Cách trang điểm che nốt tàn nhang cho cô dâu

 • Cách trang điểm che nốt tàn nhang cho cô dâu

  Sử dụng kem che khuyết điểm chuyên dụng và cách đánh phấn nền đúng là hai yếu tố quan trọng hàng đầu. - Ngôi sao

 • Sắp tới em đi chụp ảnh cưới. Em định tự trang điểm vì em nhờ bạn chụp ảnh cưới cho. Nhưng da mặt em bị tàn nhang, em muốn nhờ Ngoisao.net tư vấn giúp cách trang điểm giấu được nhược điểm này (Hồng Anh, TP HCM).

  Cách trang điểm che nốt tàn nhang cho cô dâu

  Chuyên gia trang điểm Tín Nguyễn khuyên cô dâu trang điểm lớp nền kỹ để giấu tàn nhang.

  Tư vấn tham khảo:

  Trang điểm khi chụp ảnh khác với trang điểm đời thường, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng make up thuần thục để cân đối sao cho khi lên ảnh, khuôn mặt được tự nhiên. Nếu muốn tự trang điểm để chụp ảnh cưới, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia trang điểm Tín Nguyễn như sau: "Bước đầu tiên trước khi trang điểm luôn là làm sạch da và sử dụng kem (bút) che khuyết điểm chuyên dụng cho những vùng da tối màu, da bị tàn nhang. Cô dâu dùng kem này để làm đều màu da trên toàn bộ khuôn mặt.

  Cô dâu cần lưu ý ở bước đánh nền. Cô dâu dùng bông phấn hoặc cọ dặm nhẹ lên mặt để phấn thấm vào da, không di cọ, bông phấn kéo xuống một đường. Bằng cách này, phấn nền bám tốt vào da và lâu bị trôi hơn. Về tông màu, cô dâu bị tàn nhang có thể chọn tông trang điểm màu hồng, đánh phấn nâu nhẹ cho mắt, phấn má màu hồng cam hoặc cam da để khuôn mặt tươi tắn, tự nhiên".

  * Khi chuẩn bị cho ngày trọng đại, nếu có thắc mắc liên quan đến make up, trang phục cưới, cô dâu gửi câu hỏi về địa chỉ nguyengiang@vnexpress.net để được các chuyên gia làm đẹp, các nhà thiết kế tư vấn.

  Song Giang

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/cach-trang-diem-che-not-tan-nhang-cho-co-dau-3125046.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ Duy Nhân diện 3 váy cưới lộng lẫy

  Ngoài váy cưới tôn vẻ đẹp dịu dàng ở đám cưới tại TP HCM, cô dâu Kiều Oanh cũng thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế khi chọn áo dài da dạng trong lễ vu quy và rước dâu. - Ngôi sao

 • Áo cưới ngắn với cúp ngực đen và chân váy lông vũ

  Áo cưới ngắn với cúp ngực đen và chân váy lông vũ ấn tượng và hiện đại cho những bữa tiệc mang phong cách thành thị

 • Váy cưới đẹp từ bản vẽ đến tác phẩm thực

  Dường như không có sự khác biệt giữa ý tưởng và đời thực trong mỗi chiếc váy Vera Wang. Điều đó cho thấy sự công phu của các chuyên gia. - Ngôi sao

 • Áo cưới đuôi cá màu hồng xếp ly, chân váy đính hoa hồng

  Áo cưới đuôi cá màu hồng xếp ly, chân váy đính hoa hồng với kiểu dáng kiêu sa cho những bữa tiệc sang trọng