6 điều chắc chắn phải biết nếu muốn nhận được tình yêu vô điều kiện

 • 6 điều chắc chắn phải biết nếu muốn nhận được tình yêu vô điều kiện

  Nếu mong muốn một người đàn ông sẽ yêu mình vô điều kiện thì trước tiên bạn cần nắm được bản chất của tình yêu vô điều kiện.

 • Yêu mà không có điều kiện nào cho tình yêu

  Khi yêu một ai đó bằng tất cả trái tim mình, bạn sẽ không có điều kiện nào ràng buộc kèm theo. Bạn hay người ấy sẽ không thể nói "Em yêu anh vì..." bởi bất cứ lý do nào đưa ra cũng khiến tình yêu của bạn trở nên vô ý nghĩa. Yêu vô điều kiện nghĩa là tình yêu của hai bạn không nảy sinh từ bất cứ nguyên cớ nào. 

  Nói yêu người ấy vì họ đẹp trai, tốt bụng, mạnh mẽ, ga lăng... hay ngược lại, điều đó đều không phải biểu hiện của tình yêu vô điều kiện. Khi hai tâm hồn xích lại gần nhau một cách tự nhiên, thu hút nhau đến mức không thể cưỡng lại, đó mới là tình yêu vô điều kiện. Những cảm xúc đẹp đẽ ấy chỉ có thể đến từ hai trái tim đang rung lên những nhịp đập yêu đương về nhau. 

  Tình yêu vô điều kiện luôn có hai mặt

  Đó là sự thật mà bạn phải đối mặt. Tình cảm đơn phương đôi khi sẽ khiến bạn đau lòng, bởi yêu một ai đó vô điều kiện, bạn sẽ không mong đợi bất cứ điều gì người ấy đáp trả lại. Tuy nhiên, nếu không nhận được tình yêu đáp lại, chắc chắn bạn sẽ bị tổn thương ghê gớm. 

  Trái lại, nếu trao gửi trọn vẹn trái tim mình cho một chàng trai, bạn cũng nhận được tình cảm yêu thương từ chàng trai đó. Tình yêu của bạn sẽ giúp bạn sống tốt hơn qua từng ngày. 

  Tình yêu vô điều kiện chính là động lực để mối quan hệ phát triển khăng khít, mạnh mẽ hơn song sự rủi ro là điều không tránh khỏi. Vậy nên, muốn một ai đó yêu mình vô điều kiện, trước hết bạn hãy trao đi yêu thương mà không toan tính hay quan tâm đến bất cứ lý do gì. 

  6 điều chắc chắn phải biết nếu muốn nhận được tình yêu vô điều kiện
  Muốn một ai đó yêu mình vô điều kiện, trước hết bạn hãy trao đi yêu thương mà không toan tính hay quan tâm đến bất cứ lý do gì (Ảnh minh họa).

  Bạn nỗ lực hết mình để "nuôi sống" tình yêu

  Để nhận được tình yêu vô điều kiện từ một chàng trai cũng như để yêu người đó không toan tính, không vụ lợi, bạn đã luôn nỗ lực hết mình. Đối với tình yêu vô điều kiện, sức mạnh của sự tự tin và sự tin tưởng lẫn nhau là quan trọng nhất. Vì có sự tự tin, bạn đã chiến thắng được các "đối thủ" khác để giành được tình yêu đáp lại từ người ấy. Cùng với đó, bạn đã hết lòng tin tưởng vào người mình yêu và tình cảm của 2 bạn bền vững. 

  Rất khó để yêu một ai đó vô điều kiện và nhận được tình yêu vô điều kiện từ người khác.  nhưng nếu bạn nỗ lực hết mình vì điều đó, cụ thể là tự tin vào bản thân và tin tưởng vào người ấy, bạn sẽ thấy nó trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và khi ấy, bạn xứng đáng được sống trong thứ gọi là tình yêu đích thực

  Chấp nhận chính là cơ sở của tình yêu vô điều kiện

  Trong tình yêu vô điều kiện, cái tôi cá nhân không có chỗ đứng. Bạn sẽ không thực sự yêu được một người nào đó khi bạn luôn giữ cái tôi quá lớn. Yêu vô điều kiện nghĩa là bạn phải chấp nhận con người đối tác như vốn có chứ không phải con người mà bạn mơ tưởng. 

