Dấu hiệu cho biết chàng không xứng với bạn

 • Dấu hiệu cho biết chàng không xứng với bạn

  Cuộc sống quá ngắn để điều chỉnh và thỏa hiệp. Do vậy, thay vì lãng phí thời gian với một người thiếu chừng mực, tốt hơn là bạn nên tạo cho mình cơ hội gặp gỡ một ai đó tuyệt vời hơn!

 • Để có được mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc cho bản thân mình, bạn hãy cân nhắc chia tay nếu anh chàng bạn đang hẹn hò mắc phải những "tật" dưới đây:
   
  1. Anh ấy không có mục tiêu sống

  Một người đàn ông không có mục tiêu sống nghĩa là trong tâm trí anh ta không có bất cứ tham vọng, hoặc chưa bao giờ động thái nỗ lực, phấn đấu vì tương lai. Anh ta hài lòng với mọi thứ xung quanh và không có sự nhiệt tình để phát triển tốt hơn.

  Một chàng trai như vậy sẽ không bao giờ truyền cảm hứng cho bạn cũng như anh ta sẽ bó buộc bạn cả đời vì lối sống “dậm chân tại chỗ”. Thay vì động viên, khích lệ bạn tiến lên trong cuộc sống, anh ta sẽ ngăn cản bạn. Chắc chắn sống với một người đàn ông như vậy, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tương lai!

  2. Chỉ trích tất cả mọi thứ bạn làm

  Anh chàng ấy luôn tìm thấy lỗi trong tất cả mọi thứ bạn làm. Có thể cách bạn nhìn, cách bạn ăn mặc, cách bạn nói chuyện, cách hành xử hay sự nghiệp của bạn... đều khiến anh ấy “ngứa mắt”. Anh ta sẽ luôn tìm mọi cách để chỉ trích và làm cho bạn cảm thấy rằng mình là người phụ nữ không tốt.

  Bạn sẽ không bao giờ có thể sống hạnh phúc với anh chàng như vậy bởi vì anh ta sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân mình. Với người đàn ông này, dù bạn hy sinh vì anh ta bao nhiêu cũng không bao giờ là đủ. Do đó, cách tốt nhất với bạn là hãy giải phóng cho mình khỏi anh chàng này!

  3. Thường xuyên sử dụng bạo lực với bạn

  Anh chàng ấy có thể là người ngọt ngào nhất và chiều chuộng bạn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi nổi giận, anh ấy như biến thành một con thú hoang, thiếu kiềm chế và bạo hành bạn.
   
  Anh chàng không quan tâm việc bạn đang ở đâu, xung quanh có những ai, thường xuyên gào to hoặc sỉ nhục bạn trước mặt người khác. Thậm chí anh ta không ngần ngại đánh bạn và dở những trò bạo lực khác. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được ở với một anh chàng như vậy, cuộc sống của bạn rơi vào khốn khổ và bế tắc như thế nào. Vì vậy tốt hơn là bạn hãy kết thúc càng sớm càng tốt.
   
  Dấu hiệu cho biết chàng không xứng với bạn

  4. Mọi quyết định của anh ấy phụ thuộc vào người khác

  Anh chàng của bạn chưa bao giờ là chính mình. Lúc nào chàng cũng đặt ý kiến của tất cả mọi người lên trên hoặc răm rắp nghe theo yêu cầu của bố mẹ mà không cần biết đúng hay sai. Với anh ấy, trong bất cứ tình huống, hành động nào, xin xỏ lời khuyên luôn là lựa chọn tốt nhất.

  Bạn nên biết rằng, một người đàn ông không chỉ hành động vì những gì người khác nói cho anh ta. Họ luôn phải là một người độc lập, quyết đoán trong từng hành động và suy nghĩ. Bởi vậy, một anh chàng phụ thuộc quá nhiều vào quyết định của người khác sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn. Anh ấy sẽ chỉ khiến bạn thất vọng vì ngay cả việc chăm sóc bản thân còn không thể, thì làm sao có thể chăm sóc gia đình, bảo vệ bạn và con cái!?

  5. Anh ấy vội vàng, hấp tấp

  Anh ấy hầu như ít gặp bạn nhưng lại tuyên bố yêu bạn vô cùng. Trong một khoảng thời gian ngắn gặp gỡ, anh ấy nhanh chóng muốn gặp cha mẹ bạn hoặc thúc giục kết hôn! Anh chàng không cho bạn đủ thời gian để tìm hiểu về con người và luôn khiến tâm trí bạn bận rộn với những lời hứa ngọt ngào của mình. Bạn thậm chí không nhận “tốc độ” yêu đương giữa hai người đang diễn ra như thế nào.

  Nếu là người sáng suốt, bạn nên biết, tình yêu đích thực cần có thời gian. Bạn không cần phải vội vã vì nó. Hành vi hiện tại của anh chàng đó chỉ cho thấy một cách rõ ràng rằng anh ta rất nông cạn và không muốn tốn nhiều thời gian để có được bạn. Đối với người đàn ông này việc bạn “đến” và “đi” cũng sẽ dễ dàng như nhau!

  6. Anh ấy quá bận rộn

  Anh chàng ấy có vẻ như không bao giờ có thời gian dành cho bạn. Với anh ấy, công việc, gia đình hoặc bạn bè của mình mới là "điều cần quan tâm" trước tiên. Anh chàng luôn tung hứng các lý do này khác để thoái thác và làm cho việc không thể gặp được bạn là chính đáng.

  Thậm chí cả tuần trôi qua, anh ấy cũng không thèm hỏi han, tìm hiểu xem bạn thế nào. Khi một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để dành thời gian với bạn. Nếu anh ấy không phiền muộn vì không được gặp bạn, thì bạn nên nghi ngờ về tình cảm của anh ta đối với mình. Đừng lãng phí thời gian cho một người đàn ông không bao giờ dành thời gian cho bạn.
   

   
  Nếu bạn muốn biết liệu mình và anh ấy có thực sự hợp và sinh ra là để dành cho nhau hay không, hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé! 
  Dấu hiệu cho biết chàng không xứng với bạn
   
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/dau-hieu-cho-biet-chang-khong-xung-voi-ban-20121009031918896.chn
  4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • 9 điều cực kỳ đáng ghét ở đàn ông

  Có những thói quen xấu ở cánh mày râu mà tất cả chị em phụ nữ thấy vô cùng đáng ghét, thậm chí có những lúc khiến họ nổi cáu, "phát điên".

 • Bật mí 21 điều lãng mạn chàng nào cũng thích

  Không phải chỉ riêng phụ nữ dễ bị chinh phục bởi những cử chỉ lãng mạn mà ngay với các chàng trai, những cử chỉ lãng mạn sau cũng dễ dàng "đốn ngã" trái tim họ.

 • Lý do khiến bạn vẫn lẻ bóng

  Trong khi bạn bè đã có đôi có cặp, bạn vẫn một mình lẻ bóng!? Hãy kiểm tra xem lý do tại sao điều này lại xảy ra với bạn.

 • 5 kiểu phụ nữ khiến cánh mày râu `vái chào`

  5 mẫu phụ nữ dưới đây luôn khiến những ông chồng vô cùng mệt mỏi và chán nản.