Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

 • Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Đám cưới là việc hệ trọng nhất của cuộc đại, chính vì thế chúng ta cần chuẩn bị thật chu đáo, đặt tiệc cưới tại nhà hàng cũng là khâu khá quan trọng. Nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất đi một số điều khi đặt tiệc cưới và chính vì thế làm cho bữa tiệc có chút không được hoàn hảo.

 • Đám cưới là việc hệ trọng nhất của cuộc đời, chính vì thế chúng ta cần chuẩn bị thật chu đáo, đặt tiệc cưới tại nhà hàng cũng là khâu khá quan trọng. Nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất đi một số điều khi đặt tiệc cưới và chính vì thế làm cho bữa tiệc có chút không được hoàn hảo.

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Sau đây Happy Wedding xin chia sẻ một vài bí quyết để giúp chúng ta đặt tiệc cưới một cách hoàn hảo tránh sơ xuất có thể xảy ra.

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Đặt tiệc mà số khách mời bằng số bàn tiệc

  Đôi khi chúng ta quá tự tin về số lượng khách mời mà ta lên danh sách mà quên mất rằng có nhiều trường hợp số khách mời tăng lên, hoặc giảm đáng kể. Nếu ta không đặt thêm hoặc bớt bàn dự trù thì những khách mời đó sẽ như thế nào? Và bữa tiệc cưới của mình sẽ ra sao, nên tốt nhất lời khuyên dành cho các cặp đôi là nên đặt tiệc cưới với số bàn tiệc nhiều hơn hoặc ít hơn số khách mời ít nhất từ 02 bàn. Như thế sẽ bảo đảm buổi tiệc của mình sẽ hoàn hảo, chu đáo hơn. Như thế sẽ giúp các cặp đôi không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nhé.

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Không có người quản lý thức uống

  Thông thường thức uống sẽ do nhà hàng cung cấp, chính vì thế các cặp đôi cần sắp xếp người để kiểm số lượng thức uống trên từng bàn tránh trường hợp chi phí đội lên rất nhiều.

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Không sắp xếp chỗ đón khách mời trước tiệc

  Do nhu cầu của từng cặp đôi mà chọn nhà hàng có sảnh cưới rộng hay nhỏ, mà đôi khi vì chi phí cao nên ta chọn nhà hàng có sảnh cưới hơi nhỏ, ít không gian nên ta thường bỏ qua bàn uống nước để tiếp khách trước khi nhập tiệc, hoặc chờ cho đủ số lượng người trong một bàn. Những điều này sẽ làm phiền lòng những khách mời khó tính hay lớn tuổi, hoặc họ hàng, bạn bè những người thân đến chung vui sớm mà không có chỗ ngồi hay chỗ uống nước thì quá bất tiện. Dù không gian sảnh tiệc có nhỏ đến mấy các cô dâu chú rể cũng nên sắp xếp chỗ tiếp khách trước tiệc nhé.

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Dọn đồ ăn trước giờ làm lễ

  Nhiều cặp đôi dường như xem nhẹ việc dọn đồ ăn trước thời gian làm lễ, vì nếu bày biện đồ ăn trước thì khách mời chỉ thưởng thức các món ăn trong thực đơn mà quên mất nghi thức cưới của cặp đôi uyên ương trên sân khấu. Để buổi tiệc cưới diễn ra suôn sẻ và trang nghiêm thì cô dâu và chú rể nên dặn nhân viên phục vụ của nhà hàng tiệc cưới là bày biện thức ăn sau khi nghi thức cưới gần kết thúc.

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Bí quyết tránh sơ xuất khi đặt tiệc cưới

  Có quá nhiều điều cần quan tâm khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới, vì vậy các cặp đôi nên dành thời gian tìm hiểu rõ ràng để hạn chế sơ xuất có thể xảy ra trong tiệc cưới nhé.

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Đám hỏi sang trọng hơn với đồ bưng quả bắt mắt

  Nếu như trong đám cưới, người ta coi trọng hình thức, quan tâm nhiều hơn đến việc trang trí không gian, bàn tiệc, thức ăn… thì đám hỏi lại khác. Đám hỏi là một nghi thức quan trọng của người Việt diễn ra trước lễ cưới, đây là thời khắc hai gia đình gặp nhau, xin cưới và chào hỏi các thành viên trong họ hàng.

 • 15 cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể “nấm lùn”

  Chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng khi các cặp đôi hướng đến hôn nhân, nhưng sẽ như thế nào nếu chú rể thấp hơn cô dâu của mình?

 • Tiệc cưới hoàn hảo dành cho bạn tại Saphire

  Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

 • Chụp ảnh cưới Hà Nội mùa nào đẹp?

  Hà Nội là một trong những nơi lí tưởng giúp các cặp đôi có thể cho ra đời những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, nhưng việc lựa chọn thời điểm để chụp ảnh cưới Hà Nội quả thực là điều không dễ dàng gì