Top 5 lý do bạn chưa có ai rước

 • Top 5 lý do bạn chưa có ai rước

  Đôi khi bạn ngồi đấy tự hỏi mình chẳng đến nỗi nào sao mãi chẳng có ai. Thử kiểm tra xem bạn có mắc phải khuyết điểm nào sau đây không nhé.

 • 1. Bạn rất hay nổi cáu
   
  Bạn thậm chí còn không nhận ra điều đó, nhưng đúng là nhiều khi bạn như vậy, đầy giận dữ khiến người khác phải khiếp sợ, không dám tiếp cận.
   
  Người máu nóng dễ làm hỏng các mối quan hệ của họ, bởi ai mà bày tỏ yêu thương được khi bạn đang “đằng đằng sát khí”. Cảm xúc tiêu cực này còn ngăn chặn khả năng yêu thương của bạn. Đàn ông không thích phụ nữ hay tức giận. Họ muốn cưới một cô tốt tính, tử tế, quan trọng nhất là biết tôn trọng chồng. Có thể bạn thấy “nhẫn nhịn” như vậy là bất công, nhưng nhìn vào thực tế đi, đó là tiêu chí lớn đàn ông cần cân nhắc trước khi ngỏ lời cầu hôn đấy.
   
  2. Bạn không sâu sắc
   
  Hầu hết phụ nữ có những tiêu chuẩn riêng về người đàn ông tương lai của mình, những đặc điểm, phẩm chất họ mong muốn anh ta có. Ví dụ trông anh ấy sẽ phải như thế nào, phong cách ăn mặc ra sao, làm nghề gì v.v. Cũng cần có thời gian để tìm ra người như thế nhưng bạn rồi sẽ phải thừa nhận là trên đời không có gì hoàn hảo.
   
  Nếu bạn muốn kiếm chồng, hãy đặt lên hàng đầu các yếu tố như tính cách, mức độ trưởng thành, còn vẻ ngoài như tiền bạc, ngoại hình, thanh thế - chỉ là phù du, có thể biến mất bất cứ lúc nào.
   
  Xé cái danh sách các “tiêu chuẩn” cũ đi nhé, để làm một cái mới, trong đó chỉ có tính cách ở người đàn ông bạn mong đợi kèm thêm việc anh ấy sẵn sàng gắn bó với bạn cả đời thôi.
   
  Top 5 lý do bạn chưa có ai rước
   
  3. Bạn dễ dãi?
   
  Một sai lầm không ít phụ nữ mắc phải là tự nghĩ rằng mình được quyền hành động như đàn ông trong chuyện yêu đương, hò hẹn. Phụ nữ sinh ra đã là loài trung thành và có bản năng săn sóc (liên quan đến hormone). Đàn ông cũng tìm kiếm chính những phẩm chất này ở người vợ tương lai, người sẽ làm mẹ của các con anh ấy. Vì thế, đừng có nhận lời đi chơi với tất cả các bạn trai hay dễ dàng lên giường với ai đó mà không cần bất cứ sự cam kết, gắn bó nào. Ai cũng biết đây là thời đại mới rồi và phụ nữ được quyền đưa ra các quyết định về chính thân xác họ, nhưng chớ có dễ dãi, hãy biết chọn lọc hơn.
   
  4. Bạn quá ích kỷ
   
  Bạn tự cho mình là trung tâm và đặt mong muốn của bản thân lên trên hết. Nếu bạn tiếp tục chỉ nghĩ đến việc mình nhận được gì, có lợi lộc gì từ đối phương thì bạn sẽ còn “ế” dài dài đấy. Hôn nhân là mối quan hệ trong đó đôi bên cùng cho và nhận, bạn phải ngừng ngay việc “ta chỉ biết có mình”. Một người vợ tốt không thể là người ích kỷ, cô ấy phải là người sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ chồng trong mọi hoàn cảnh, khi thuận lợi cũng như lúc khó khăn.
   
  5. Bạn không chân thành
   
  Một người đàn ông nếu không thể tin tưởng bạn sẽ không đặt bạn lên vị trí số 1 trong cuộc đời anh ta. Bạn cứ nói dối chẳng vì lý do gì hoặc luôn có những “lời nói dối vô hại nho nhỏ”, dần dần chúng sẽ phá hỏng mối quan hệ của bạn. Hãy trung thực trong mọi hoàn cảnh, đó cũng là sức hấp dẫn của bạn với đàn ông.
   
  Giờ bạn lên kế hoạch thay đổi bản thân đi nhé, để thành cô gái trung thực, đoan trang, biết nghĩ cho người khác, bạn sẽ lôi cuốn được một chàng trai xứng đáng với mình. 
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/top-5-ly-do-ban-chua-co-ai-ruoc-20121101104655786.chn

  Bài viết liên quan

 • Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông “thèm thuồng”

  Hầu hết các anh chàng đều cảm nhận được sức hút kì lạ từ những mẫu phụ nữ này.

 • Những điều không nên tiết lộ với chàng

  Trong tình yêu, đôi khi giữ bí mật về điều gì đó lại chính là chìa khóa tốt nhất giúp chuyện tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn.

 • Lý do chị em không nên hẹn hò với trai đẹp

  Ngoài lợi thế ngoại hình thì yêu trai đẹp cũng tiềm ẩn rất nhiều phiền phức, rủi ro và đó không phải là đối tượng "bảo chứng" cho hạnh phúc lâu dài của chị em.

 • Những kịch bản chia tay tình yêu phổ biến và cách `chống đỡ`

  Lúc chia tay tình yêu, bạn có thể thấy thế giới xung quanh đã sụp đổ, nhưng đó chỉ là chốc lát mà thôi. Nghĩ lạc quan hơn, bạn sẽ thấy chia tay là cơ hội để chạm đến hạnh phúc thực sự hoặc tận hưởng cái thú của cuộc sống độc thân.