Những điều không nên tiết lộ với chàng

 • Những điều không nên tiết lộ với chàng

  Trong tình yêu, đôi khi giữ bí mật về điều gì đó lại chính là chìa khóa tốt nhất giúp chuyện tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn.

 • 1. Mật khẩu

  Bạn cho rằng điều đó có vẻ không cần thiết? Tuy nhiên, tốt hơn, bạn vẫn nên lưu giữ mật khẩu cho riêng mình. Điều này không có nghĩa rằng bạn không tin tưởng chàng nữa, mà đơn giản chỉ vì đó là khoảng không gian riêng và sự riêng tư trong cuộc sống.

  Việc bạn chia sẻ tất cả mật khẩu với anh ấy nhiều khi sẽ khiến bạn gặp rắc rối, thậm chí là những sự ghen tuông không đáng có. Vì thế, hãy giữ riêng nó cho mình.

  2. Không thích những việc chàng làm hoặc món quà tặng

  Bạn không thích bất cứ điều gì đó chàng làm cho mình, hoặc những món đồ anh ấy mua. Tốt hơn hết, bạn nên duyên dáng chấp nhận và tìm cách xử lý sau. Tuyệt đối không nên biểu thị sự không hứng thú, thất vọng lên trên khuôn mặt, càng không nên sẵng giọng, nói thẳng với anh ấy. Vì điều đó có thể làm tổn thương chàng của bạn.

  3. Cuộc bàn tán về người cũ của chàng

  Mặc dù chàng không hề tiết lộ bất cứ điều gì về những chuyện trong quá khứ nhưng bạn biết rõ về người cũ của chàng. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ cố gắng khai thác về người đó một khi chàng đã không muốn nói đến. Nếu bạn vẫn bất chấp, chắc chắn chàng sẽ đánh giá thấp tính cách và nhân phẩm của bạn.
   
  Những điều không nên tiết lộ với chàng


  Bạn cũng nên suy nghĩ rằng nếu bạn khám phá ra bí mật mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy thì giữa bạn và chàng sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Bởi vậy lời khuyên cho bạn là, không nên quá coi trọng chuyện trong quá khứ mà điều quan trọng trong lúc này là anh chàng có thật sự yêu và quan tâm tới bạn không.

  Do đó, khi bạn đã thực sự yêu anh ấy thì đừng nên khơi ra những thứ thuộc về quá khứ.

  4. Chi tiết cụ thể của mối quan hệ trong quá khứ

  Ngay cả khi bạn đã nói với bạn trai của mình về mối quan hệ trong quá khứ thì bạn cũng không nên kể một cách chi tiết. Hoặc khi bạn không bằng lòng với hành động hiện tại của chàng thì bạn cũng đừng nên mang chàng ra so sánh với người cũ. Bởi khi bạn nói điều này sẽ thực sự chạm tới lòng tự ái của anh ấy.
   
  Mặt khác, hành động này sẽ giết chết tình cảm giữa bạn và chàng. Vì vậy tốt nhất bạn đừng bao giờ tự phơi bày mình. Các chi tiết phức tạp về mối quan hệ trong quá khứ của bạn nên để anh ấy tránh xa.

  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/nhung-dieu-khong-nen-tiet-lo-voi-chang-20120804113855577.chn

  Bài viết liên quan

 • `Liều thuốc bổ” cần thiết cho tình yêu

  Tình yêu rất cần được bổ sung những "liều thuốc bổ" để luôn tốt đẹp và vững bền.

 • Dấu hiệu chàng làm việc `mờ ám` sau lưng bạn

  Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau để biết chồng của mình có làm việc “mờ ám” sau lưng vợ không.

 • Tuyệt chiêu để chàng `dính` bạn không rời

  Hãy sử dụng những “chiến thuật” sau để tăng cường sự liên kết tình yêu và khiến chàng của bạn yêu không muốn rời.

 • 5 điều không nên thành thật với chàng

  Hãy giữ một số bí mật cho riêng mình và đừng bao giờ bộc bạch những điều sau với chàng.