Cả nhà chồng bảo tôi là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc

 • Cả nhà chồng bảo tôi là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc

  Tôi sẽ cùng chồng đi và chẳng thèm về lại nhà chồng nữa. Cho bố mẹ chồng tôi mất con trai, mất con dâu và mất cả đứa cháu nội đang mới chỉ hình thành trong bụng tôi.

 • Đọc bài: “Tôi giật mình vì kế hoạch trả thù người yêu quá vô liêm sỉ của bạn trai” của bạn Đ.L.C mà tôi thấy bạn chẳng việc gì phải buồn, phải đau vì người đàn ông không tốt ấy. Ngược lại, bạn nên mở tiệc ăn mừng vì người đàn ông ấy đã sớm bộc lô bản chất. Chứ chỉ sợ có bầu không cưới thì mới đau. Do đó, bạn hãy cứ sống là chính mình và sống mạnh mẽ lên rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn.

  Như tôi đây có hoàn cảnh tuy chẳng giống bạn nhưng cũng đang phải ấm ức vô cùng. Cũng may, chồng tôi vẫn ủng hộ tôi. Nhưng nhiều khi nghĩ mà ức và bẽ mặt với bố mẹ đẻ quá chừng. Vừa mới là cô dâu chỉ được 2 tháng, tôi đã bị cả nhà chồng ghét bỏ và chửi rủa nhiều lần mà chẳng hiểu tại sao lại bị ghét đến vậy. 

  Tôi năm nay 25 tuổi và mới về làm dâu nhà chồng chỉ được 2 tháng nay. Hiện tôi đang làm thợ may tại nhà mẹ đẻ, còn chồng tôi lái taxi tự do (xe ô tô do bố mẹ chồng tôi mua cho anh 3-4 năm nay). Nhà chồng tôi rất khá giả và cách nhà mẹ đẻ tôi khoảng chục cây số. Nhà chỉ có bố mẹ chồng và hai em chồng cũng đã lớn. Bố mẹ chồng tôi có hẳn một xưởng mộc lớn và một cửa hàng bán đồ ăn sáng gần nhà.

  Vợ chồng tôi quen nhau qua 1 người bạn và nhanh chóng yêu nhau. Khoảng gần 1 năm yêu nhau, tôi cũng ít khi về nhà anh chơi do ngại. Những lần về cũng chỉ ở chơi nửa ngày nên tôi cũng thấy mọi người rất thoải mái với tôi. Hơn nữa, bố mẹ anh cũng bận việc nên tôi cũng ít khi gặp họ. Có lẽ vì thế nên sau kết hôn, họ không hiểu tôi nên đã không ưng tôi ra mặt.

  Cả nhà chồng bảo tôi là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/ca-nha-chong-bao-toi-la-dua-con-dau-mat-day-va-ngu-ngoc-6156.chn

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...