Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

 • Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Không cần quá trang trọng hoặc là quá sơ sài quan trọng trên hết là mọi thứ bạn làm đều xuất phát từ chính trái tim, chính tình yêu của bạn và thể hiện chúng theo cách riêng của bạn. Sau đây là một vài cách cầu hôn dành cho các chàng trai muốn có một buổi cầu hôn thật lãng mạn và ngọt ngào.

 • Một tình yêu lãng mạn ngọt ngào, một tình yêu chân thật có lẽ kết thúc mĩ mãn nhất có lẽ đó là một đám cưới lãng mạn và hạnh phúc của lứa đôi yêu nhau. Bạn muốn sống cùng ai trọn đời và được hạnh phúc mãi mãi, bạn đang bâng khuâng lo lắng mình nên cầu hôn với cô ấy như thế nào để vừa thật lãng mạn lại vừa ngọt ngào đằm ấm.

  Bạn hãy bỏ qua mọi lo lắng, và thiếu tự tin đi nhé và luôn nhớ rằng bạn phải lên kế hoạch rõ ràng để biết rõ bạn muốn làm gì, mình muốn nói gì và muốn diễn biến của buổi cầu hôn đó ra sao để có thể tránh được những sai lầm đáng tiếc nhất nhé.

  Không cần quá trang trọng hoặc là quá sơ sài quan trọng trên hết là mọi thứ bạn làm đều xuất phát từ chính trái tim, chính tình yêu của bạn và thể hiện chúng theo cách riêng của bạn. Sau đây là một vài cách cầu hôn dành cho các chàng trai muốn có một buổi cầu hôn thật lãng mạn và ngọt ngào.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Hãy chắc chắn rằng cô ấy là người bạn muốn lấy làm vợ

  Thông thường thì những quyết định cầu hôn cô ấy khi hai bạn đã xác định được tình yêu dành cho nhau như thế nào, và bạn muốn cô ấy là người cùng bạn đi đến cuối cuộc đời. Bạn hãy ghi ra giấy tất tần tật nhữn suy nghĩ hay những lý do khiến bạn muốn lấy cô ấy làm vợ, muốn chung sống cùng cô ấy. Với cách làm này sẽ giúp cho bạn một lần nữa xác định chắc chắn về quyết định của mình là có đúng hay sai hay không và cũng giúp ích cho bạn khi bạn chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất về cách bày tỏ tình cảm của mình với cô ấy trong lúc cầu hôn đấy.

  Bạn hãy lắng nghe những tiếng nói xuất phát từ trái tim và trái tim mách bảo bạn nên làm như thế chứ không phải là do cô ấy muốn kết hôn cùng bạn và bạn lại không muốn làm cô ấy thất vọng và cũng không phải là vì hai bạn đã quen nhau lâu rồi nên đã đến lúc phải làm gì đó khác đi, hay không phải là cho bạn bè xung quanh ai cũng kết hôn, và lại càng không phải là do áp lực từ phía bạn bè hay gia đình mà bạn phải chấp nhận cầu hôn cô ấy.

  Một cách mà có lẽ nhiều người nghĩ rằng không nên nhưng nó lại là một cách làm cho bạn có thể xác định rõ ràng mình có hoàn toàn phù hợp cùng nhau đi đến trọn đời hay không đó là hai bạn nên sống thử với nhau có thể là vài ngày hay vài tháng để biết rõ về tình cảm của mình trước khi kết hôn. Khi đang hẹn hò thì mọi thứ đều rất đẹp đều màu hồng nhưng khi hai bạn cùng chung sống với nhau đối mặt với nhau hằng ngày rồi mọi thứ sinh hoạt hằng ngày rồi gánh nặng cơm áo gạo tiền thì bạn sẽ nhận ra khá nhiều những vấn đề mà khi yêu nhau khi chưa sống cùng nhau chưa từng xảy ra cả. Tất nhiên nếu bạn chưa xác định rõ ràng và chắc chắn mối quan hệ này thì cũng đừng nên nghĩ đến phương án này nhé vì sẽ không hay chút nào nếu hai bạn lại không có một kết cục đẹp nhé.

  Một lời khuyên từ gia đình người thân bạn bè của bạn lúc này là hết sức hiệu quả nhé, phụ huynh của bạn chắc chắn sẽ cho bạn lời khuyên khá hữu ích giúp cho quyết định của bạn sẽ hiệu quả hơn nhé. Nên tránh bàn luận kế hoạch của mình cho mọi người biết vì tin tức có thể đến tai bạn gái của bạn một cách không hay ho gì.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Hãy chắc chắn rằng cô ấy sẽ nhận lời (trong phạm vi có thể)

  Bạn sẽ không thể nào đoán hay biết trước một cách chính xác rằng cô ấy sẽ đồng ý hay sẽ từ chối lời cầu hôn của bạn. Bạn nên chọn một thời cơ hay thời thời điểm thích hợp một thời điểm mà tình yêu của hai bạn đã chín mùi nhất mà bạn cảm giác rằng cô ấy cũng yêu bạn như bạn yêu cô ấy và cô ấy cũng đã sẵn sàng để chung sống với bạn trọn đời.

  Nếu như cố ấy đã đưa ra những câu nói gợi ý về việc kết hôn với bạn thì chắc rằng cô ấy đã và đang muốn sống một nhà với bạn rồi đấy và cô ấy đã sẵn sàng làm một người vợ đảm một người mẹ hiền rồi đấy.

  Nếu cô ấy không nhắc đến hay chưa suy nghĩ đến việc kết hôn thì bạn có thể bắt đầu hay dẫn dắt câu chuyện kết hôn để có thể xem ý của cô ấy như thế nào về việc việc kết hôn hay sống chung một nhà của hai bạn hay không? Nếu cô ấy tỏ thái độ khó chịu hoặc lảng tránh các câu hỏi mà bạn hỏi cô ấy thì có nghĩa cô ấy chưa sẵn sàng cho việc kết hôn, chưa sẵn sàng đến với bạn để có thể có một gia đình vui vẻ và đằm ấm.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Xin phép bố mẹ cô ấy trước về việc cho phép hai bạn kết hôn

  Cầu hôn chính là lời hứa thiêng liêng nhất cuộc đời mỗi người, đó cũng chính là một sự giao ước, hứa hẹn cho một đám cưới trong tương lai gần với mong muốn được sống với người mình yêu trong suốt quãng đời còn lại. Trong tình yêu khi đã hứa hẹn, có nghĩa là bạn đã tự nhắc với lòng mình phải trân trọng nâng niu và có trách nhiệm với người mà bạn yêu thương hết mực.

  Đại đa số với nhiều người cho rằng việc xin bố của bạn gái cho phép hai bạn kết hôn là khá lạc hậu và truyền thống nhưng nó được mọi người lựa chọn bởi vì đây là một cách thể hiện lòng tôn trọng của bạn với cô ấy và gia đình cô ấy và có một điều chắc chắn là sự quan tâm của bạn dành cho gia đình cô ấy khá nhiều. Đây cũng là một hành động, một việc làm mang sự lịch sự, tỉ mỉ và luôn luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác, và không gia đình nào muốn ngăn cản hay cấm đoán con họ đến với con người lịch sự này cả.

  Nhưng mọi thứ còn tuỳ thuộc vào cô ấy, vào cách suy nghĩ cũng phong tục tập quán của gia đình cô ấy nên bạn cần nên tìm hiểu mọi thứ trước khi quyết định nên xin phép hay không? Và bạn cũng nên trao đổi với cô ấy rằng là việc này có quan trọng hay không? Nó có làm cô ấy khó xử hay không ? Hay nó có thể làm cho bạn trở nên khó gần gũi được với gia đình của cô ấy?

  Và cũng có một giải pháp khác cũng khá là hiệu quả là bạn nên hỏi xin phép gia đình cô ấy sau khi bạn đã ngỏ lời cầu hôn với cô ấy rồi. Cách làm này sẽ vô cùng hữu hiệu đấy nó sẽ giúp bạn chứng tỏ với cô ấy rằng bạn tôn trọng cô ấy bạn muốn hỏi ý kiến cô ấy trước tiên và cô ấy cũng sẽ biết rằng bạn cũng rất tôn trọng ý kiến cũa gia đình cô ấy. Cả hai bạn cùng tay trong tay và cùng xuất hiện trước gia đình để báo tin vui này thì thật là hoàn hảo phải không nhỉ? Các anh chàng có thể suy nghĩ cách này xem có phù hợp với mình lúc này không nhé!