  Sức mạnh của sự chấp nhận sẽ đưa bạn vượt qua được cả hành trình dài trên con đường đi đến tình yêu vô điều kiện. Bởi lẽ, khi bạn thừa nhận mọi điểm tốt và tính xấu của người ấy, sẵn sàng yêu họ với sự tồn tại của hai mặt đối lập đó, tình yêu bạn trao đi chính là thứ tình cảm vượt lên mọi điều kiện, toan tính. Và cũng chỉ khi ấy, bạn mới có cơ hội nhận được tình yêu tương tự. 

  6 điều chắc chắn phải biết nếu muốn nhận được tình yêu vô điều kiện
  Trong tình yêu vô điều kiện, cái tôi cá nhân không có chỗ đứng (Ảnh minh họa).

  Yêu hết mình, trao trọn vẹn cảm xúc tự nhiên

  Yêu một người nào đó là bạn phải trao đi trọn vẹn xúc cảm tự nhiên trong trái tim mình. Đó phải là tình cảm tự phát, không chịu tác động của một sức ép nào. Khi bạn yêu người ấy bằng chính trái tim mình, tự động tình cảm đó sẽ phát triển thành tình yêu vô điều kiện. Những xúc cảm đẹp đẽ đó rất đáng trân trọng bởi không phải ai cũng có thể yêu từ con tim. 

  Rất nhiều người đã yêu vì một ngoại hình đẹp, vì một gia thế vững vàng, vì một "chiếc ví dày"... Trong khi đó, với tình yêu vô điều kiện, mọi thế mạnh của đối tác gần như không có ý nghĩa trong mắt họ. 

  Có sự kết nối giữa hai tâm hồn

  Để mối quan hệ của đạt đến tình yêu vô điều kiện, sự kết nối giữa hai tâm hồn chính là chiếc chìa khóa cần thiết. Kết nối ở đây không chỉ là những cuộc trò chuyện thường xuyên mà nó còn là sự tâm tình, sẻ chia, giao tiếp bằng mọi phương tiện, ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Chỉ khi hai bạn có sự kết nối với nhau một cách trung thực và chân thành nhất, khi ấy tình cảm mới đạt đến tình yêu vô điều kiện. 

  Khi bạn và người ấy có thể thoải mái chuyện trò, chia sẻ mọi vấn đề với nhau bằng một niềm tin trọn vẹn, hai người mới có thể đồng điệu được với nhau, yêu nhau mà không màng tới những tốt - xấu, tiền bạc, địa vị.... Không chỉ vậy, sự kết nối còn giúp tăng cường sự tự tin trong bạn và nhờ đó, bạn có thể chinh phục được trọn vẹn trái tim người ấy không cần lý do, lợi thế nào.

  Thiên Bình (Theo Magforwomen)
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/6-dieu-ban-can-phai-biet-neu-muon-nhan-duoc-tinh-yeu-vo-dieu-kien-20140823015754788.chn

  Bài viết liên quan

 • Dấu hiệu chàng làm việc `mờ ám` sau lưng bạn

  Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau để biết chồng của mình có làm việc “mờ ám” sau lưng vợ không.

 • `Liều thuốc bổ” cần thiết cho tình yêu

  Tình yêu rất cần được bổ sung những "liều thuốc bổ" để luôn tốt đẹp và vững bền.

 • Top 5 lý do bạn chưa có ai rước

  Đôi khi bạn ngồi đấy tự hỏi mình chẳng đến nỗi nào sao mãi chẳng có ai. Thử kiểm tra xem bạn có mắc phải khuyết điểm nào sau đây không nhé.

 • Tuyệt chiêu để chàng `dính` bạn không rời

  Hãy sử dụng những “chiến thuật” sau để tăng cường sự liên kết tình yêu và khiến chàng của bạn yêu không muốn rời.