Buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp

 • Buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp

  Anh nói mệt, sẽ thuê hai phòng ở nhà nghỉ, khỏe sẽ chở tôi về. Tin lời anh tôi vào, vừa thuê phòng anh đã ập đến cưỡng bức như con thú thèm khát mặc tôi van xin năn nỉ.

 • Tôi 22 tuổi, sinh viên năm cuối của một trường đại học tại TP HCM. Năm nay tôi xin thực tập tại quê nhà. Tôi vốn rất năng động và hòa hợp, tin tưởng người hướng dẫn mình, nghĩ anh ấy rất hiền nên mỗi lần nói đến chuyện thực tập tôi đều khoe với bạn bè rằng mình gặp được người tốt, tận tình giúp đỡ.

  Hôm ấy, vào một buổi chiều định mệnh, tôi cùng người hướng dẫn đi nhậu với các bạn anh ấy. Lúc về anh bảo khó chịu, chạy xe không được, tôi nói để tôi chạy giúp. Anh không cho, nói vào nhà nghỉ sẽ thuê 2 phòng, khi nào khỏe anh sẽ chở tôi về. Tin lời anh tôi vào, nhưng sự đời trớ trêu, vừa thuê phòng anh đã ập vào cưỡng bức tôi như là một con thú thèm khát mặc tôi van xin năn nỉ. Tôi không làm gì được anh ta.

  Sau sự việc, tôi không biết phải làm gì bây giờ, cũng không muốn đi thực tập nữa. Anh đã cướp đi tương lai của tôi, làm cho tôi mất đi niềm tin vào một con người. Nhiều lúc tôi muốn trả thù lắm nhưng thấy vợ và cậu con trai mới 5 tuổi của anh đáng yêu tôi lại không biết phải làm gì. Không lẽ tôi lại làm lớn chuyện? Với lại cũng không can đảm để thưa kiện anh ta. Xin hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/buoi-chieu-dinh-menh-voi-nguoi-huong-dan-tot-nghiep-2990291.html

  Bài viết liên quan

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...