Cảm ơn anh đã cho em tình yêu chân thành

 • Cảm ơn anh đã cho em tình yêu chân thành

  Chúng ta là hai người con trai, đến với nhau thật tình cờ và bất ngờ. Hy vọng anh sẽ thương và yêu em nhiều hơn, đừng làm em buồn nhiều nữa. Cảm ơn anh vì đã yêu em. Cảm ơn anh về tất cả.

 • Vậy là anh và em đã yêu nhau gần 2 năm rồi, thời gian khá dài để mình hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Chúng ta là hai người con trai, đến với nhau thật tình cờ và bất ngờ. Suốt 2 năm nay, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đôi khi quá khó đến nỗi em tưởng chừng chúng ta không thể vượt qua được. Cuối cùng, vì tình yêu dành cho nhau quá nhiều nên có đủ sức mạnh để bước qua tất cả.

  Tình yêu có lúc hồng có lúc đen mới gọi là tình yêu anh nhỉ? Ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, "Giang sơn dễ thay đổi, bản tính khó dời", tuy anh khó tính, hay nóng nảy, có lúc mất bình tĩnh trước một sự việc mà mình có thể làm được, nhưng em luôn bên động viên, không bắt buộc anh phải thay đổi tính tình. Em chỉ mong muốn anh và em hiểu, thông cảm cho nhau để sống. Em muốn sống một cuộc sống thật ý nghĩa với anh.

  Nhiều khi chúng ta giận hờn nhưng chưa bao giờ giận nhau quá một ngày, giận rồi hết, có tất cả cung bậc cảm xúc. Nhiều lúc em suy nghĩ, không biết chúng ta yêu nhau được bao lâu, sau khi về già có cô đơn không? Chúng ta sẽ không có những người con, người cháu để đùa vui với mình, nhưng sẽ trân trọng những gì mình đang có.

  Em biết nhiều khó khăn và thử thách đang chờ phía trước, cùng cố gắng vượt qua tất cả nhé anh. Hy vọng anh sẽ thương và yêu em nhiều hơn, đừng làm em buồn nhiều nữa. Valentine năm nay em không biết tặng anh món quà gì, chỉ có những dòng tâm sự trên gửi tặng anh. Cảm ơn anh đã cho em một tình yêu chân thành. Cảm ơn anh vì đã yêu em. Cảm ơn anh về tất cả.

  Hợp

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/cam-on-anh-da-cho-em-tinh-yeu-chan-thanh-2951578.html

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...