Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

 • Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Từ việc chăm chút cho những chiếc áo dài cưới của cô dâu , chú rể đến việc chọn lựa trang phục truyền thống cho gia đình hai họ. Chiếc áo dài như là giá trị dân tộc không thể thiếu trong mỗi đám cưới Việt.

 • Áo dài cưới 2016 với những thiết kế đa dạng, ấn tượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cũng những cô dâu quan tâm đến ngày trọng đại của mình. Từ việc chăm chút cho những chiếc áo dài cưới của cô dâu, chú rể đến việc chọn lựa trang phục truyền thống cho gia đình hai họ. Chiếc áo dài như là giá trị dân tộc không thể thiếu trong mỗi đám cưới Việt.

  Với những thiết kế gần gũi, giản đơn, nhưng không kém phần cầu kỳ… được làm hoàn toàn thủ công như thêu tay hai mặt, đính kết hoa văn trên nền lụa, ren… mỗi thiết kế là một nét duyên thể hiện cá tính cho người mặc.

  Quý khách hàng sẽ có cơ hội chọn cho Mình chiếc áo dài ưng ý khi hiện tại ABC áo dài đang có chương trình giảm giá lên tới 20 % trên tổng mỗi biên nhận khi đặt may mới (cho những sản phẩm được đính kèm hình ảnh trong bài viết) tại hai Showroom 19 Lý Chính Thắng, Quận 3 và Showroom 407 Hai Bà Trưng, Quận 3. Chương trình sẽ được kéo dài cho đến hết 31/7/2016.

  Hãy cùng ABC Áo Zài tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt mùa cưới 2016 này nhé.
  Thông tin tham khảo tại: http://abcaozai.com
  Số điện thoại tư vấn: (08) 3848 3823- (08) 3820 5029

  Cùng Marry đến với những thiết kế áo dài cưới tuyệt đẹp của thương hiệu áo dài ABC nhé

   

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

   

   

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹpBước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

   

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp


  7]> Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Trang trí lễ ăn hỏi và vu quy ấn tượng

  Cách trang trí không gian, từng bông hoa giấy, từng chiếc nơ ghế trong hai nghi lễ truyền thống tại nhà cô dâu Ngọc Khuê đều có nét đồng điệu, chỉ khác về màu sắc.

 • Đám cưới Á Đông kết hợp nét hiện đại

  Nhiều cô dâu chú rể gốc châu Á vẫn giữ gìn truyền thống cưới hỏi dù đã định cư lâu năm ở các nước phương Tây hiện đại.

 • Làm đẹp trước ngày cưới nên bắt đầu càng sớm càng tốt..

  Làm đẹp trước ngày cưới là điều quan trọng cần làm và phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Một lộ trình phù hợp sẽ đảm bảo cho cô dâu một vẻ ngoài lộng lẫy nhất trong ngày vui...Ngày cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi cô gái. Bởi vậy mà trong ngày đó họ đều mong muốn mọi thứ được hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã biên soạn bài viết này với mong muốn các cô dâu sẽ có được một lộ trình làm đẹp trước ngày cưới toàn diện để có thể xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy nhất.

 • 5 ý tưởng trang điểm cô dâu tuyệt đẹp từ thiên nhiên

  Thanh tao dáng trúc – Một chút nhẹ nhàng mong manh, thanh tao nhã nhặn là đặc điểm khi trang điểm cô dâu theo phong cách này.