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Quyết định xem khi nào thì nên ngỏ lời kết hôn

  Kết hôn là một sự kiện quan trọng của đời người nên việc xem xét khi nào ngỏ lời cầu hôn để cho nửa yêu thương, và để một nửa yêu thương biết rằng tình cảm của bạn dành cho cô ấy như thế nào và yêu thương cô ấy như thế nào?

  Và cũng nên suy nghĩ kỹ rằng thời gian nào là thích hợp để ngỏ lời là rất quan trọng. Không có thời gian nào là hoàn hảo để ngỏ lời cầu hôn cả, nhưng quan trọng là bạn cầu hôn vào lúc bạn cảm thấy mình hoàn toàn sẵn sàng và đã suy nghĩ rất kỹ. Khi bạn đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho kế hoạch cầu hôn của mình và dành những điều ngọt ngào nhất cho cô ấy bạn có thể chọn những ngày đặc biệt như ngày kỉ niệm yêu nhau hoặc hay ngày gặp nhau đầu tiên.

  Bạn nên suy xét hay là tìm hiểu kỹ về thời gian mà cô ấy muốn kết hôn. Bạn có thể hỏi trực tiếp cô ấy hoặc gián tiếp qua bạn bè hoặc người nhà cô ấy nếu như cô ấy có những ý thích riêng về một mùa nào đấy, hoặc một tháng nào đấy mà cô ấy nghĩ sẽ dễ dàng hơn cho việc sắp xếp đám cưới. Ví dụ nếu như cô ấy thích làm đám cưới vào mùa thu thì bạn nên cầu hôn cô ấy vào khoảng mùa mùa nào xa xa mùa thu một tí-- nếu bạn cầu hôn cô ấy chỉ cách mùa thu vài tháng và cô ấy muốn tổ chức một đám cưới thật linh đình thì sẽ khó khăn nếu bắt cô ấy chờ đợi thêm một năm nữa để tổ chức đám cưới.

  Cầu hôn vào các ngày lễ hoặc sinh nhật có những thuận lợi cũng như bất lợi. Một mặt, cầu hôn vào những ngày này thì càng làm cho nó có thêm ý nghĩa, đặc biệt là vào những ngày lễ thì thường có đầy đủ mọi người trong nhà và đây cũng là những ngày mà tâm trạng ai cũng tốt. Mặt khác, nếu bạn cầu hôn vào các ngày lễ thì bạn phải chia sẻ ngày đặc biệt này cùng với ngày lễ; với một vài người thì chia sẻ ngày đính hôn của mình với ngày lễ thường làm cho họ cảm thấy không riêng tư, nhưng với người khác thì đây là một cách hay để luôn nhớ đến ngày đặc biệt này! Vì vậy, các chàng nên chú ý một chút trong những ngày đặc biệt quan trọng thế này bạn nên để tâm đến từng chi tiết nhỏ ở nàng. Nàng thích ăn gì, đi đâu? Hay có thể là nàng thích điều gì ở bạn nhất nhưng đôi khi do công việc bận rộn hằng ngày bạn đã vô tình quên chẳng hạn! Hãy suy nghĩ và lắng tâm hơn để nàng có thể cảm nhận sự thành ý nhất từ chàng nhé.

  Có rất nhiều cách để các chàng trai ngỏ lời cầu hôn của mình: trong một bữa tối đầy nến lãng mạn, ánh sáng mờ ảo của những đốm lửa rực rỡ và những giai điệu lãng mạn sẽ là khung cảnh tuyệt vời. Ngỏ lời với nàng nơi công cộng với sự giúp đỡ của hội bạn thân, hay cầu hôn bất ngờ trong một dịp đặc biệt của hai người, có thể là ngày kỉ niệm yêu nhau và tại chốn hẹn hò đầu tiên để nói câu “làm vợ anh nhé?” sẽ khiến nàng cảm động và không thể từ chối được.

  Khi cầu hôn thì chọn thời gian và địa điểm thích hợp như thế mới thúc đẩy việc cầu hôn thành công. Khi tâm trạng cô gái không vui mà anh đưa vấn đề cầu hôn ra, thì phần lớn là bị từ chối hoặc đôi bên nói chuyện hôn nhân dưới trời nắng gắt thì quả là điều không hợp. chỉ có dưới ánh trăng, hoa thơm thoang thoảng, nắng dịu gió mát hoặc ở vùng ngoại ô trong ngày xuân, trên cánh đồng mùa thù hoặc lúc trời chiều xế bóng, cảnh sắc rực rỡ, chim hót hoa thơm bàn việc hôn nhân mới hợp và có ý nghĩa, người và cảnh trở thành kỷ niệm suốt đời khó quên.

  Bất cứ một chàng trai nào khi đã xác định được ý trung nhân thì họ sẽ chuẩn bị sẵn những lời ngọt ngào và một chiếc nhẫn đính ước – vật không thể thiếu để dành cho màn cầu hôn người bạn gái. Một khi cô gái đồng ý đeo chiếc nhẫn cầu hôn cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận lời cầu hôn từ chàng trai và sẽ có một đám cưới sau đó.

  Không gian và thời gian tác động không nhỏ đến sự thành công của bạn.Không cần phải chuẩn bị quá cầu kì hay cần có sự minh chứng của nhiều người. Đơn giản, chỉ cần là không gian riêng tư lãng mạn chỉ hai người là đủ. Lưu ý, có thể là nơi đặc biệt riêng đối với bạn và nàng hay có thể là nơi mà nàng cảm thấy thích mỗi khi được đến đó.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Địa điểm bạn muốn cầu hôn cô ấy

  Các chàng hay các nàng điều muốn có những khoảnh khắc cầu hôn đáng nhớ, nhằm ghi nhớ dấu mốc đáng nhớ ấy trong cuộc đời. Và muốn tự tay lên kế hoạch một buổi cầu hôn đầy lãng mạn và đáng nhớ, thì việc chuẩn bị cho việc cầu hôn rất quan trọng. Việc chọn địa điểm làm sao cho phù hợp với ý tưởng cầu hôn là một việc cần phải chọn lựa kỹ để có thể tạo sự bất ngờ, lãng mạn và thành công.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Lời cầu hôn chân thành, dù có ngô nghê và có vẻ thiếu lãng mạn, vẫn là giây phút đẹp đẽ nhất, ít nhất là với người nói ra nó. Một việc như cầu hôn không nên ở nơi công cộng hay trước mặt nhiều người, trừ khi bạn tin vào những bộ phim lãng mạn hài. Nên để giây phút hạnh phúc đó chỉ dành cho hai bạn mà thôi. Địa điểm mà bạn cầu hôn sẽ là nơi mà hai bạn sẽ nhớ mãi sau này nên điều quan trọng bạn phải nhớ rằng “chính bạn” sẽ phải là người tạo ra bầu không khí mà có thể tồn tại mãi trong kí ức của cả hai! Thực tế thì bạn có thể cầu hôn ở bất cứ nơi đâu, nhưng tốt nhất nên lựa chọn nơi nào gắn bó với cả hai nhiều nhất và nơi nào mà làm cho hai bạn cảm thấy thoải mái, bình tĩnh và tự nhiên nhất. Cô ấy thích đến những nơi nào? Cô ấy có thích biển, mặt trời lặn, các toà nhà chọc trời, các cây cầu, quanh cảnh thành phố, thiên nhiên. Và bạn cũng nên đề phòng trường hợp nàng từ chối chứ. Một địa điểm nên tránh là trước nhà nàng. Vì như thế là tự làm tăng sức ép cho mình.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Thực tế lại như thế nào? Bạn càng cố gắng tạo nên một điều gì đó đặc biệt bao nhiêu thì sự việc lại càng có thể trở nên thảm hại bấy nhiêu. Đôi khi đơn giản bạn chỉ cần tập trung vào những điều quen thuộc, những điều mà bạn biết cả hai đều thích, thì lại dễ dàng thành công hơn. Hãy xem xét những nơi như biển, các công viên sinh thái, nhà hàng nổi tiếng với một tầm nhìn tuyệt đẹp, các cây cầu, một buổi dã ngoại,…

