Bị tung hình khỏa thân vì không tiếp tục làm bồ anh

 • Bị tung hình khỏa thân vì không tiếp tục làm bồ anh

  Tôi quyết định rời xa anh để không còn phải mang tiếng là con gái phá hoại gia đình người khác. anh lại bảo tôi đã có người yêu mới nên phản bội, rồi anh tung những hình khỏa thân của tôi lên cho mọi người xem.

 • "Hãy mở Facebook ra đi, có hình rồi đấy. Cô đừng trách tôi, hãy viết đơn nghỉ việc đi, mặt mo cũng phải đi thôi. Ở công ty, bạn bè cô đã có ai gọi điện chưa, tôi up cả số điện thoại của cô kèm hình khoả thân lên đó cả rồi đấy". Đó là những tin nhắn anh ta gửi đến cho tôi.

  Tôi và anh ta quen, yêu nhau hơn 2 năm, anh có vợ, 2 đứa con, tôi biết điều đó trước khi đến với anh. Tôi yêu anh từ khi anh cho tôi xem những vết trầy xước do vợ gây ra. Anh kể bị vợ đánh, cũng bảo viết đơn ly dị từ lâu nhưng chưa giải quyết xong. Tôi yêu anh và cứ nghĩ rồi khi anh ly dị xong chúng tôi sẽ đến với nhau đàng hoàng.

  Từ đó đến nay hơn 2 năm rồi vậy mà anh và vợ không hề ly dị. Hơn thế nữa vợ anh lại sinh thêm đứa con thứ ba, đã được hơn 2 tháng, vợ chồng anh còn đang xây nhà riêng để ở nữa. Vợ anh cũng biết mối quan hệ của tôi với anh nên luôn gọi điện, nhắn tin đánh ghen. Sau những điều đó, tôi quyết định rời xa anh để không còn phải mang tiếng là gái phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

  Thay vì chấp nhận chia tay, anh lại bảo tôi đã có người yêu mới nên phản bội anh. Anh bảo tôi không xứng với tình cảm của anh nên sẽ cho tôi và gia đình tôi bẽ mặt, nhục nhã. Anh bắt đầu lập Facebook, gmail mang tên tôi và toàn bộ địa chỉ liên lạc số điện thoại của tôi được anh liệt kê vào đó. Anh vào kết bạn với tất cả những người anh cho là quen biết tôi, ngày ngày cũng đưa lên một vài hình ảnh khoả thân của tôi.

  Những hình đó trước đây do tôi yêu mà không suy nghĩ gì, cứ để cho anh có được mà không lường trước hậu quả này. Giờ bạn bè tôi, chưa phải tất cả nhưng đã rất nhiều người biết đến những hình ảnh đó. Anh vẫn chưa tung toàn bộ hình mà anh đã giấu mặt tôi, chỉ thấy được từ cổ xuống. Giờ đây anh còn nhắn tin bảo ngày mai sẽ tung hình có cả mặt của tôi nữa để cho mọi người đều nhìn thấy. Anh còn gửi những hình đó đến gmail của mọi người trong công ty, ép tôi phải nhục nhã mà nghỉ việc.

  Không những thế, anh ta còn doạ sẽ đưa hình về rải xung quanh nhà tôi ở để láng giềng đều biết, sau này nếu tôi yêu ai, lấy ai anh ta sẽ tìm đến tận nhà người đó để đưa hình cho người nhà họ xem nữa. Bây giờ ngày nào anh ta cũng lên Facebook để tung hình ảnh đó lên, Facebook đó anh ta lập mang tên tôi, giờ ai cũng nghĩ đó là tôi, ai cũng nghĩ tôi đang tự tung lên cho mọi người xem.

  Tôi không biết phải làm sao để chấm dứt chuyện này, mong mọi người giúp tôi.

  Hạ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bi-tung-hinh-khoa-than-vi-khong-tiep-tuc-lam-bo-anh-2821242.html

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...