Những câu nói của chị em làm các chàng `hại não` nhất

 • Những câu nói của chị em làm các chàng `hại não` nhất

  Hẳn bạn còn nhớ gương mặt không vui vẻ, khó chịu, bế tắc của người yêu khi nghe những câu nói này chứ? Vậy đừng lặp lại một lần thứ hai trước mặt anh ấy nhé.

 • 1. "Em không biết, anh muốn làm gì thì làm!" 

  Câu nói này chàng sẽ hiểu là bạn không quan tâm và phó mắc toàn bộ trách nhiệm cho chàng khi đưa ra các kế hoạch. Chắc chắn trong đầu bạn đã hình dung ít nhiều về dự định cho hai người hoặc những nơi bạn muốn đi, việc bạn muốn làm... Hãy tiết lộ cho chàng biết, thay vì đẩy anh ấy vào thế bí khi nói ra như vậy. 

  2. "Em béo lắm phải không? Anh có thấy em đã tăng cân?"

  Câu nói này sẽ khiến người yêu bạn rơi vào tình huống không biết trả lời thế nào cho vừa lòng bạn. Nếu nói "Không, anh thấy em có béo lắm đâu", các chàng sẽ bị quy kết tội nói dối, nếu trả lời "Ừ, em phải tăng mấy cân ấy", chàng sẽ còn đau đầu hơn bởi lời trách móc "Anh chê em phải không...".

  Những câu nói của chị em làm các chàng `hại não` nhất

  3. "Hãy nói cho em biết sự thật..." 

  Nếu bạn muốn hỏi chàng chuyện gì đó khiến mình khúc mắc trong lòng, chỉ cần hỏi một cách thẳng thắn. Tâm lý các chàng rất ghét việc rào trước đón sau, nói vòng vo hay chưa biết đầu đuôi thế nào đã chụp mũ họ nói dối bằng câu cần biết sự thật.

  4. "Chúng ta cần nói chuyện" 

  Chàng là bạn trai bạn, tất nhiên hai người có thể trò chuyện với nhau thoải mái bất cứ lúc nào. Vậy nên câu nói "Chúng ta cần nói chuyện" sẽ khiến bạn trai bạn hoảng sợ, lo lắng, thậm chí đứng ngồi không yên vì nghĩ mình đã làm điều gì có lỗi hay sắp có chuyện tày đình xảy ra giữa hai người.

  5. "Anh đã đi đâu đêm qua?" 

  Sau khi nghe câu nói này, ngay lập tức chàng sẽ rơi vào thế "phòng ngự" bởi nhận thấy việc mình qua đêm ở nơi khác như có biến vậy. Họ sẽ nghĩ ra đủ thứ lý do để nói dối, để giảm nhẹ "tội" của mình.

  6. "Người yêu cũ muốn rủ em đi ăn tối" 

  Bất cứ câu nói nào bắt đầu bằng "người yêu cũ của em" đều khiến người yêu hiện tại của bạn buồn lòng, thậm chí ghen tuông. Nếu bạn quá thành thật chuyện người cũ với người mới là bạn đang châm ngòi chiến tranh cho tình yêu của mình rồi.

  7. "Hãy chứng minh cho em tình yêu của anh"

  Tình yêu không phải là thứ có thể đem ra so sánh hay chứng minh. Tương tự như việc không nên so bì ai yêu nhiều hơn ai, bạn cũng không bao giờ nên bắt chàng chứng minh tình yêu của anh ấy. Nói điều này với bạn trai của bạn, anh ấy sẽ có cảm giác đang bị bạn coi thường, thiếu tin tưởng.

  8. "Tại sao anh không đăng bất kì ảnh nào của em lên Instagram/Facebook?"

  Là con gái, khi có người yêu, bạn sẽ muốn cả thế giới biết bạn đang hạnh phúc như thế nào và người mang lại hạnh phúc cho bạn là ai. Đổi lại, các chàng trai lại không thích công khai những chuyện yêu đương riêng tư. Nên việc chia sẻ ảnh bạn gái trên trang cá nhân không phải sở thích của họ. Đừng bắt bẻ họ chỉ vì đó là thói quen cá nhân.

  9. "Hãy kể cho em nghe về bạn gái cũ của anh"

  Đôi khi vì tò mò, bạn muốn biết chút ít về người đã từng khiến trái tim chàng trai của bạn rung rinh. Nhưng với các chàng, câu nói này chính là một cái bẫy. Họ sợ mình sẽ bị mắc bẫy vào việc điều tra, thăm dò thông tin và những ghen tuông vô cớ của bạn khi đặt ra câu hỏi ấy.

