộc sống, để có những đứa con trắng trẻo đáng yêu.