Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực si mê bạn

 • Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực si mê bạn

  Chỉ cần đọc và quan sát bạn vẫn sẽ biết được chắc chắn mức độ tình cảm anh ấy dành cho mình.

 • 1. Anh ấy luôn muốn quanh quẩn bên bạn

  Nếu anh ấy liên tục thể hiện thái độ bồn chồn, nhớ nhung khi hai bạn xa nhau, lúc nào cũng muốn được quanh quẩn ở bên bạn thì chắc chắn đó là dấu hiệu chứng tỏ trái tim chàng đang loạn nhịp, yêu bạn cuồng si.

  2. Thường xuyên gọi cho bạn

  Anh ấy liên tục gọi cho bạn, ngay cả khi dường như không có điều gì quan trọng. Thậm chí, bạn thấy anh ấy gọi cho mình chỉ để nói câu: “Chào em”. Cứ như vậy, không gọi điện thì nhắn tin, chàng của bạn không thể tiết chế được hành động đó.

  3. Chàng nói rất nhiều về bạn

  Anh ấy không ngừng nói về bạn ngay cả khi bạn không có nhiều điểm nổi bật đáng để chàng tôn vinh như vậy. Thực tế đó cho thấy, bạn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của chàng.

  4. Tất cả bạn bè của anh ấy đều biết bạn

  Khi bạn phát hiện ra tất cả bạn bè của chàng đều biết về mình - ngay cả với những người bạn chưa từng gặp bao giờ, thì có nghĩa chàng đã thực sự xác định mối quan hệ giữa hai bạn. Điều đó cũng cho thấy, tình cảm của chàng dành cho bạn rất lớn.

  5. Tặng bạn những món quà

  Anh ấy dành tặng cho bạn những món quà mà không cần phân biệt nhân dịp gì, chỉ với lý do thích mang lại cho bạn sự bất ngờ và niềm vui nho nhỏ. Đó là bởi vì, bạn đã chiếm giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim anh ấy.
   
  Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực si mê bạn

  6. Chàng nhớ tất cả mọi thứ về bạn

  Có thể đôi khi bạn tự hỏi làm thế nào mà anh ấy có thể nhớ tất cả mọi thứ liên quan đến bạn. Câu trả lời đơn giản vì anh ấy đã dành toàn bộ tâm trí của mình cho bạn. Khi yêu bạn cuồng si, anh ấy sẽ nhớ từng chi tiết nhỏ nhất liên quan đến bạn, nhớ về chiếc dây chuyền bạn thích đeo, màu tóc của bạn thế nào...

  7. Làm cho bạn cảm thấy đặc biệt

  Một người đàn ông ngọt ngào và yêu bạn bằng cả con tim, khối óc thì anh ấy sẽ khiến cho bạn thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. Bằng những cử chỉ yêu thương, quan tâm chăm sóc, anh ấy muốn mang lại cho bạn cảm giác mình như một nữ hoàng. Thoải mái và luôn vui vẻ chính là những điều bạn có được khi ở cạnh người đàn ông yêu mình cuồng si.

  8. Biết tất cả về bạn

  Đôi khi nếu bạn tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể biết được nhiều điều về bạn đến như vậy?! Từ sở thích, hy vọng và cả những thất bại bạn từng trải qua, anh ấy đều nắm rõ. Nếu điều này có thật thì bạn nên vui mừng bởi vì anh ấy đặc biệt quan tâm – yêu bạn rất nhiều.

  9. Ngắm nhìn bạn không biết chán

  Anh ấy nhìn bạn chăm chú, ánh mắt trìu mến trong khi bạn say sưa nói chuyện hoặc cười vì điều gì đó. Khi ở gần chàng, nhiều lúc ánh nhìn đó khiến bạn bối rối, đỏ mặt. Bạn đừng vội ngờ vực thái độ đó của chàng, bởi vì ẩn sau ánh mắt si tình đó là một trái tim đang loạn nhịp vì bạn.

  10. Khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn

  Nếu anh ấy quan tâm đến trang phục, kiểu tóc hoặc bất cứ điều gì liên quan đến dáng vẻ bên ngoài của bạn; những thay đổi nhỏ cũng khiến anh ấy phát hiện ra... thì điều đó cho thấy chàng đặc biệt yêu bạn.

  11. Muốn đi cùng bạn đến khắp mọi nơi

  Nếu một anh chàng thực sự yêu bạn cuồng si, anh ấy sẽ luôn tìm kiếm cơ hội và không ngại ngần đưa bạn đi cùng đến bất cứ nơi nào.

  12. Thời gian trò chuyện với bạn không bao giờ là đủ

  Bởi vậy, anh ấy tìm mọi cách để có thể được nói chuyện với bạn nhiều hơn. Ngoài nhắn tin, gọi điện, anh ấy sẽ cố gắng online, để lại có thể trò chuyện trực tuyến với bạn.

  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/dau-hieu-chung-to-chang-cuc-si-me-ban-20120802110013922.chn

  Bài viết liên quan

 • 4 kiểu người yêu bạn nên chia tay trước khi quá muộn

  Hẹn hò với những kiểu người yêu này, tình yêu của bạn sẽ không thể là những giây phút thiên đường và cũng đừng nghĩ đến chuyện mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

 • Cách nhận biết chàng còn yêu bạn hay không

  Nếu bạn muốn biết chắc chắn rằng anh ấy có còn dành tình cảm cho mình nữa hay không. Những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn biết chắc chắn điều đó.

 • Tuyệt chiêu nắm giữ trái tim chàng

  Vài kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chiếm được trọn vẹn tình cảm từ người đàn ông của mình.

 • 10 điều bạn nên vận dụng thuần thục khi yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm rất đẹp nhưng đôi khi vì trái tim quá nồng nhiệt mà bạn không còn đủ tỉnh táo để định hướng tốt cho mối quan hệ của mình.