Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người ích kỷ

 • Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người ích kỷ

  Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết một anh chàng ích kỉ, chỉ yêu quý bản thân mình. Từ đó bạn có thể tự tin tìm kiếm cho mình một chàng "bạch mã hoàng tử" như ý.

 • 1. Anh ấy luôn đưa ra những mong đợi về bạn
   
  Đây là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ anh ấy là một người bạn trai vô cùng ích kỷ. Anh chàng này sẽ chỉ biết đặt ra những kỳ vọng đối với bạn. Anh ta không cần quan tâm đến việc bạn có đủ khả năng để hoàn thành những yêu cầu mà anh ta đề ra hay không. Chính vì thế, sống với anh chàng này, bạn không thể hạnh phúc. Nếu bên cạnh bạn đang có một người đàn ông chỉ biết áp đặt và yêu cầu người khác hoàn thiện bản thân, thì bạn hãy cân nhắc từ bỏ anh chàng đó.
   
  2. Không quan tâm đến cảm giác của bạn
   
  Thông thường, một anh chàng thực lòng yêu và luôn nghĩ cho bạn, anh ấy sẽ quan tâm đến cảm giác, suy nghĩ của bạn. Nhưng hiện tại, bên cạnh bạn đang là một người đàn ông chỉ biết đề cao bản thân, không quan tâm đến sự hài lòng của bạn thì đó là một anh chàng ích kỷ. Anh chàng này có một đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là kiêu ngạo, muốn bạn cả ngày chạy theo anh ta! Trong khi đó, bản thân anh ta thì không bao giờ tự nguyện dành thời gian cho bạn.
   
  3. Đòi hỏi ở bạn quá nhiều
   
  Một anh chàng ích kỷ sẽ đến bên bạn chỉ vì mục đích thỏa mãn cảm xúc của bản thân. Anh ta luôn đưa ra những yêu cầu và bắt bạn phải đáp ứng. Sau đó, thậm chí vì không hài lòng hoặc chưa thỏa mãn, anh ta không tiếc lời la mắng bạn. Tất cả những điều này chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông ích kỷ, chỉ biết sống vì bản thân mình. Đối với anh chàng này, tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục với anh ta hay không.
   
  Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người ích kỷ
   
  4. Tự ban cho mình rất nhiều quền hạn 
   
  Anh chàng người yêu của bạn có thói quen phớt lờ những câu hỏi mà bạn đặt ra hoặc có thái độ coi thường, cho rằng không cần thiết phải trả lời điều bạn muốn hỏi. Tuy nhiên, anh ta lại luôn áp đặt, buộc bạn phải trả lời nhanh nhất mỗi khi anh ta hỏi một vấn đề nào đó. Anh ta tự cho mình cái quyền được yêu cầu bạn. Đây rõ ràng là một người đàn ông ích kỷ, chỉ biết sống cho mình và bạn không nên lãng phí thời gian với anh ta nữa.
   
  5. Không quan tâm tìm kiếm sự đồng cảm
   
  Một người đàn ông khi yêu một cô gái chân thành, anh ta sẽ dốc sức làm hài lòng cô gái đó bằng cách quan tâm đến việc cô gái đó thích gì, nghĩ gì và mong muốn gì. Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò không quan tâm đến việc kết nối tình cảm với bạn, mà chỉ làm theo những gì anh ta thích, thì chắc chắn anh ta là mẫu đàn ông ích kỷ. Anh ta đến với bạn đơn thuần chỉ vì muốn có một người bên cạnh hoặc để thỏa mãn nhu cầu thể xác. Do đó điều tốt nhất cho bạn là nên chia tay với anh chàng đó.
   
  6. Không bao giờ dành cho bạn sự ưu tiên
   
  Khi yêu, chắc chắn bạn luôn muốn được trân trọng và anh ấy phải dành cho bạn sự ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, anh chàng của bạn lại luôn đề cao công việc, những mối quan hệ xã hội... lên trên bạn. Điều này chứng tỏ, bạn đang hẹn hò với một người yêu ích kỷ, và không quan tâm làm bất cứ điều gì cho bạn! Bởi vì, thứ mà anh ta quan tâm không phải là cảm xúc, suy nghĩ của bạn như thế nào, mà là bạn đem đến cho anh ta những gì?
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/dau-hieu-chung-to-anh-ay-la-nguoi-ich-ky-20120616105844969.chn

  Bài viết liên quan

 • 3 bí quyết chọn quà Tết cho bố mẹ người yêu ưng ý vừa lòng..

  Nếu đang thuộc nhóm chưa biết phải tặng gì cho gia đình bạn trai hoặc bạn gái của mình trong ngày đầu ra mắt dịp tết, bạn hãy tham khảo ngay những bí kíp sau đây để có thể chọn được một món quà như ý nhất nhé.

 • 8 điều phụ nữ thực sự muốn ở đàn ông

  Chỉ cần có đủ những "tiêu chuẩn" dưới đây thì cánh mày râu hoàn toàn có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc viên mãn!

 • Bài học cho bạn từ chuyện tình trong quá khứ

  Có thể mối tình đã qua vẫn khiến bạn day dứt khôn nguôi, nhưng cũng nhờ đó mà bạn sẽ có được những bài học sâu sắc cho bản thân mình.

 • Lý do khiến chàng nhanh chán bạn

  Nếu bạn không muốn anh ấy nhanh chóng nói lời "chào tạm biệt" mình thì hãy đừng vấp phải những sai lầm sau đây.