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Hãy quyết định xem bạn nên ngỏ lời cầu hôn như thế nào

  Trước khi cầu hôn nếu không phải là những mối tình sét đánh thì hãy nói chuyện với người bạn đời tương lai của mình về dự định đám cưới. Hãy chắc chắn rằng nàng mong muốn điều đó.Sau khi đã lựa chọn xong thời gian địa điểm thì chi tiết việc cầu hôn sẽ diễn ra như thế nào nên được cân nhắc kĩ. Có nhiều cách khác nhau để tỏ lời câu hôn, mỗi người có thể chọn cho mình một cách riêng: có thể thay cho lời nói là một bức thư, hoặc một dòng chữ trên một vật xinh xắn hoặc trên một không gian nào đó.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Đây là nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải nhận được vào tâm trí của bạn khi bạn nghĩ về việc đề nghị một cô gái. Đừng lạm dụng lời cầu hôn của bạn. Hãy giữ nó đơn giản nhưng đặc biệt và ngọt ngào. Nghe và nói lên những điều từ tận đáy lòng bạn  nếu bạn muốn nắm bắt trái tim của người phụ nữ của bạn bằng một lời cầu hôn, sau đó làm theo trái tim của bạn và cô ấy. Hãy sáng tạo, và là chính mình. Mỗi cô gái mình mơ ước có một chàng trai cầu hôn cô. Hãy là bạn là ai, và theo cách đặc biệt của riêng bạn nói làm vợ anh nhé !

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Bạn hãy chứng tỏ rằng cuộc đời của bạn thật tuyệt vời khi có nàng bên cạnh. Đừng ngắn gọn trong ba chữ “anh yêu em”, hãy nói với cô ấy lý do vì sao bạn lựa chọn, hôn nhân có ý nghĩa thế nào với bạn và bạn mong chờ điều gì ở tương lai. Có thể hai bạn đã nghĩ đến đám cưới từ lâu nhưng vẫn nên mang đến cho nàng sự ngạc nhiên khi cầu hôn. Hãy chọn thời điểm và cách thức đặc biệt để nàng không ngờ tới. Tìm thời điểm một ngôi sao băng thì hơi khó khăn nhưng sau một buổi hoà nhạc, hoặc sau một chuyến đi xa cũng rất thú vị. Hãy luôn nhớ rằng những gì bạn làm trong khoảnh khắc này sẽ được cô ấy nhắc đến rất nhiều lần trong đời đấy nhé ! Sau dây là một vài gợi ý dành cho các anh chàng nhé:

  -  Hãy thử tư thế cầu hôn truyền thống : một tư thế mà bạn sẽ thấy ở khá nhiều bộ phim trên màn ảnh nhỏ hay trên mạng internet đó là tư thế quỳ một bên gối, nắm lấy tay cô ấy và hỏi cô ấy làm vợ và nên nhớ rằng nếu xung quanh có nhiều người, chắc chắn họ sẽ nghe thấy lời cầu hôn của bạn và họ sẽ chúc mừng bạn, sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho bạn làm nên điều cầu hôn này tốt hơn nữa.

  -  Hãy xem nếu cô ấy thích được cầu hôn một cách công khai hay kín đáo. Nếu người phụ nữ của bạn thích sự kín đáo và e dè thì bạn không nên công khai nhé vì như vậy cô ấy sẽ tỏ vẻ khó chịu và sẽ từ chối vò bị hụt hẩn nhé ! chính vì thế bạn nên tìm hiểu thử xem cô ấy thích cầu hôn theo kiểu như thế nào để thực hiện chúng một cách tốt nhất.

  -  Hãy giấu nhẫn đi. Đây cũng là một cách phổ biến để cầu hôn mà cô ấy phải là người tìm ra chiếc nhẫn trước và tiếp đến là bạn sẽ tiến hành cầu hôn cô ấy. Nơi giấu nhẫn thường là trong bó hoa, trong hộp sô cô la, hoặc một món quà đặc biệt nào đó. Nhớ nhắc cô ấy mở quà và tự tìm bất ngờ nhé! Đây hẳn là món quà ý nghĩa nhất dành cho nàng nhân ngày lễ tình yêu, đánh dấu mối quan hệ của các bạn đã bước sang một giai đoạn mới theo những cung bậc của tình yêu.

