Những điều chưa biết về đàn ông đã kết hôn

 • Những điều chưa biết về đàn ông đã kết hôn

  Giữa đàn ông độc thân và đàn ông đã lập gia đình có rất nhiều điểm khác nhau. Và về cơ bản, có thể bạn chưa hiểu gì về một người đàn ông đã có vợ!

 • Với sự trưởng thành và trách nhiệm nhiều hơn, hôn nhân làm cho người đàn ông lớn lên, và nhìn thế giới theo một cách khác

  1. Họ quan tâm hơn đến rất nhiều thứ

  Sau khi kết hôn, đàn ông có một sự biến chuyển rất lớn, không còn sống theo kiểu hời hợt “bạ đâu, hay đó”. Họ bắt đầu quan tâm đến rất nhiều thứ. Quan tâm đến gia đình của mình, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để mang lại cuộc sống hạnh phúc, an toàn nhất cho những người thân yêu, ngay cả khi họ tức giận hoặc thất vọng.

  Việc kết hôn thay đổi những người đàn ông và làm cho họ nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Lúc này, bản thân họ là người đứng đầu, phải cáng đáng những trách nhiệm. Cho nên, những người thân yêu là vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Vợ và những đứa con sẽ luôn là mối bận tâm khiến họ có động lực để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

  2. Họ suy nghĩ rất nhiều

  Khi đã lập gia đình không có nghĩa là người đàn ông tránh khỏi được sự va vấp, sai lầm... Họ cũng có những lúc quyết định vội vàng, nhưng sẽ biết tiết chế hơn nhiều so với khi họ còn sống độc thân. Lý do là bởi, họ có xu hướng suy nghĩ chín chắn, cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định điều gì đó!

  Hơn thế, mỗi khi hành động, họ có xu hướng nghĩ đến gia đình, tương lai, và cuộc sống của mình. Với họ, cuộc sống giờ đây không chỉ là những ngày thơ mộng mà nó còn chứa đựng nhiều vấn đề nghiêm trọng sẽ xảy ra nếu họ không suy nghĩ thấu đáo. Chịu trách nhiệm cho toàn bộ một gia đình làm cho họ suy nghĩ nhiều hơn nữa.
   
  Những điều chưa biết về đàn ông đã kết hôn

  3. Họ ít để bản thân trở thành kẻ lừa dối

  Trong thực tế, có rất nhiều người đàn ông đã lập gia đình lừa dối, phản bội người phụ nữ của mình. Đúng. Nhưng, nếu bạn so sánh giữa các chàng trai chưa lập gia đình và những người đàn ông đã kết hôn, bạn sẽ thấy rằng những người đàn ông đã lập gia đình ít để bản thân mình lừa dối đối phương hơn.

  Vì vậy, mặc dù việc phản bội không xuất hiện theo cách cũ (đang yêu cô này, tán tỉnh cô khác, với nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ do các ông chồng có xu hướng ngủ với người phụ nữ khác), người đàn ông đã lập gia đình sẽ thực sự cố gắng chống lại sự cám dỗ, nếu tất cả mọi việc tốt trong “thiên đường” của họ.

  4. Họ lo lắng nhiều hơn

  Những người đàn ông bắt đầu lo lắng nhiều hơn khi họ kết hôn. Họ lo lắng về những thứ như nhà, các khoản tiết kiệm, giữ cho gia đình hạnh phúc, duy trì và làm lành mạnh hơn những mối ràng buộc gia đình. Khi mà sự nghiệp vẫn là tiêu chí cân nhắc hàng đầu, thì họ luôn băn khoăn làm thế nào để mang lại một sự thay đổi lớn về mọi thứ!

  Bạn có thể đang cho rằng những người đàn ông không bao giờ lớn lên bởi lúc nào họ xuất hiện trông cũng vô tư lự. Tuy nhiên, trong sâu thẳm, họ đang có trăm mối lo lắng! Bạn không thể phát hiện ra điều đó, đơn giản bởi vì đàn ông có khả năng che giấu rất tốt!

  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/nhung-dieu-chua-biet-ve-dan-ong-da-ket-hon-20120710112255972.chn

  Bài viết liên quan

 • 5 điều chàng luôn thèm được nghe

  Những điều bạn nói dưới đây sẽ luôn khiến anh ấy vui mừng, hãnh diện và thêm yêu bạn hơn.

 • Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

  Trong tình yêu, khi trò chuyện, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ chọn lọc những gì mình cần phải chia sẻ, những gì nên giữ kín.

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình

 • Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn

  Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt! Và dĩ nhiên bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc