Cám ơn em đã làm vợ anh

 • Cám ơn em đã làm vợ anh

  Vợ luôn là nhất trong lòng anh và con. Em đã sống vì anh, vì con hơn cả bản thân mình. Cuộc đời anh thật may mắn khi có em và hạnh phúc hơn khi ta có một nàng công chúa thật đẹp.

 • Vợ à! Em thường trách anh ngày xưa khi chưa quen em, em nghe kể lại anh hay viết thư cho người này người kia, những người đã trải qua trong cuộc đời anh; vậy mà từ ngày quen và cưới em làm vợ đến giờ chưa một lần anh viết cho em dù chỉ là một vài chữ. Hôm nay anh sẽ phá lệ một lần vì người anh yêu quý nhất, người cùng anh trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, đã sinh cho anh một nàng công chúa kháu khỉnh.

  Ngày hôm qua mẹ nói với anh: “Là đàn ông, là người chồng, con không nên nói tật xấu của vợ cho người khác nghe dù là bất cứ người nào bởi đó là người con đã chọn, đã tìm hiểu và cưới để làm vợ”. Nghe câu mẹ nói xong, anh chỉ cúi đầu và “dạ”. Anh hiểu cho dù vợ có tệ đến mức nào thì đó cũng là người yêu anh nhất, người đã bao năm chăn gối bên anh và sẽ không bao giờ lìa xa anh dù cho anh có thế nào. Có lẽ, đây là khoảng thời gian anh yêu em, tôn trọng em nhiều nhất và những điều tốt nhất trong cuộc sống này sẽ luôn dành cho em và con.

  Thời gian qua, anh cũng như bao người đàn ông khác, chỉ mải mê lo công việc mà quên rằng phía sau lưng mình còn những điều rất nhỏ nhoi nhưng lại quý giá mà chưa bao giờ mình tôn trọng, giữ gìn. Anh biết đã là vợ chồng tất yếu sẽ có lời qua tiếng lại, đôi khi nếu không có sẽ trở nên nhàm chán. Nhiều lần như thế có thể chỉ một phút nóng vội, chúng ta sẽ phải xa nhau và đường ai nấy bước, vợ chồng mình đã gần như thế.

  Khi quen nhau, chúng ta luôn bất hòa trong mọi vấn đề, không biết vì lý do gì lại cưới nhau em nhỉ. Giờ đây, suy nghĩ lại đã cảm thấy buồn cười rồi, hai con người với bản tính rất khác nhau lại trở thành một đôi. Rồi sau khi cưới, cứ tưởng sự bất hòa ấy sẽ được vun đắp bằng tình cảm vợ chồng rồi sẽ không còn nhưng nó vẫn thế, đôi lúc lại căng thẳng như sắp sửa bước đến bước ngoặt của sự ly hôn, một sự đổ vỡ sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

  Anh vẫn là anh và em vẫn là em, có lẽ sự việc đó cũng phải xảy ra bởi chúng mình chưa bao giờ một lần nói chuyện cùng để có thể giải quyết. Dù có ngồi đi nữa cũng chưa đầy ba câu chúng ta lại cự cãi. Đến hôm nay, sau nhiều sự việc và nhất là sự việc gần đây anh đã hiểu mình còn nợ em nhiều hơn những gì anh đã nói.

  Cám ơn em tất cả, vợ luôn là nhất trong lòng anh và con. Em đã sống vì anh, vì con hơn cả bản thân mình. Cám ơn vợ yêu, cuộc đời anh thật may mắn khi có em và càng may mắn, hạnh phúc hơn khi chúng ta có một nàng công chúa thật đẹp. Hãy cùng anh xây đắp một tương lai thật hạnh phúc với những niềm mơ ước sẽ biến thành hiện thực bên nàng công chúa thân yêu của mình vợ nhé.

  Ghi

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cam-on-em-da-lam-vo-anh-3103273.html

  Bài viết liên quan

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...