  10. "Em rất hạnh phúc kể từ khi có anh"

  Có vẻ như đó là một câu nói ngọt ngào, dễ làm tan chảy trái tim các chàng, nhưng nó chỉ là vế đầu thôi, còn vế sâu lại vô tình đặt áp lực nặng nề lên người yêu bạn. Anh ấy không muốn tình yêu của mình trở thành điều duy nhất mang lại hạnh phúc nhất trong cuộc sống của bạn. Điều đó khiến chàng cảm giác mình luôn phải gồng lên để làm bạn vui cười, không được phép mắc bất cứ sai lầm nào, mà đó gần như là nhiệm vụ bất khả thi.

  11. "Bố em muốn nói chuyện với anh" 

  Tương tự như câu "Chúng ta cần nói chuyện", câu nói này tưởng như bình thường nhưng lại "hại não" người yêu bạn ghê gớm. Họ muốn nghe trực tiếp chuyện muốn nói thay vì một thông báo "đau tim" như vậy.

  12. "Em đã từng lên giường với..." 

  Không phải lúc nào thành thật cũng tốt, và trường hợp này là một ví dụ điển hình. Không chàng trai nào có thể vui vẻ khi biết bạn gái mình từng lên giường với nhiều người đàn ông khác.

  13. "Cô gái đó quá là xấu xí/béo ú/ngu ngốc"

  Soi mói, chê bai người khác trước mặt anh ấy chỉ làm mất điểm của bạn trong mắt đối phương. Tất nhiên, bạn không cần khen ngợi tất cả mọi người xung quanh mình, nhưng bạn không có quyền phán xét, xúc phạm họ và làm chàng của bạn thêm đau đầu vì những lời nhận xét về người khác.

  14. "Em không thích bạn anh"

  Trừ khi bạn bè chàng thực sự có vấn đề, dễ khiến người yêu bạn "xấu" theo nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ thân mật, còn không, bạn không nên nói thật suy nghĩ của mình như vậy. Không những thế, với các chàng, bạn bè luôn giữ một vị trí quan trọng. Họ thích được người yêu ủng hộ các mối quan hệ bạn bè của mình thay vì chỉ trích.

  15. "Mối quan hệ của chúng ta rồi sẽ đi đến đâu? Em cần biết ngay lúc này..."

  Khi một chàng trai nghe câu nói này, họ chỉ nghĩ đây chính là "tối hậu thư" và nó vẽ ra viễn cảnh tương lai đầy tăm tối, mất tự do, bị "lép vế"... Nếu bạn cần một kế hoạch rõ ràng cho tình yêu trong tương lai, hãy chia sẻ với chàng chứ đừng nặng lời như trên.

  Những câu nói của chị em làm các chàng `hại não` nhất

  16. "Tại sao anh vẫn chưa cưới em?"

  Người đàn ông muốn lấy bạn làm vợ sẽ cầu hôn bạn trước khi bạn đặt ra câu hỏi này. Trái lại, nếu anh ấy vẫn lừng khừng, yêu để đấy thì thật lòng, chàng chỉ muốn đến thế mà thôi. Câu nói của bạn khó mà thay đổi được thực tại, thậm chí nó còn dẫn đến hậu quả xấu là chàng muốn "chuồn" khỏi mối quan hệ với bạn ngay lập tức.

  17. "Đi mua sắm đi anh!"

  Thật lòng, các chàng trai rất sợ phải đi mua sắm với phụ nữ. Họ sợ phải chờ đợi, sợ "đốt" hết một ngày dài vào việc mà họ không mấy hứng thú này.

  18. "Anh sẽ níu kéo nếu em chia tay chứ?"

  Trước khi đặt ra câu hỏi này, hãy hỏi xem động cơ khiến bạn phải đặt ra chuyện chia tay khi hai người đang yêu là gì. Có phải bạn bất an về tình yêu của chàng, vì anh ấy vô tâm và bạn cần một sự đảm bảo? Thay vì "đe dọa" chàng bằng một lời dọa dẫm chia tay, hãy tâm sự thật với chàng cảm xúc ngổn ngang trong lòng bạn, bạn sẽ nhận được nhiều điều mong muốn hơn là chạm đến chuyện chia tay.
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/nhung-cau-noi-cua-chi-em-lam-cac-chang-hai-nao-nhat-20150119050631426.chn

  Bài viết liên quan

 • Lý do khiến chàng nhanh chán bạn

  Nếu bạn không muốn anh ấy nhanh chóng nói lời "chào tạm biệt" mình thì hãy đừng vấp phải những sai lầm sau đây.

 • Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông “thèm thuồng”

  Hầu hết các anh chàng đều cảm nhận được sức hút kì lạ từ những mẫu phụ nữ này.

 • Những điều không nên tiết lộ với chàng

  Trong tình yêu, đôi khi giữ bí mật về điều gì đó lại chính là chìa khóa tốt nhất giúp chuyện tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn.

 • Lý do chị em không nên hẹn hò với trai đẹp

  Ngoài lợi thế ngoại hình thì yêu trai đẹp cũng tiềm ẩn rất nhiều phiền phức, rủi ro và đó không phải là đối tượng "bảo chứng" cho hạnh phúc lâu dài của chị em.