  -  Hãy sáng tạo. Nếu bạn không phải là tuýp người truyền thống và không thích phải tự mình nói ra lời cầu hôn thì có rất nhiều ý tưởng khác giúp bạn cầu hôn tuy tốn nhiều thời gian chuẩn bị nhưng khá thú vị và cũng là một bước đánh dấu cho cô ấy biết rằng bạn là chàng trai gàn dở mà cô ấy sẽ phải sống chung suốt đời đấy.

  -  và nếu bạn thích đi du lịch thì bạn có thể nhờ chuyến du lịch nghỉ dưỡng để có thể cầu hôn nàng nhé. Khi đã xác định rõ ràng thì bạn hãy mời cô ấy đi du lịch và nhân chuyến du lịch thì sắp xếp một buổi cầu hôn ngọt ngào lãng mạn có thể ở bãi biển hay trên du thuyền, hay ở một công viên nào đấy,…thì vô cùng tuyệt vời nhé.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Hãy tìm mua nhẫn

  Đã cầu hôn mà không có nhẫn thì không thể nào cầu hôn được rồi đúng không, nên như thế một khi đã xác định được thời gian và địa điểm cụ thể thì bạn nên chọn một chiếc nhẫn để tặng nàng nhé và cũng nên tìm hiểu kỹ xem nàng thích loại nhẫn như thế nào và chất liệu nào luôn nha.

  Ngoài việc đầu tư thời gian và công sức để chuẩn bị một màn cầu hôn bất ngờ dành cho nàng, một việc quan trọng hàng đầu chính là chọn nhẫn cầu hôn. Xem ra với rất nhiều chàng trai, việc chọn nhẫn cầu hôn cũng tiêu tốn không ít chất xám. Chiếc nhẫn là vật tượng trưng cho hạnh phúc của bạn, bạn vinh dự khi đeo nó. Vậy hãy trân trọng nó. Bạn hãy dành một chút thời gian đi chọn nhẫn, có thể hỏi những người có kinh nghiệm. Đừng chọn loại quá rườm rà và quá diêm dúa. Nhưng cũng đừng quá khinh suất với những chiếc nhẫn kém chất lượng. Vì những vật này sẽ là kỷ niệm suốt đời.

  Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được người yêu đeo trên tay hàng ngày, do đó, việc chọn nhẫn quan trọng nhất là phải để ý đến tính cách, sở thích của nàng như thế nào để chọn được chiếc nhẫn hợp ý. Loại nhẫn này thường được đính đá quý, đặc biệt là kim cương, bởi nó đại diện cho ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu. Với cô gái yêu sự mới mẻ, cầu kỳ thì việc chọn viên đá đính trên nhẫn có hình giọt nước, hình vuông hoặc chiếc nhẫn được đính nhiều viên đá quý nhỏ sẽ là gợi ý phù hợp. Bên cạnh đó, giải pháp an toàn nhất cho các chàng chính là lựa chọn chiếc nhẫn có đính đá quý hoặc kim cương hình tròn là một lựa chọn tuyệt vời.

  Không nên chọn loại nhẫn quá đắt để cầu hôn, đặc biệt không nên chọn những loại mà bạn không đủ tiền để mua. Chọn loại nào nhỏ nhưng trang nhã và tiết kiệm tiền cho tương lai cả hai tốt hơn là tiêu sạch tiền tiết kiệm vào một món đồ trang sức.

  Một chiếc nhẫn đẹp, khi đeo lên tay còn cần hợp với màu da, vì thế, vàng trắng là chất liệu dễ làm đẹp lòng các nàng nhất bởi nó hợp với mọi màu da. Phần đá quý đính trên nhẫn có thể có màu trắng, hay các loại đá quý với màu sắc tươi sáng, màu yêu thích của nàng, màu hợp với mệnh, tuổi hoặc cung hoàng đạo của nàng cũng là một trong những chi tiết được quan tâm khi chọn lựa.

