Bố chồng mắng tôi sa sả vì tội nói xấu nhà chồng

 • Bố chồng mắng tôi sa sả vì tội nói xấu nhà chồng

  Chỉ vì câu nói với bạn thân mà tôi bị bố chồng vu cho tội nói xấu nhà chồng, con dâu không biết giữ nếp và bị đuổi về nhà mẹ đẻ.

 • Tôi và anh ấy gặp nhau trong một đám cưới của đứa bạn gái. Tôi bị người yêu chia tay cách đây một tháng còn anh đã 28 tuổi mà vẫn độc thân. Vì cùng là người hoạt bát, cởi mở nên hai chúng tôi sớm thân quen và rồi yêu nhau.

  Yêu nhau được 3 tháng thì gia đình anh giục cưới. Tôi cảm thấy mình càng ngày càng yêu anh nên nhanh chóng đồng ý. Cưới nhau về, mọi thứ bắt đầu không như tôi mơ ước. Mâu thuẫn bắt đầu từ khi tôi sinh đứa con trai đầu tiên.

  Khi đó, chồng tôi vừa bị buộc nghỉ việc do cắt giảm nhân viên. Mẹ chồng tôi phải lên thành phố làm osin. Nhà chỉ còn 3 người lớn cùng đứa bé mới vài tháng tuổi. Bố chồng tôi là người hay đòi hỏi, bữa nào cũng phải có món nhắm rượu cho ông uống vài ly trong khi tài chính gia đình ít ỏi. Nhiều lần tôi gợi ý bố chồng góp tiền ăn chung nhưng ông chỉ im lặng, còn chồng tôi thì tức tối mắng mỏ tôi.

  Anh cho rằng bố mẹ nuôi anh cả đời mà giờ mẹ đi vắng, hai vợ chồng chẳng lẽ không nuôi nổi bố sao? Toàn bộ số tiền sinh hoạt hàng ngày đều là từ đồng lương của tôi. Chồng nghỉ việc, bố chồng có lương hưu nhưng không bao giờ xòe ra, chỉ để giành chi tiêu và thỉnh thoảng gửi cho cô con gái út đã đi lấy chồng xa. Hỏi ai mà có thể không ấm ức?

  Bố chồng mắng tôi sa sả vì tội nói xấu nhà chồng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/bo-chong-duoi-toi-ve-nha-me-de-vi-cho-rang-toi-coi-khinh-nha-chong-6800.chn

  Bài viết liên quan

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.