Tuyệt chiêu để chàng `dính` bạn không rời

 • Tuyệt chiêu để chàng `dính` bạn không rời

  Hãy sử dụng những “chiến thuật” sau để tăng cường sự liên kết tình yêu và khiến chàng của bạn yêu không muốn rời.

 • Một khi bạn đã thực sự làm cho chàng cảm thấy mình là người đàn ông hạnh phúc, lúc nào cũng ngây ngất với cảm giác yêu thương, chắc chắn lúc đó, dù bạn có xua đuổi thì chàng cũng quyết dính chặt lấy bạn không rời.
   
  1. Hãy cho anh ấy không gian riêng

  Những người đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của cuộc đời họ sẽ luôn yêu cũng như mang lại cho mình khoảng không gian riêng nhất định trong cuộc sống. Đối với cánh mày râu thì việc bạn khiến cho cuộc sống của anh ấy thoải mái hơn, không dò xét, áp đặt chính là cách bạn mang lại cho anh ấy những khoảnh khắc tự do riêng tư để thỏa sức thực hiện mơ ước, thói quen cũng như kết nối các mối quan hệ xã hội. Và dĩ nhiên, những khoảng thời gian còn lại, anh ấy sẽ dành để ở bên và tôn trọng bạn như một sự "đáp đền".

  2. Quan tâm đến anh ấy

  Chắc chắn, trong cuộc sống bộn bề lo toan này không tránh khỏi những lúc bạn ngợp ngụa với công việc, mệt mỏi vì trách nhiệm gia đình, xã hội... Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên sắp xếp những khoảng thời gian nhất định để được ở cạnh người đàn ông của mình. Chắc chắn điều này sẽ khiến anh ấy hạnh phúc và có cảm giác bạn luôn dành vị trí ưu tiên cho anh ấy.

  Bạn có thể chỉ cần thu xếp thời gian để ăn tối cùng nhau, lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ cuối tuần... Dành những khoảng thời gian để trải nghiệm, vui vẻ cùng anh ấy sẽ khiến chàng hạnh phúc và ngày càng yêu bạn hơn.

  3. Để lại những dòng ghi chú đặc biệt

  Lời nói là cách thức tốt nhất để bạn biểu thị tình cảm của mình. Bạn có thể nói trực tiếp hoặc gián tiếp, miễn là chàng luôn cảm nhận được trong trái tim bạn luôn có hình ảnh của anh ấy.
   
  Tuyệt chiêu để chàng `dính` bạn không rời

  Hãy thể hiện khả năng ngôn ngữ của bạn bằng cách viết những dòng ghi chú đặc biệt “Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất” hoặc “Em yêu anh rất nhiều”, sau đó gắn vào tủ quần áo, cửa tủ lạnh hoặc bất cứ nơi nào anh ấy trông thấy dễ dàng. Bằng cử chỉ nho nhỏ đó, bạn có thể khiến anh ấy vui vẻ và trở nên ngày càng say mê mình.

  3. Ôm và hôn anh ấy

  Bạn không cần phải chờ đến dịp đặc biệt nào đó mới hôn anh ấy! Hãy làm điều đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích! Một nụ hôn nhẹ nhàng lên má và cái ôm ngọt ngào sẽ làm cho chàng của bạn có thể huýt sáo vui vẻ, miệng luôn mỉm cười trong cả ngày dài, thậm chí có những hành động kỳ quặc khác. Đối với cánh mày râu thì đây là một động thái tốt chứng tỏ người phụ nữ vừa ôm và hôn mình rất yêu họ. Điều này khiến cho các đấng nam nhi lúc nào cũng muốn ở bên để được thương yêu, chiều chuộng.

  4. Ủng hộ anh ấy

  Khi chàng cần tới sự hỗ trợ của bạn, hãy ở bên cạnh anh ấy. Lắng nghe và cho anh ấy lời khuyên cũng như sự giúp đỡ hết mình, nếu chàng đang trải qua một giai đoạn khó khăn nào đó. Bằng tình yêu, sự nhạy bén của mình, bạn hãy làm cho người đàn ông của bạn luôn thấy thoải mái, xua tan được mọi căng thẳng. Một khi bạn làm được điều này, thì anh ấy mãi coi bạn là nữ hoàng của cuộc đời mình và không bao giờ muốn rời xa bạn.

  5. Tôn trọng và cởi mở khi giao tiếp với anh ấy

  Tôn trọng nửa kia là một phần vô cùng quan trọng của mối quan hệ tình cảm. Bởi vì, một khi bạn thể hiện sự tôn trọng dành cho những gì anh ấy làm thì ngược lại, chắc chắn chàng cũng có cách hành xử tốt đẹp tương tự đối với bạn. Từ đó, tình cảm của hai người sẽ thêm khăng khít và bền chặt hơn. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực để thấu hiểu nhau trong giao tiếp cũng trợ giúp cho cả hai bạn thực sự thấy nửa kia đang cố gắng hoàn thiện bản thân vì mình.

  6. Khen anh ấy

  Bất kể anh chàng nào cũng muốn mình trở thành một “tượng đồng” vĩ đại trong lòng người phụ nữ mình yêu thương. Bởi vậy, họ luôn thích thú mỗi khi được lắng nghe những lời khen ngợi từ phía người phụ nữ đó. Do vậy, chỉ cần bạn khen anh ấy có ngoại hình chuẩn, hành động nghĩa hiệp... chắc chắn anh ấy sẽ thực sự cảm thấy rất hạnh phúc, thoải mái.
   

   
  Nếu bạn muốn chàng lúc nào cũng nhớ nhung, say mê bạn "điên cuồng", hãy tìm hiểu bài viết dưới đây!
   
  Tuyệt chiêu để chàng `dính` bạn không rời
   
  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/tuyet-chieu-de-chang-quotdinhquot-ban-khong-roi-2012091705154454.chn
  2.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • 5 điều chàng luôn thèm được nghe

  Những điều bạn nói dưới đây sẽ luôn khiến anh ấy vui mừng, hãnh diện và thêm yêu bạn hơn.

 • Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn

  Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt! Và dĩ nhiên bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình

 • Bí quyết để anh ấy yêu bạn trọn đời, gia đình hạnh phúc

  Nếu bạn muốn tình yêu của anh ấy dành cho mình không bao giờ thay đổi, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây, bí quyết này đáng cho các cô dâu tham khảo để giữ gìn hạnh phúc gia đình