  Sau khi đã biết được những thông tin trên, chắc chắn các chàng đã tự tin hơn khi chọn nhẫn cầu hôn. Nhưng lại có một khó khăn lớn nhất đó chính là… làm sao để mua được chiếc nhẫn vừa tay nàng mà vẫn giữ được bí mật? Đây không phải nhiệm vụ bất khả thi đâu, bạn đừng lo. Bạn có thể dùng sợi chỉ, hoặc một miếng giấy dài khổ nhỏ quấn quanh ngón tay của nàng, đánh dấu phần tiếp giáp của đầu sợi chỉ hoặc miếng giấy khi tạo thành hình tròn. Vậy là bạn đã có thể tự tin chọn nhẫn đúng size rồi. Còn phải làm sao để đo ngón tay mà nàng không nghi ngờ thì cần vận dụng sự khéo léo đánh lạc hướng của bạn. Ví dụ giả vờ thi xem ngón tay ai to hơn, hoặc nói rằng bạn muốn đo tay xem dạo này nàng có lên/xuống cân hay không…

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Chọn trang phục phù hợp với địa điểm bạn chọn

  Cầu hôn là một việc khá trọng đại cho nên chính vì thế mà bạn không thể xem nhẹ nó nhé và vì thế bạn nên xuất hiện một cách chỉnh chu nhất có thể nhé, bạn sẽ càng ghi điểm hơn trong mắt của người bạn đời tương lai đó. Chắc hẳn anh chàng nào cũng muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo khi chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn nửa kia. Bạn nên chọn một bộ cánh phù hợp và lịch sự để có thể tăng thêm sự long trọng và nghiêm chỉnh.

  Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy tự tin với trang phục mà mình đang diện, bạn sẽ khó lòng đưa ra một lời cầu hôn trọn vẹn. Do đó, hãy ưu tiên các trang phục mà bạn từng diện trước đó và dễ cử động. Bởi lẽ việc mặc bộ đồ mới có thể khiến bạn không thoải mái và khiến nửa kia nghi ngờ, đoán biết được ý định của bạn. Đặc biệt, nếu bạn muốn quỳ gối, hãy đảm bảo rằng bạn có thể làm điều đó khi diện trang phục này. 

  Nếu bạn đã lên được kế hoạch cầu hôn thì hãy luôn nhớ ăn mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Nếu bạn muốn ngỏ lời khi cả hai đang đi dạo thì bạn có thể chọn giày thể thao và áo quần phù hợp cho việc tập thể dục. Nếu bạn ngỏ lời ở nhà, hãy mặc những gì mà bạn vẫn hay mặc, cho dù đó là chiếc áo kỷ niệm thời đại học của bạn. Chắc hẳn nửa kia sẽ muốn bạn được là chính mình thay vì hóa thân thành một người xa lạ nào đó. 

  Nếu bạn mang theo ba lô hoặc túi xách, bạn chỉ cần bỏ hộp đựng nhẫn vào trong đó. Nhưng nếu bạn không thường xuyên mang ba lô, hãy cất nhẫn vào túi được may trên quần, áo. Một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn đó là các chàng thượng lựa chọn trang phục để có thể giấu nhẫn cầu hôn chính vì thế bạn nên chọn trang phục sao phát huy được điều đó nha.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

  Luyện tập 

  Đôi khi các chàng trai hay ngượng ngùng hay ái ngại việc nói câu Làm vợ anh nhé?’’ hay câu ‘‘em có thể làm mẹ của những đứa con của anh hay không?’’. Chính vì thế bạn nên phải tập luyện cho thuần thục trước khi cầu hôn để tránh tình trạng bình thường có thể nói một cách lưu loát nhưng tới lúc đó thì lại nói chẳng nên lời nào cả.

  Luyện tập không phải là bạn tạo ra áp lực cho bản thân mình. Nhưng nó gíup cho người yêu của bạn cảm thấy cô ấy đặc biệt đến nhường nào và bạn đang muốn cô ấy đồng ý lời cầu hôn của bạn.

