Cách thanh lý váy sau ngày cưới

 • Cách thanh lý váy sau ngày cưới

  Bán lại cho cửa hàng áo cưới, bán trên mạng xã hội hoặc để lại cho bạn bè là những cách giúp cô dâu thanh lý chiếc váy cưới. - Ngôi sao

 • >> 5 cách tìm kiếm váy cưới giá rẻ
  >> Xu hướng chọn váy cưới dài qua gối

  Nếu như một số cô dâu chọn mua váy để mặc trong ngày cưới và dành tặng cho con cháu sau này thì với những người khác, họ chọn bán lại chiếc váy đắt tiền để giảm bớt chi phí cho đám cưới. Mua hoặc may váy là cách các cô dâu phải tổ chức đám cưới ở nơi lựa chọn, giá thành rẻ hơn so với đi thuê và có thể thanh lý khi kết thúc tiệc. Các cách dưới đây sẽ giúp bạn bán lại váy cưới dễ dàng và nhanh chóng:

  1. Giặt sạch váy

  Cách thanh lý váy sau ngày cưới

  Việc giữ sạch chiếc váy sau ngày cưới là yếu tố quan trọng, khiến những cô dâu khác đưa ra quyết định xem có mua váy của bạn hay không. Giặt sạch váy bằng tay hoặc mang giặt khô tại các cửa hàng chuyên dụng. Khi giặt, nên chú ý nhiều vào khu vực xung quanh đuôi váy, nơi tiếp xúc nhiều với các vết bẩn.

  2. Bán váy cho các cửa hàng

  Khi may hoặc mua váy cưới, bạn nên hỏi trước nhân viên tại các cửa hàng xem họ có nhận mua lại váy cũ hay không. Hiện nay, nhiều cửa hàng nhận may mẫu váy cưới theo sở thích, thiết kế của bạn, bán với giá hợp lý và sau đó nhận mua lại khi bạn đã sử dụng xong. Với cách này, cô dâu được mặc váy cưới mới tinh, giá thành hợp lý hơn so với đi thuê. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các cửa hàng váy cưới và ngỏ ý muốn bán lại chiếc váy.

  Cách thanh lý váy sau ngày cưới

  3. Bán váy online

  Với sự phát triển của mạng xã hội, diễn đàn như hiện nay, cô dâu sẽ dễ dàng thanh lý được chiếc váy cưới của mình. Khi bán váy trên mạng, bạn cần miêu tả kỹ về chiếc váy, có các hình ảnh chụp cận cảnh cũng như tổng thể. Nên nêu rõ số đo, chiều dài váy cưới, chất liệu... để các cô dâu khác dễ dàng lựa chọn. Nếu váy bị lỗi ở phần nào đó, cũng nên nói rõ và giảm giá hợp lý. Hơn nữa, bạn cũng nên nêu rõ giá lúc mua, giá bán.

  Bạn có thể rao vặt ở các diễn đàn như Webtretho, Lamchame hay mạng xã hội như Facebook và tận dụng các mối quan hệ bạn bè, nhờ quảng bá hộ. Cơ hội bán được chiếc váy cưới là cao nếu bạn đưa ra giá hợp lý, thông tin chi tiết và tận dụng sự nhanh chóng của mạng xã hội.

  Cách thanh lý váy sau ngày cưới

  4. Bán cho bạn bè

  Bán lại chiếc váy cưới cho bạn bè, người thân với giá rẻ, bạn vừa có cơ hội nhìn thấy chiếc váy của mình tỏa sáng trong ngày cưới, vừa thắt chặt thêm tình cảm. Giá bán lại tùy thuộc vào bạn nhưng đa phần, các cô dâu bán cho bạn bè chỉ lấy từ 25 đến 50% giá mua.

  Thái An
  Ảnh: Pinterest

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/cach-thanh-ly-vay-sau-ngay-cuoi-2743740.html

  Bài viết liên quan

 • Nhẫn đính hôn đính đá dọc thân nhẫn

  Mẫu nhẫn đính hôn to bản dành cho nam giới với chất liệu bạc hoặc vàng trắng, đính đá dọc theo thân nhẫn giúp trung hòa những đường nét thô mộc.

 • Váy cưới công chúa 2014

  Những chiếc váy cưới có độ phồng lớn, điểm xuyết họa tiết ren ở ngực, tay và chân váy sẽ được chú ý nhiều hơn trong thời gian tới. - Ngôi sao

 • `Cô dâu` Anh Thư kiêu sa trên phim trường

  Trong trang phục cô dâu của NTK Trương Thanh Hải, Anh Thư thể hiện rất rõ hai sắc thái vừa lạnh lùng vừa gợi cảm. - Ngôi sao

 • Áo dài phụ dâu màu vàng trơn

  Với kiểu cách đơn giản của những mẫu áo dài phụ dâu này, bạn có thể kết hợp thêm hoa cài áo hay phụ kiện cho các cô phụ dâu trở nên thêm phần xinh tươi.