Bồ cũ gặp hoạn nạn, tôi muốn cùng chồng nàng tìm giải pháp

 • Bồ cũ gặp hoạn nạn, tôi muốn cùng chồng nàng tìm giải pháp

  Chúng ta là hai người đàn ông cùng yêu một người phụ nữ. Tôi là kẻ đến sau đáng trách nên chủ động dừng lại nhưng hiện tại tôi muốn giúp nàng và giúp cả chính anh nữa.

 • Ngày ấy, khi cuộc sống của tôi đang diễn ra bình thường thì nàng xuất hiện và mọi thứ bắt đầu thay đổi thăng trầm theo năm tháng. Lần đầu tiên trong đời tôi biết thế nào là yêu và được yêu. Nàng đã chiếm một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, có lúc cao trào chúng tôi đã gần như bỏ tất cả để đến với nhau, bất chấp tương lai có thể gặp nhiều thử thách và khó khăn.

  Chẳng hiểu sao khi cả hai đã có gia đình rồi mà đến với nhau như chưa vướng bận gì, có yêu thương, giận hờn, ghen tuông và điều quan trọng nhất là cả hai đều sợ mất nhau. Những ngày đó là kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc sống của tôi và nàng. Chúng tôi đều tự xác nhận đã đến với nhau trong sáng và tinh khiết như thuở đầu đời mới lớn mặc dù tuổi đã ngoài 30. Hàng ngày, cả hai quấn lấy nhau như sợi tơ hồng.

  Thời gian cứ thế trôi trong bồng bềnh hạnh phúc thì vợ tôi phát hiện và gặp chồng nàng để nói rõ mối quan hệ bất chính này. Chúng tôi vẫn không nề hà và hối hận gì vì đã xác định sẽ sớm đến với nhau. Trong khi cả hai cùng dự định giải quyết việc gia đình dứt khoát về mặt pháp lý thì chúng tôi gặp nhau một cách khôn ngoan hơn nên sau đó vẫn liên lạc bình thường, còn cảm thấy không sợ gì nếu bị phát hiện lần nữa.

  Trong lúc tình yêu đang rực cháy và mãnh liệt không gì có thể dập tắt nổi thì có một hiểu lầm nên tôi và nàng xảy ra cãi vã, chiến tranh lạnh. Trước đây yêu nhau mãnh liệt thế nào thì giờ vì chút hiểu lầm hai đứa như hai viên nam châm cùng một cực đang đẩy nhau, thỉnh thoảng liên lạc nhưng chỉ toàn cãi vã. Tôi cố tìm mọi cách níu kéo trong vô vọng nhưng rồi cũng mệt mỏi và chấp nhận sự thật rằng sẽ không còn cơ hội đến với nàng nữa. Tôi cũng hiểu điều gì đến không minh bạch thì khó bền.

  Trong lòng tôi vẫn yêu nàng nhưng cũng vui vẻ chấp nhận trả lại nàng về nơi nàng từng muốn dứt áo ra đi. Chúng tôi ít liên lạc và hầu như không gặp nhau nữa. Gần đây tôi vô tình biết nàng đang luẩn quẩn đến quẫn trí vì nợ nần mà chồng nàng và họ hàng đều không biết. Tôi cũng lo thay cho nàng, cứ như là mình đang mắc nợ vậy. Tôi cố gắng xoay xở để vay giúp nàng trả nợ, cho qua giai đoạn khó khăn này, bởi nàng nợ theo kiểu xã hội đen nên mất ăn mất ngủ và gầy đi nhiều, suốt ngày hoảng loạn, nhiều lúc nghĩ dại dột.

  Mặc dù đã cố gắng giúp nàng, tôi không đủ khả năng giúp hết 100% số nợ đó. Hàng ngày nàng u uất và tâm sự với tôi rằng nhiều lúc nhắm mắt định làm điều mà cả tôi và chồng nàng hay bất cứ ai cũng không thể chấp nhận được. Tôi khuyên nàng nên tâm sự với mẹ ở quê nhưng nàng không nghe. Ngoài tôi ra hiện tại không ai hiểu rõ tình trạng hoảng loạn của nàng. Tôi muốn gặp chồng nàng quá vì giờ chỉ có anh ấy mới có thể giải quyết với điều kiện phải thật rộng lượng như người cha đối với con.

  Tôi còn muốn gặp chồng nàng để cho anh biết tình trạng của nàng, tha thứ cho chúng tôi và cứu nàng trước khi điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra. Một điều tôi đang phân vân là không biết ý tốt này của mình có phải là nguyên nhân khiến gia đình nàng tan nát thay vì giúp nàng tránh được những suy nghĩ và hành động dại dột? Thực lòng tôi rất kính nể và tôn trọng chồng nàng, anh là người tốt và tôi là kẻ đã đánh cắp hạnh phúc của anh ấy. Giờ chúng tôi chẳng có gì với nhau nhưng thấy nàng gặp hoạn nạn tôi muốn cùng anh tế nhị giúp nàng và cũng là cơ hội để tôi chính thức gặp mặt xin lỗi anh.

  Trong cơn ghen liệu người tốt và người xấu có khác nhau không? Tôi muốn gặp anh quá nhưng lại không muốn nàng biết tôi làm điều này. Liệu chồng nàng có yêu vợ đến mức sẵn sàng giáp mặt với tôi để cùng giúp nàng và xây lại hạnh phúc của gia đình họ?

  Gửi anh, chồng của nàng: Nếu vô tình anh đọc được hãy trả lời sớm và liên lạc cho tôi theo hộp thư: tralaihanhphucchoanh@gmail.com. Anh nhớ để lại số điện thoại để tôi biết chính xác là anh chứ không phải người khác. Nếu anh liên lạc với tôi thì xin hãy rộng lượng với chúng tôi trong trường hợp anh còn tình yêu với vợ và không muốn gia đình của chính anh tan nát. Chúng ta là hai người đàn ông cùng yêu một người phụ nữ. Tôi là kẻ đến sau đáng trách nên chủ động dừng lại nhưng hiện tại tôi đang muốn giúp nàng và giúp cả chính anh nữa.

  Tôi đưa ra một số điều kiện, anh xem thế nào: Anh phải rộng lượng và không quá khắt khe với quá khứ của tôi và nàng bởi anh cũng biết tôi. Anh đã tha thứ cho vợ rồi chứ không phải bây giờ mới biết mối quan hệ này. Anh phải tế nhị cùng tôi giúp nàng, không để cho nàng biết là tôi gặp anh nói chuyện. Nếu biết thì cả anh và tôi sẽ cùng hối hận, sẽ có điều tồi tệ xảy ra. Tôi và anh cùng hiểu nàng lắm đúng không? Tôi từng cứu nàng một lần rồi, anh không biết đâu. Trong vòng 30 ngày anh không hồi âm và liên lạc với tôi thì việc này không còn ý nghĩa. Mong mọi chuyện sẽ diễn ra êm ấm với chiều hướng tích cực, tất cả phụ thuộc vào anh.

  Hoàng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bo-cu-gap-hoan-nan-toi-muon-cung-chong-nang-tim-giai-phap-3082213.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.