  Cầu hôn

  Nguyên tắc quan trọng nhất đó là bạn hãy là chính mình, đơn giản và ngọt ngào. Làm tất cả theo trái tim, theo những sáng tạo đặc biệt của riêng bạn để ngỏ lời với cô ấy.

  Sau khi đã lên kế hoạch kĩ càng thì bạn hãy tiến đến thực hiện việc cầu hôn. Hãy đưa cô ấy đến “nơi bạn chọn” và bắt đầu cầu hôn cô ấy. Nhớ rằng đừng để bí mật bị bại lộ bởi việc thường xuyên kiểm tra nhẫn trong túi áo, hay là nói chuyện mông lung. Nếu bạn đưa cô ấy đến một nơi cô ấy chưa từng đến trước đây, hoặc nơi nào đó vô cùng lãng mạn, và bạn biết chắc rằng nếu hai bạn ở đây lâu hơn ba mươi giây thì cô ấy chắc chắn sẽ biết bạn định làm gì thì tốt nhất bạn nên ngỏ lời cầu hôn càng sớm càng tốt, có như vậy thì mới không mất đi sự bất ngờ.

  Hầu hết các cặp yêu nhau đều nhớ rõ nơi đầu tiên hai người gặp mặt. Họ tin rằng đó là một nơi định mệnh. Cầu hôn ngay tại nơi gặp gỡ đầu tiên sẽ khiến nàng nghĩ rằng bạn là một người sâu sắc và cũng cho thấy vị trí của nàng trong trái tim bạn rất quan trọng Không chỉ nơi gặp gỡ đầu tiên, mà tất cả những nơi gắn với những trải nghiệm đầu tiên giữa hai người đều có một sức mạnh kỳ lạ.

  Các cô gái thường yêu những chàng trai tự tin và dũng cảm. Bạn có thể ngỏ lời với cô ấy trên sóng phát thanh tại một thời điểm nhất định. Hãy gọi đài phát thanh địa phương và việc của bạn là chuẩn bị những gì muốn nói sao cho súc tích, đáng nhớ và ngọt ngào. Bạn cũng có thể tặng cô ấy một bài hát lãng mạn...Và bạn đừng quên điện thoại cho cô ấy để nghe câu trả lời nhé.

  Nếu bạn muốn nắm được trái tim của một người phụ nữ bằng hôn nhân, hãy làm theo trái tim của bạn và của cô ấy. Hãy sáng tạo, và là chính mình. Đó là giấc mơ về lời cầu hôn của bất kì cô gái nào. Nếu cô ấy trả lời đồng ý, hãy kết thúc việc cầu hôn bằng một nụ hôn hoặc một cái ôm. Và đừng quên đeo nhẫn vào tay cô ấy! Nếu cô ấy không đồng ý, hãy tỏ thái độ thấu hiểu và đừng nóng giận. Có thể cô ấy cần thời gian để suy nghĩ và nếu bạn tỏ thái độ cộc cằn với vẻ mặt chua xót thì sẽ để lại ấn tượng không tốt cho cô ấy.  Đừng có làm quá lên khi cầu hôn. Hãy thực hiện nó một cách đơn giản nhưng đặc biệt và ngọt ngào.

  Những cách cầu hôn vừa lãng mạn vừa ngọt ngào

   

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình

 • Bí quyết để anh ấy yêu bạn trọn đời, gia đình hạnh phúc

  Nếu bạn muốn tình yêu của anh ấy dành cho mình không bao giờ thay đổi, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây, bí quyết này đáng cho các cô dâu tham khảo để giữ gìn hạnh phúc gia đình

 • 12 câu hỏi giúp bạn `khám phá` con người chàng

  Hãy đặt ra 12 câu hỏi dưới đây cho chàng của bạn. Những gì anh ấy tiết lộ sẽ giúp bạn đến gần với trái tim anh ấy hơn.

 • 10 câu nói ngọt ngào khiến trái tim chàng tan chảy - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Tình yêu nào cũng chỉ đẹp nếu nó duy trì được sự lãng mạn như thuở ban đầu. Sự lãng mạn này không tự nhiên mà đến, nó phải được chính người trong cuộc tạo dựng nên từ những điều nhỏ nhặt nhất, trong đó không thể thiếu những câu nói ngọt ngào.