Bị vợ anh xỉ vả không thương tiếc khi lộ vài tin nhắn tình cảm

 • Bị vợ anh xỉ vả không thương tiếc khi lộ vài tin nhắn tình cảm

  Em chưa bị ai nói những lời lẽ xúc phạm như vậy, rất sốc và buồn. Em làm sai nhưng sự việc chỉ dừng lại ở mức bình thường mà chị nói nặng lời quá. - VnExpress

 • Em biết mình sai khi không suy nghĩ nhiều tới hậu quả sau đó, khi không từ chối sự quan tâm của một người anh. Lúc đó em đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, stress trầm trọng, mất ngủ liên tục thì việc những tin nhắn hỏi han quan tâm từ anh - cấp trên của em là một điều an ủi, hơn nữa anh là người đáng kính, tử tế nên em rất tin tưởng. Nhắn tin nhiều nên anh em thân và hiểu nhau hơn, rồi một thời gian sau có lẽ anh có tình cảm với em, em cũng có chút tình cảm và phải dừng lại chuyện nhắn tin vì anh có gia đình rồi, nhưng dù sao em cũng sai.

  Rồi tình cờ vợ anh phát hiện đoạn tin nhắn kết thúc việc nhắn tin đó, vì là cuộc nói chuyện dừng lại nên nội dung có thân hơn, tình cảm chút. Chị là một người trí thức, đã làm lớn chuyện, đến công ty dùng lời lẽ xúc phạm em trước mọi người (em không thể nghỉ việc vì đó là công việc cần thiết cho em và gia đình), Rồi chị gạt chân làm em té khi đi ngang qua lúc chị ghé công ty em, liên tục nhắn tin đe dọa cho em nghỉ việc. Cứ như vậy hơn một năm rồi dù anh và chị vẫn bên nhau, em và anh cũng không liên lạc hay gặp mặt. Em chưa từng bị ai nói những lời lẽ xúc phạm như vậy trong cuộc đời cả, rất sốc và buồn, em làm sai nhưng sự việc chỉ dừng lại ở mức như vậy mà chị nói em nặng lời quá.

  Câu chuyện đã hơn một năm nhưng chị vẫn không tha cho em, còn gửi mail sỉ nhục em, gửi tin nhắn cho ba mẹ em. Đây là một số ít trong những mail chị gửi em, cứ tự suy diễn, hoang tưởng rồi chửi người khác liên tục "Mấy hôm nay tôi cảm thấy rất vui vì càng ngày cô càng để lộ bản chất. Mọi người giờ đây đã biết rõ bộ mặt thật của cô. Ai cũng có một người đàn ông của riêng mình để yêu và được yêu, còn cô tự tay huỷ hoại hôn nhân của mình, rồi thèm thuồng ganh tỵ hạnh phúc của người khác, đến nỗi phải giả bộ đáng thương để cầu xin chút lòng thương thừa thãi của chồng tôi...".

  Lương

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bi-vo-anh-xi-va-khong-thuong-tiec-khi-lo-vai-tin-nhan-tinh-cam-3338457.html

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.