5 điều không nên thành thật với chàng

 • 5 điều không nên thành thật với chàng

  Hãy giữ một số bí mật cho riêng mình và đừng bao giờ bộc bạch những điều sau với chàng.

 • 1. Em thật bẽ mặt khi đi cạnh anh

  Cho dù trông hình thức của chàng ngày hôm đó có đáng thất vọng đến thế nào thì bạn tuyệt đối đừng nên "tạt gáo nước lạnh" vào lòng tự tin của anh ấy. Hoặc khi chàng không ổn định phong độ, lúng túng khi gặp bạn bè của bạn… thì cũng đừng khiến chàng xấu hổ, không dám ngẩng mặt trước bạn. Việc bạn chê bai, tỏ thái độ xấu hổ khi đi bên cạnh anh ấy là một hành động thiếu tế nhị, dễ khiến chàng tổn thương lòng tự trọng và cũng khiến bạn trở thành một cô nàng kênh kiệu, khó tính.
   
  Con người đôi khi khó tránh khỏi những tình huống bối rối khó hiểu. Do đó, bạn đã chấp nhận yêu chàng thì hãy dung nạp cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Hãy cố gắng lựa lời, góp ý khéo léo để dần dần khắc phục những nhược điểm của anh ấy. Điều đó mới thực sự có giá trị và khiến chàng khâm phục bạn hơn.

  2. Gia đình anh thật lộn xộn và phức tạp

  Cho dù điều đó có đúng sự thật đi chăng nữa thì những lời nói này của bạn chính là một sự xúc phạm lớn đến lòng tự trọng của anh ấy. Gia đình là nơi anh ấy sinh ra và lớn lên, sự trưởng thành của anh ấy được những người trong tổ ấm bao bọc, nuôi dưỡng. Vì thế, anh ấy không chấp nhận người khác phê phán, lên án gia đình mình. Dù sao đi chăng nữa thì đó vẫn là nơi anh ấy dành tình cảm nhiều nhất, có ý nghĩa nhất trong cuộc sống.
   
  Tình yêu cũng cần có sự cảm thông, chia sẻ. Vì vậy dù là lời nhận xét thật lòng, bạn cũng không nên lựa chọn cách nói để khiến chàng buồn, chạnh lòng và xấu hổ. Tuyệt đối không nên buông những lời đánh giá khiêu khích, "đạp đổ" như vậy.
   
  5 điều không nên thành thật với chàng

  3. Em có vô số người yêu

  Dù sống trong thời đại tiên tiến thế nào đi chăng nữa thì việc bạn khoe số lượng người đàn ông theo đuổi hoặc lịch sử tình trường của bạn sẽ khiến chàng khó chịu. Anh ấy sẽ đánh giá bạn là cô nàng dễ dãi, yêu nhiều và thay đổi người yêu xoành xoạch. Thậm chí, chàng sẽ nghĩ bạn là một cô nàng lẳng lơ, không biết xấu hổ là gì lại còn khoe chiến tích. Bởi vậy, bất kể cả khi giận hờn, bạn cũng không nên cho anh ấy biết mình đã từng có bao nhiêu người yêu. 
   
  Đừng để một câu nói trong lúc nóng giận hoặc thiếu suy nghĩ khiến bạn mất "giá trị". 

  4. Anh không phải là người đầu tiên của em

  Nếu nói ra câu nói này thì quả thực bạn là một cô nàng vô cùng ngốc nghếch, thiếu suy nghĩ. Bởi vì, không cần bạn nói ra điều đó thì chàng của bạn mới biết anh ấy là người đàn ông thứ bao nhiêu trong cuộc đời bạn. Việc không để ý đến quá khứ của bạn cũng là cách anh ấy tôn trọng bạn, tự xoa dịu mình.
   
  Hơn thế, có thể khi bạn nói điều đó, anh ấy sẽ coi như không để ý nhưng thực tế chàng sẽ tức điên, cay cú vô cùng, thậm chí đánh giá bạn không khác gì cô gái làng chơi vì mình không phải “người đàn ông đầu tiên”. Sự tôn trọng của chàng dành cho bạn vì thế sẽ biến mất. Do đó, đừng có dại khờ mà công khai thật bí mật này.

  5. Những người trong gia đình em rất ghét anh

  Đành rằng đó là sự thật thì bạn hãy khéo léo nói tránh để chàng không cảm thấy bị tổn thương. Tuyệt đối không nên dùng những lời nói theo kiểu "xát muối" như vậy. Bởi vì nếu là một người thiếu kiên trì, câu nói đó sẽ khiến cho anh ấy nhanh chóng chán nản, không còn tin vào tương lai cuộc tình của hai bạn. Chàng sẽ nhanh chóng chia tay.
   
  Mặt khác, khi bạn nói ra câu nói này, nếu chàng là một người cố chấp, không ưa gì bố mẹ bạn thì mâu thuẫn giữa hai bên ngày càng căng thẳng. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên im lặng và từ từ tìm cách khắc phục.
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/5-dieu-khong-nen-thanh-that-voi-chang-20120730054214653.chn

  Bài viết liên quan

 • Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

  Trong tình yêu, khi trò chuyện, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ chọn lọc những gì mình cần phải chia sẻ, những gì nên giữ kín.

 • 5 điều chàng luôn thèm được nghe

  Những điều bạn nói dưới đây sẽ luôn khiến anh ấy vui mừng, hãnh diện và thêm yêu bạn hơn.

 • Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn

  Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt! Và dĩ nhiên bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình