Bối rối vì được đồng nghiệp nữ dành tình cảm

 • Bối rối vì được đồng nghiệp nữ dành tình cảm

  Cảm giác của em với tôi ngày càng nhiều, em đã yêu tôi. Tôi cảm thấy sốc và cực kỳ khó xử, không trả lời tin nhắn của em và không biết phải làm thế nào nữa.

 • Tôi là trưởng phòng của một công ty nhỏ tại địa phương gần 3 năm. Em mới 22, ít hơn tôi gần 10 tuổi, bề ngoài ưa nhìn, đã lập gia đình và có bé trai 2 tuổi. Em vào làm việc tại công ty chỉ hơn 6 tháng, chồng cũng làm tại đây trên một năm. Hai vợ chồng đều là nhân viên trong phòng tôi.

  Mọi việc diễn ra bình thường cho đến cách đây khoảng 3 tháng, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, hỏi han của em. Lúc đầu cũng chẳng nghĩ ngợi gì, đến hôm sinh nhật tôi, em nhắn tin với nội dung khá nhạy cảm. Em nói có cảm giác đặc biệt mỗi khi thấy tôi cười, xao xuyến khôn nguôi mỗi lúc không gặp tôi, buồn vô hạn mỗi khi tôi không vui hay căng thẳng. Em còn nói sẽ ân hận suốt đời nếu không thổ lộ với tôi tâm trạng này. Tôi chỉ nghĩ em đang đùa vui nên trả lời vu vơ cho qua chuyện.

  Những ngày Tết vừa qua, em nhắn tin chúc Tết tôi và không có thêm một liên hệ gì khác nữa. Tuy nhiên, khi trở lại làm việc, em liên tục nhắn tin muốn nói chuyện riêng. Sau nhiều lần lơ là cho xong, tôi đồng ý gặp em tại một quán cà phê sau giờ làm việc buổi sáng. Em lúc đầu hơi ngại ngùng, e thẹn, tôi gợi mở bằng những câu chuyện vui và em tâm sự.

  Em nói rất nhiều với cảm xúc mà theo tôi nhận xét là rất thật. Em bảo có cảm giác rất lạ, buồn cùng tôi, vui với tôi và nhớ nhung khôn tả. Em nói Tết qua cố gắng không liên hệ và thôi không nghĩ tới tôi nữa để quên đi cảm giác đó, nhưng gặp lại tôi, em biết mình đã thất bại. Tôi hiểu ý của em, khuyên em rất nhiều, còn bảo em thử nghĩ nếu tôi chấp thuận xuôi theo dòng cảm giác đó của em rồi chúng tôi sẽ đi đến đâu?

  Em biết như vậy là không phải vì chúng tôi đã có gia đình, như thế chẳng khác nào ngoại tình, nhưng em đau mỗi khi nghĩ về điều đó, lâng lâng sung sướng mỗi lúc nghĩ có thể cùng tôi hò hẹn. Em còn kể với tôi chuyện lập gia đình từ rất sớm do mai mối chứ không xuất phát từ tình yêu, đây là lần đầu tiên em có những cảm xúc lạ lùng đến như vậy. Tôi lại khuyên em nhiều thứ và cho em xem bài thơ “Những phút xao lòng” để em hiểu hơn.

  Tôi nói em cố gắng đừng suy nghĩ đến tôi, dành thời gian cho gia đình và chồng con nhiều hơn, rồi em sẽ nhanh chóng quên, sẽ không còn cảm giác đó nữa. Em đồng ý thử. Rồi tôi đi với hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp.

  Ngày hôm kia, em lại nhắn tin nói đã cố gắng thực hiện theo những gì tôi chia sẻ nhưng thất bại, cảm giác của em với tôi ngày càng nhiều hơn, em đã yêu tôi. Tôi cảm thấy sốc và cực kỳ khó xử, không trả lời tin nhắn của em và không biết phải làm thế nào nữa, bối rối, căng thẳng vô cùng. Tôi sẽ đối diện và giải quyết chuyện này như thế nào đây? Làm sao để giúp em và cả tôi nữa thoát ra khỏi tình cảnh này? Mong mọi người cho lời khuyên giúp tôi nhé. Cảm ơn!

  Nhật

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/boi-roi-vi-duoc-dong-nghiep-nu-danh-tinh-cam-2956421.html

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.