Những mẫu đàn ông không thể tin tưởng

 • Những mẫu đàn ông không thể tin tưởng

  Nếu bạn muốn sau này cuộc sống hôn nhân của mình sẽ hạnh phúc viên mãn, thì tuyệt đối đừng tin tưởng những mẫu đàn ông dưới đây!

 • Chưa chín chắn

  Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông chưa trưởng thành và thiếu chín chắn, cuối cùng mối quan hệ của bạn cũng sẽ rơi vào bi kịch mệt mỏi, tan vỡ. Mẫu “anh chàng trẻ con” này thường xuyên có thái độ và hành vi khiến bạn ức chế, từ đó khó có thể kéo dài mối quan hệ tình cảm.

  Mặt khác, anh ta cũng không có bất kỳ chút ý thức nào về trách nhiệm của bản thân. Anh chàng này vẫn có thể còn hoàn toàn phụ thuộc vào “ví tiền” của bạn để thanh toán các hóa đơn. Anh ta cũng không tìm kiếm bất kỳ sự ổn định trong cuộc sống, và đối với họ khái niệm tình yêu còn rất mơ hồ.

  Hay nói dối

  Một khi anh ta là anh chàng “lẻo mép” chỉ thích vòng vo nói dối thì lúc nào anh chàng cũng chỉ sẵn sàng tư thế để đối phó với bạn. Anh ta có thể nói dối về tất cả mọi thứ từ chi tiết email công việc của mình, tình trạng mối quan hệ.

  Do đó, thay vì bạn cứ tiếp tục lãng phí thời gian chờ đợi, mong anh chàng thay đổi thì bạn hãy xóa điện thoại, cắt đứt hoàn liên lạc để tìm hiểu một đối tác khác. Đừng bao giờ tự xoa dịu bản thân mà hãy tập trung vào việc tìm cho mình một người yêu thương thực sự.
   
  Những mẫu đàn ông không thể tin tưởng

  Hứa hão

  Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng lúc nào cũng chỉ biết hứa hẹn mà chưa bao giờ hoàn thành bất cứ điều gì từ những lời hứa đó thì tốt nhất bạn nên chia tay. Bạn nên biết rằng, một người đàn ông không tôn trọng người mình yêu và không bao giờ biết giữ lời hứa cũng sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn.

  Khi ở bên mẫu đàn ông này, cảm giác mà bạn có được chỉ là sự thất vọng, buồn chán vì bị thất hứa mà thôi.

  Đào hoa

  Mẫu đàn ông đào hoa thường khiến cho các cô gái mê mẩn bởi nhiều đặc tính như: đẹp trai, có điều kiện, khéo léo..., những anh chàng này cũng là nguời khá hoạt ngôn, giao tiếp tốt. Họ thường được nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ và theo đuổi. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ hy vọng mẫu đàn ông này sẽ đem đến cho bạn cuộc hôn nhân ổn định.
   
  Anh chàng này đầu tiên sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc. Ở bên anh chàng, bạn sẽ được chăm sóc, chiều chuộng... nhưng tất cả chỉ là “mị” bạn. Với bản tính trăng hoa của mình, thực tế, anh chàng cũng chỉ coi bạn là một trong số những cô bạn gái anh ta cần lấy lòng mà thôi.

  Không có ý định mời bạn đến nhà chơi
   
  Các anh chàng có thể không mời bạn đến nhà chơi trong giai đoạn đầu mới yêu vì những lý do như: ngại cha mẹ, bạn bè... Nhưng nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông lúc nào cũng khất lần lý do khi bạn có ý muốn đến nhà chơi hoặc thẳng thừng từ chối vì "chưa phải lúc thích hợp" thì bạn cũng cần nâng cao sự cảnh giác.

  Nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng, đang tin cậy, anh ta sẽ sẵn sàng bằng mọi cách chứng minh cho bạn thấy tình yêu của mình. Nếu có thể, họ cũng muốn chứng minh cho cả thế giới này biết bạn đã là của họ. Bởi vậy sau khoảng nửa năm yêu nhau mà bạn vẫn chưa biết chàng của mình ở đâu thì rất có thể anh ta đã kết hôn hoặc có bí mật mà không muốn cho bạn biết. Anh chàng này hoàn toàn không đáng tin cho cuộc sống của bạn!
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/nhung-mau-dan-ong-khong-the-tin-tuong-20120818034155764.chn

  Bài viết liên quan

 • 5 điều chàng luôn thèm được nghe

  Những điều bạn nói dưới đây sẽ luôn khiến anh ấy vui mừng, hãnh diện và thêm yêu bạn hơn.

 • Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

  Trong tình yêu, khi trò chuyện, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ chọn lọc những gì mình cần phải chia sẻ, những gì nên giữ kín.

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình

 • Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn

  Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt! Và dĩ nhiên bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc