Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

 • Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Từ việc chăm chút cho những chiếc áo dài cưới của cô dâu , chú rể đến việc chọn lựa trang phục truyền thống cho gia đình hai họ. Chiếc áo dài như là giá trị dân tộc không thể thiếu trong mỗi đám cưới Việt.

 • Áo dài cưới 2016 với những thiết kế đa dạng, ấn tượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cũng những cô dâu quan tâm đến ngày trọng đại của mình. Từ việc chăm chút cho những chiếc áo dài cưới của cô dâu, chú rể đến việc chọn lựa trang phục truyền thống cho gia đình hai họ. Chiếc áo dài như là giá trị dân tộc không thể thiếu trong mỗi đám cưới Việt.

  Với những thiết kế gần gũi, giản đơn, nhưng không kém phần cầu kỳ… được làm hoàn toàn thủ công như thêu tay hai mặt, đính kết hoa văn trên nền lụa, ren… mỗi thiết kế là một nét duyên thể hiện cá tính cho người mặc.

  Quý khách hàng sẽ có cơ hội chọn cho Mình chiếc áo dài ưng ý khi hiện tại ABC áo dài đang có chương trình giảm giá lên tới 20 % trên tổng mỗi biên nhận khi đặt may mới (cho những sản phẩm được đính kèm hình ảnh trong bài viết) tại hai Showroom 19 Lý Chính Thắng, Quận 3 và Showroom 407 Hai Bà Trưng, Quận 3. Chương trình sẽ được kéo dài cho đến hết 31/7/2016.

  Hãy cùng ABC Áo Zài tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt mùa cưới 2016 này nhé.
  Thông tin tham khảo tại: http://abcaozai.com
  Số điện thoại tư vấn: (08) 3848 3823- (08) 3820 5029

  Cùng Marry đến với những thiết kế áo dài cưới tuyệt đẹp của thương hiệu áo dài ABC nhé

   

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

   

   

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹpBước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

   

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

  Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp


  7]> Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp Cưới Đẹp Mang Phong Cách Châu Âu

  Với những mẫu thiệp cưới được thiết kế Mang Phong Cách Châu Âu sẻ đem đến cho cô dâu chú rể 1 thiệp mời thật tinh tế và sang trọng !

 • Top các nhà hàng tiệc cưới hàng đầu quận Thủ Đức, TP HCM

  Một ngày cưới trọng đại như trong mơ được tổ chức ở một nơi sang trọng và hoàn hảo mang lại cho các cặp đôi thật nhiều ý nghĩa. Hãy cùng HappyWedding điểm qua top các nhà hàng tiệc cưới ở quận Thủ Đức mà các cô dâu chú rể không nên bỏ qua.

 • Các điều cần làm ngay sau quyết định cưới

  Uyên ương nên quan tâm tới những việc quan trọng, cần thực hiện sớm, để đảm bảo cho hôn lễ diễn ra suôn sẻ.

 • “Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

  Những bí quyết nhỏ nhưng hữu ích sẽ làm tăng thêm sự nồng nàn cho những cặp vợ chồng son mới bước vào đời sống lứa đôi. Thêm chút thời gian, thêm chút thấu hiểu, và còn gì nữa?