Cấm chồng thăm con riêng

 • Cấm chồng thăm con riêng

  Sợ hai người nối lại tình cảm nên tôi cố tình ngăn cấm anh đến thăm các con. Mặc dù hiểu cha mẹ phải có trách nhiệm với con cái nhưng mỗi lần biết anh trốn đi thăm con là tim tôi nghẹn lại, cay đắng nghĩ anh vẫn chưa quên được người cũ.

 • Tôi lấy chồng được 5 năm, chưa có con, cưới anh khi đã lớn tuổi, chồng hơn vài tuổi, từng có một đời vợ, hai đứa con riêng của anh ở với mẹ. Vợ anh là người chủ động đòi ly hôn, anh cố tình níu kéo bằng mọi cách nhưng không được. Tôi biết anh từ khi anh chưa ly hôn, sau thời gian dài chúng tôi đến với nhau. Điều làm tôi lo lắng là anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, hiện chị vẫn ở một mình nuôi con.

  Sợ hai người nối lại tình cảm nên tôi cố tình ngăn cấm anh đến thăm các con, tôi biết anh vẫn vụng trộm đến thăm. Tôi dù sao là gái chưa chồng, đến với anh cũng thiệt thòi. Mặc dù hiểu anh phải có trách nhiệm với các con nhưng mỗi lần biết anh trốn đi thăm con là tim tôi nghẹn lại, cay đắng nghĩ anh vẫn chưa quên được người cũ. Có thể vì anh đã mệt mỏi với việc chữa chạy cho tôi để có con, hoặc do anh đã có con rồi nên không mặn mà.

  Có lần chúng tôi cãi nhau kịch liệt khi tôi đề nghị anh cùng vào Nam một thời gian để thụ tinh nhân tạo. Anh từ chối, nói chúng tôi đã lớn tuổi (tôi 46, anh 50). Anh đòi ly hôn, tôi dọa nếu thế sẽ giết vợ cũ của anh và tự tử để anh phải ân hận cả đời. Hiện giờ anh đi đâu cũng đưa tôi đi cùng và rất nhường nhịn khi tôi to tiếng gây sự, nhưng trong lòng tôi rất bất an. Chị vợ vẫn ở một mình nuôi con, chắc chắn anh có giúp đỡ, nếu không làm sao nuôi được hai đứa con nhưng tôi chưa bắt được quả tang.

  Chị thường xui con gọi và nhắn tin xin tiền anh. Tôi cũng muốn đến gặp chị để nói chị ta đừng làm phiền chồng tôi nhưng chưa thực hiện được. Nếu tôi có con chắc chắn anh sẽ không quay lại với vợ cũ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên làm sao để giữ được chồng.

  Mai

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cam-chong-tham-con-rieng-2889191.html

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!