Các mẫu thiệp cưới đẹp..

 • Các mẫu thiệp cưới đẹp..

  Để có một đám cưới hoàn hảo và ấn tượng đôi uyên ương thường phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn thiệp cưới.

 • Để có một đám cưới hoàn hảo và ấn tượng đôi uyên ương thường phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn thiệp cưới. Nhưng không phải ai cũng hài lòng về những tấm thiệp cưới hiện có trên thị trường. Đôi uyên ương luôn muốn có sự mới lạ, độc đáo trong những tấm thiệp cưới để “không đụng hàng”. Vậy thì hãy thử tham khảo các mẫu thiệp cưới đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

  1. Thiệp cưới đặc biệt

  Thị trường thiệp cưới với hàng trăm mẫu thiệp na ná nhau hẳn sẽ không làm đôi uyên ương thích thú phải không nào. Bạn muốn đám cưới của mình có sự khác biệt với những đám cưới khác trong các tổ chức và cả thiệp cưới.

  Các mẫu thiệp cưới đẹp..

  Điều này thật sự không khó nếu đôi uyên ương dành chút thời gian để tìm kiếm và lựa chọn thiệp cưới. Những mẫu thiệp cưới cao cấp, đặc biệt, thể hiện cá tính, sở thích của bạn sẽ là điểm nhấn thật sự ấn tượng trong đám cưới và mang lại sự khác lạ mà bạn mong muốn. Thiệp cưới đặc biệt có thể là thiệp được cắt laze một cách tinh xảo với những nét cắt tinh tế, hoặc là thiệp với màu sắc cùng tông với màu đám cưới hoặc là thiệp popup đầy thí vị.

  2. Thiệp cưới hoa văn nhẹ nhàng, lãng mạn 

  Trong những năm gần đây các mẫu thiệp cưới đẹp như thiệp in hoa văn, hoa là nhẹ nhàng mang phong cách vintage rất được ưa chuộng. Những mẫu thiệp này mang phong cách cổ điển đặc trưng nhưng vẫn có rất nhiều nét hiện đại, ngọt ngào và lãng mạn.

  Các mẫu thiệp cưới đẹp..

  Thiệp cưới hoa văn được hầu hết các đôi uyên ương lựa chọn và nó cũng mang lại sự hài lòng cho những vị khách mời khi nhận thiệp cưới. Loại thiệp này có nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết hoa lá khác nhau để mang lại sự vui tươi, rộn ràng cho đám cưới của bạn.

  3. Thiệp in hình cô dâu chú rể

  Phong cách thiệp cưới với hình ảnh cô dâu chú rể đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên hiện nay mẫu thiệp cưới này vẫn được đánh giá rất cao và là một trong những mẫu thiệp được yêu thích của đôi bạn trẻ.

  Các mẫu thiệp cưới đẹp..

  Hình ảnh cô dâu chú rể trên thiệp cưới là cách thể hiện cá tính, tình cảm nồng cháy của đôi uyên ương. Nhìn vào tấm thiệp với hình ảnh trên những vị khách của bạn hẳn cũng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc mà hai bạn đang có. Bạn có thể in hình ảnh của mình một cách cách điệu hơn để chúng có sự khác biệt và tăng thêm phần lãng mạn cho tấm thiệp.

  4. Thiệp cưới rustic

  Thiệp cưới rustic mang sự mộc mạc, một chút thô của ngày xưa nhưng vẫn rất duyên dáng và ngọt ngào. Mẫu thiệp này cũng rất được ưa chuộng, chúng được in trên chất liệu giấy thô, nhám và những hình ảnh rất tự nhiên của cây cỏ, hoa lá.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương hình minions

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương hình minions trẻ trung và đáng yêu,thiếp cưới phong cách facebook sáng tạo và cá tính.

 • Lưu ý khi đặt in và viết thiệp cưới

  Bạn cần chọn giấy có chất lượng tốt và kiểm tra kỹ lưỡng từng dấu chấm, dấu phẩy trước khi đặt in thiệp

 • Thiệp cưới đẹp màu tím pastel cắt laser

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel kết hợp với màu trắng trang nhã, cắt laser lãng mạn nhẹ nhàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím có in hình

  Thiệp cưới đẹp màu tím in hình cô dâu chú rễ trên nền phông trắng đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại