Tuyệt chiêu chiều chồng

 • Tuyệt chiêu chiều chồng

  Những người đàn ông luôn muốn được vợ mình yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng nhiều hơn nữa!

 • 1. Làm cho anh ấy thấy mình được ưu tiên

  Nếu bạn thực sự muốn để chồng của mình thấy rằng anh ấy được yêu thương nhiều như thế nào, thì hãy luôn dành cho anh ấy vị trí ưu tiên hàng đầu và là người quan trọng nhất. Bất cứ khi nào anh ấy cần, bạn hãy ở bên và sẵn sàng trợ giúp. Bất cứ khi nào anh ấy yêu cầu bạn một điều gì đó, hãy "hiện thực" nó. Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn hãy biến những mong muốn của anh ấy thành hiện thực.

  2. Thể hiện sự quan tâm đến sở thích và vì anh ấy

  Bạn cần phải hiểu rằng, những người đàn ông có mong muốn và sở thích riêng của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng tỏ tình yêu của mình, hãy tìm ra những sở thích và điều mà chồng bạn quan tâm, mong muốn. Dĩ nhiên trong quá trình đó, bạn cũng cần phải nỗ lực để hiểu họ hơn.

  Ví dụ, nếu chồng của bạn thích chơi tennis, bạn có thể tìm hiểu các luật chơi, những pha đánh bóng hay... và tạo thành một cuốn sổ bí quyết dành tặng anh ấy. Khi đam mê một điều gì đó, những người đàn ông rất thích được thảo luận về điểm nổi bật của nó với bạn. Do đó, bạn hãy vì anh ấy, tìm hiểu để có thể chia sẻ tất cả.
   
  Tuyệt chiêu chiều chồng

  3. Nấu vài món ăn hoặc nhảy theo giai điệu anh ấy yêu thích

  Nếu có một vài món ăn mà chồng bạn đặc biệt yêu thích, hãy dành sự bất ngờ bằng cách nấu cho anh ấy thưởng thức. Hoặc nếu chàng thích nhìn thấy bạn khiêu vũ theo bản nhạc mà anh ấy say mê, hãy cùng chồng bạn làm điều đó! Tìm hiểu những gì người chồng thực sự mong muốn và hoàn thành nó theo nguyện vọng, lợi ích của anh ấy. Chắc chắn rằng, anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn nhiều như thế nào.

  4. Bày tỏ cảm xúc của bạn

  Điều này là bắt buộc để bạn thể hiện tình yêu không bị mai một theo thời gian với người chồng của mình. Có rất nhiều cách đơn giản để bạn bày tỏ cảm xúc của mình với anh ấy. Một trong những cách đó là: Làm tặng anh ấy một đĩa nhạc, ghi lại tất cả những giai điệu mà chồng bạn thích. Điều này chắc chắn có thể để lại một ấn tượng lâu dài về tình yêu của bạn trong trái tim chồng. Hoặc bạn có thể viết một bài thơ hay bức thư tình, nói rằng anh ấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bạn.

  5. Hãy sẵn sàng nhượng bộ và hy sinh

  Điều này khá quan trọng để thể hiện tình yêu và cảm xúc của bạn dành cho chồng. Bạn phải thực sự rất thoải mái, tự nguyện nhượng bộ và sẵn sàng hy sinh thời gian, tâm huyết cũng như những lợi ích cá nhân để đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của chồng mình.

  Một vấn đề cũng không kém phần quan trọng mà bạn cần phải biết rằng, khi bạn làm tất cả vì anh ấy, đáp lại, chồng của bạn sẽ đánh giá cao và trân trọng, cảm phục bạn hơn. Kết hôn sẽ mang lại cho bạn cuộc sống tốt nhất, chỉ khi cả hai bạn đều hướng đến nhau, cùng hòa hợp và đồng cam kết, đồng thuận với tình yêu của mình.

  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/tuyet-chieu-chieu-chong-20120720075636156.chn

  Bài viết liên quan

 • 4 kiểu người yêu bạn nên chia tay trước khi quá muộn

  Hẹn hò với những kiểu người yêu này, tình yêu của bạn sẽ không thể là những giây phút thiên đường và cũng đừng nghĩ đến chuyện mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

 • Cách nhận biết chàng còn yêu bạn hay không

  Nếu bạn muốn biết chắc chắn rằng anh ấy có còn dành tình cảm cho mình nữa hay không. Những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn biết chắc chắn điều đó.

 • Tuyệt chiêu nắm giữ trái tim chàng

  Vài kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chiếm được trọn vẹn tình cảm từ người đàn ông của mình.

 • 10 điều bạn nên vận dụng thuần thục khi yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm rất đẹp nhưng đôi khi vì trái tim quá nồng nhiệt mà bạn không còn đủ tỉnh táo để định hướng tốt cho mối quan hệ của mình.